KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

từ là một đứa trẻ nghèo trở thành ngôi sao 5 cánh sáng nhất

Rate this post

Người nhện Tobey Maguire: Từ đứa trẻ cơ cực trở thành ngôi sao sáng nhất - Ảnh 1.

Tobey với một tuổi thơ khó khăn

Tuổi thơ thiếu thốn cả vật chất lẫn ý thức

thời khắc phái mạnh diễn viên chào đời, bố mẹ anh còn khá trẻ. lúc Wendy Brown 18 tuổi, mẹ anh đang khiến cho cho việc trong lĩnh vực quảng cáo và nỗ lực trở thành diễn viên lúc bố anh, Vincent Maguire, 20 tuổi, làm đầu bếp và công nhân xây dựng. song, bọn họ ly hôn lúc phái mạnh diễn viên thế hệ 2 tuổi.

Việc bố mẹ anh ly hôn lúc anh còn quá nhỏ cũng chính là một tác động khiến cho cho cuộc sống thường ngày của anh trở thành khó khăn hơn. Tobey nhớ lại: “Trong đầu tôi luôn luôn ước mình sẽ sở hữu một nơi ở tử tế, nhưng thực tế là tôi phải ngủ bên trên ghế sofa của người thân, với những tối Shop chúng tôi phải lang thang bên phía ngoài để tìm chỗ ngủ. Gia đình tôi ko tồn tại gì ngoài phiếu sắm hàng và bảo hiểm y tế từ chính phủ. Tôi muốn thoát khỏi tình trạng này, và tham vọng to nhất của tôi lúc đó là kiếm thực nhiều tiền. “

Sau đó, Tobey nghĩ rằng theo phụ thân trở thành đầu bếp là cách kiếm tiền nhanh chóng nhất. song, chính mẹ của anh là kẻ đã thuyết phục anh tham dự những lớp học diễn xuất và bà đã cho anh 100 đô la để làm điều đó.

Khởi nghiệp năm 12

Năm 12 tuổi, Tobey mở đầu xuất hiện trong những quảng cáo và phim truyền hình. Đối với anh, thành công ko nằm ở việc kì vọng những cánh cửa mở ra. phái mạnh diễn viên san sẻ: “Đây ko chỉ với là những thời cơ tới từ bên phía ngoài, nhưng còn là thái độ. Đó là một kỹ năng người chơi hoàn toàn với thể tưởng tượng. Hãy tưởng tượng một tương lai khác”.

Kể từ đó, sự nghiệp của phái mạnh diễn viên càng ngày càng được tạo dựng bền vững và kiên cố lúc anh tham dự những bộ phim truyền hình như: cuộc sống thường ngày của cậu tí xíu này 1993 với sự xuất hiện của Robert De Niro và Leonardo DiCaprio. Năm 1997, phái mạnh diễn viên tham dự Cơn bão băng.

Người nhện Tobey Maguire: Từ một đứa trẻ cơ cực trở thành ngôi sao sáng nhất - Ảnh 2.

Anh được người theo dõi thích thú nhất qua bộ phim truyền hình Người nhện

Năm 2000, anh nhập vai chính trong Wonder Boys, với sự tham dự của Robert Downey Jr. và Michael Douglas. Nhưng bước ngoặt to nhất trong sự nghiệp diễn xuất của anh là vào năm 2002, lúc anh vào vai Peter Packer – Người Nhện, bộ phim truyền hình đã mang về cho anh 4 triệu USD. Năm 2003, anh ấy đã ghi lại cho Seabiscuit và nhận được 12 triệu đô la.

“lúc tôi thế hệ thành công, tôi luôn luôn phải chu đáo với số tiền mình kiếm được, điều này bền vững và kiên cố bắt nguồn từ quá khứ của tôi. người chơi với biết những người trúng số với số tiền to, bọn họ đã tiêu hết rồi, nhưng sẽ ko bao giờ xảy ra với tôi. Tôi ko muốn ở trong một vị trí nhưng chi tiêu của tôi cao tới mức tôi phải kiếm tiền từ phim này sang phim khác “, Tobey nói.

Tobey trở thành phái mạnh diễn viên được trả thù lao cao nhất lúc nhập vai siêu nhân vật với 17 triệu USD, cùng thêm 5% doanh thu phòng vé. Người nhện 2. Và 15 triệu đô la cùng với 7,5% doanh thu phòng vé cho Người nhện phần 3.

Tình người chơi 36 năm với Leonardo Dicaprio

Biết nhau từ thời điểm năm 12 tuổi, tới nay, tình người chơi của phái mạnh diễn viên Titanic và phái mạnh diễn viên “Người nhện” đã bước sang tuổi thứ 36. Vinh quang quẻ và những thăng trầm trong sự nghiệp ko thể làm biến đổi tình cảm của nhì nhóc tỳ.

Người nhện Tobey Maguire: Từ một đứa trẻ cơ cực trở thành ngôi sao sáng nhất - Ảnh 3.

Tình người chơi 36 năm của nhì diễn viên càng khiến cho cho đồng đội mạng thêm yêu mến

ko chỉ với với chung niềm ham mê diễn xuất, Leonardo và Toby còn tồn tại xuất thân khá giống nhau. Cả nhì đều sinh ra ở Los Angeles và được nuôi dưỡng vì bà mẹ đơn thân. Sau này, Leo bén duyên với nghiệp diễn và nổi tiếng trước cả người người chơi thân, nhưng ko vì thế nhưng nhì diễn viên ghen ghét hay đố kỵ nhau. Dù đã thành danh nhưng bọn họ vẫn giống như những thiếu niên ngày xưa, vẫn đi dạo, đi bóng và giữ liên lạc với những người người chơi thân của tớ.

Theo Spider-Man

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *