Đẹp Sao Sống

TỦ ÁO BƠI CỦA BẠN với yêu cầu những color GÌ

Rate this post

Áo bơi là một mặt hàng phải với, nhưng bạn đã ưa chuộng đúng mức chưa? Hãy giữ cho tủ áo bơi của bạn với đủ những color sắc này nhé. Mỗi sắc color sẽ khởi làm cho cho bạn một phong thái thú vị ko giống nhau.

Áo bơi phái nữ đã với một con đường dài phát triển. Lịch sử phục trang bơi gắn liền với phong trào giải phóng đàn bà trong thế kỷ 20. Kết quả của quy trình phát triển đó là một thị trường… đa chủng loại mẫu áo tắm.

Tip cho bạn: nếu mà bạn với tương đối nhiều mẫu phục trang để biến đổi mỗi ngày thì với phục trang bơi cũng vậy. Bạn cần một tủ đựng nhiều đồ đạc với tương đối nhiều mẫu và nhiều color áo bơi đa chủng loại. hãy nhớ: Trong những ngày cách ly buồn tẻ này, mặc áo tắm để hoàn toàn với thể chụp hình khoe dáng vẻ vẻ cũng chính là một thú vui nên thử!

Những color sắc cần với ở trong tủ áo bơi

Trái: váy đầm và áo bơi, Nalu Swimwear. Kính, Gucci. giầy, Saks Fifth Avenue. – Phải: Áo bơi và áo khoác phía bên ngoài, Nalu Swimwear. Vòng cổ, Iskin Sisters. Kính, Chloe. giầy, Saks Fifth Avenue. phái nữ giới e ấp vẫn giữ được vẻ quyến rũ lúc che đi một phần bộ đồ áo tắm hai mảnh. color xanh da trời của lá, gray clolor của cành là hai color sang chảnh và quyền quý.

Trái: Áo và quần, Nalu Swimwear. giầy, Saks Fifth Avenue. Dây nịt, Argenis. – Phải: áo khoác phía bên ngoài và bikini, Nalu Swimwear. giầy, Saks Fifth Avenue. Phối bikini với phục trang phái nam tính mang lại cho bạn vẻ thoải mái tự tin “chết người”. color bạc là ánh nước phản quang bên dưới tia nắng mặt trời, tự nhiên đã cuốn hút mắt người.

bên trên nóc xe: Áo, Argenis, www.atelier artemis.com. Quần tắm, Nalu Swimwear. giầy, Saks Fifth Avenue. – bên dưới: Áo bơi một mảnh và áo khoác phía bên ngoài, Nalu Swimwear. Kính, Dior. Áo bơi một mảnh này còn hoàn toàn với thể sử dụng để áo bó (bodysuit) mặc với chiếc quần dài hoặc quần short. Hồng magenta mạnh mẽ và uy lực, tạo dáng vẻ vẻ vẻ uy quyền, trong lúc color xanh da trời dương đậm lại tạo ra sự tin cậy và mang lại vẻ nền nã cho những người mặc.

Hai mẫu áo xinh tuyệt biến tấu từ áo bơi một mảnh. Trái: Cả bộ, Nalu Swimwear. Dây nịt, Argenis www.atelier artemis.com. giầy, Saks Fifth Avenue. – Phải: Áo bơi, Nalu Swimwear. Dây nịt, Valentino. giầy, Saks Fifth Avenue. color beige tiệp với gia tạo ra vẻ quyến rũ khó cưỡng do cảm giác như đó là làn gia thứ hai.

Trái: Áo và quần, Argenis www.atelier artemis.com. – Phải: Bikini, Nalu Swimwear. Vòng cổ, Iskin Sisters. Kính, Gucci. color xanh da trời gia trời lịch sự. Đây là color phổ cập nhất trong phục trang bơi.

Trái: Áo, Nalu Swimwear. Váy, Argenis. – Phải: Áo bơi một mảnh khoét eo và áo choàng, Nalu Swimwear. Hai loại color tỏa nắng rực rỡ của những đoá hoa yêu đời. 

Fashion Stylist: Veronica Camacho
Represented by Michelle Leo – Imaj Artist

>>>Xem thêm: Mẹo sắm đồ bơi chuẩn chỉnh cho dáng vẻ vẻ vóc 

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazar việt phái nam phái nam 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.