KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Từ năng động xa xỉ tới bất động sản trăm tỷ

Rate this post

Những bộ sưu tập khổng lồ của giới siêu giàu luôn luôn làm cho nhiều người choáng váng vì mức độ xa xỉ. Ngày nay, hàng hiệu ko chỉ là là những dòng đồng hồ thời trang với những tên thương hiệu lâu đời như Rolex, Richard Mille, Patek Phillipe, hay những dòng xế hộp Roll-royce, Bentley, Lamborghini hay những tên thương hiệu túi cầm tay tay xa xỉ Hermes, Chanel … nhưng còn là giới xế hộp. Rich cũng đang bửa sung vào bộ sưu tập của chúng ta một mục thế hệ: Bất động sản sở hữu tên thương hiệu.

(Nguồn: MH).

Bộ sưu tập siêu tuyệt vời

Giới thượng lưu luôn luôn sở hữu cách thể hiện thị hiếu riêng, nổi tiếng trái đất với bộ sưu tập 7.000 xế hộp với tổng giá trị sắp 5 tỷ USD của Quốc vương Brunei là bộ sưu tập giầy gót cao cực chất. của nữ giới tỷ phú Daphne Guinness (Ireland), bộ sưu tập túi cầm tay tay Hermes to nhất trái đất lên tới mức 200 dòng của Jamie Chua (Singapore) hay bộ sưu tập bất động sản siêu khác lạ ở những nước, trong đó sở hữu cả một hòn đảo ở Hawaii do người giàu thứ 5 trái đất sở hữu. – Larry Ellison.

Trong 5 năm trở lại đây, việt phái nam phái nam được tiến công giá là một trong những quốc gia sở hữu véc tơ vận tốc tức thời tăng số người giàu thời gian nhanh nhất trái đất.

Giới siêu giàu việt phái nam cũng chịu chi ko thua kém lúc hoàn toàn sở hữu thể sở hữu bất kỳ món hàng xa xỉ nào nếu muốn như bộ sưu tập xế hộp của đại gia Phan Trần Nhật Minh, thiếu gia Phan Thành, tỷ phú Đặng Lê Nguyên Vũ hay bộ sưu tập xoàn. và những tên thương hiệu năng động của Vân Anh – vợ đại gia xoàn Hà Thành Chu Đăng Khoa,… được truyền thông hé lộ thời kì sắp đây.

(Nguồn: MH).

Nhiều người tìm hiểu và tò mò: Liệu giới siêu giàu chỉ sưu tập đồ xa xỉ vì ham, ko biết tiêu tiền vào đâu hay chỉ muốn minh chứng người chơi dạng thân trước công chúng?

Thú vui xa xỉ hay kênh đầu tư thông minh?

Nhiều người cho rằng lúc sở hữu tương đối nhiều tiền thì ko phải nghĩ tới chuyện tiêu xài còn giới thượng lưu thì thoải mái và dễ chịu ném tiến cho những món hàng hiệu xa xỉ chỉ giản dị và đơn thuần vì chúng ta thích và thỏa mãn tính “khoe của”.

Dù vậy, đối với giới siêu giàu, những người đã hiểu quy luật vận hành của đồng tiền, chúng ta luôn luôn biết cách chi tiêu khôn ngoan, hay nói cách khác, tối ưu hóa chi tiêu như một khoản đầu tư để giàu lên. Hơn ai hết, giới siêu giàu hiểu rõ tính độc quyền và độ khan hiếm của một món hàng hiệu, và nếu biết tiêu đúng lúc, đúng chỗ, giá trị của hàng hiệu sẽ tăng thời gian nhanh hơn bất kỳ tài sản nào khác. kênh đầu tư. .

(Nguồn: MH).

thế hệ đây nhất, một TikToker đã tiết lộ 2 mặt hàng nhưng cô bỏ ra hàng trăm triệu đồng để sở hữu vào năm 2021, giá trị đã tăng 200% vào đầu xuân năm mới 2022, đó là đồng hồ thời trang Patek Philippe và túi cầm tay tay Chanel. Theo TikToker này, năm 2021 dòng đồng hồ thời trang Patek Philippe sở hữu giá bán tại hãng là 50.000 USD, nhưng chỉ với sau một năm, dòng đồng hồ thời trang của hãng đã tăng lên 112.000 USD, thậm chí 150.000 USD.

Theo tìm hiểu, những mẫu đồng hồ thời trang thuở đầu của hãng này còn sở hữu số lượng hạn chế lúc ra mắt và sẽ ngừng sinh sản sau lúc được rao bán, trong vòng một năm những mẫu sẽ tăng giá thời gian nhanh chóng và sẽ tăng thời gian nhanh hơn trong khoảng 5 năm nữa. -10 năm sau.

sở hữu một lý do vì sao hàng hiệu luôn luôn đắt nhưng luôn luôn mang lại giá trị càng ngày càng tăng theo thời kì, giá trị thực của hàng hiệu chưa bao giờ được xác định bởi giá bán nhưng bởi giá trị vô hình của chính nó. số lượng sở hữu hạn, tỉ mỉ trong xây giới hạn, hình tượng cho một tên thương hiệu toàn thế giới, tỉ mỉ trong sinh sản.

Từ tiêu sử dụng sành sỏi tới yêu cầu ở những tên thương hiệu cao cấp

hoàn toàn sở hữu thể thấy, ko chỉ là thấu hiểu sự lạ mắt, khan hiếm và giá trị càng ngày càng tăng theo thời kì, bộ sưu tập hàng hiệu dành riêng cho giới thượng lưu còn đưa tới trải nghiệm tổng thể và toàn diện, mở ra thời cơ giao lưu với những người khác. đồng đội ở cùng level.

Vì vậy, ko lạ lúc giải thích rằng ngoài việc sở hữu đồng hồ thời trang, túi cầm tay tay, xế hộp, du thuyền, trực thăng riêng… giới thượng lưu ngày nay sẵn sàng chi hàng triệu USD để sở hữu những bất động sản hàng hiệu xứng tầm. .

khoảng ko sống phong thái đưa tới trải nghiệm tổng thể và toàn diện cho giới siêu giàu. (Nguồn: MH).

Nhiều tên tuổi nổi tiếng bên trên trái đất đang lấn sân sang lĩnh vực bất động sản hạng sang, từ những tên thương hiệu trong ngành hotel (hotel) tới những tên thương hiệu năng động (phi hotel) và đều ghi dấu ấn rực rỡ tỏa nắng. .

tiêu biểu là tên thương hiệu huyền thoại trong ngành quản lý hotel Ritz-Carlton, mỗi dự án đều được phát triển và vận dụng những tiêu chuẩn chỉnh toàn thế giới từ khâu tư vấn xây giới hạn tới thi công, tạo ra quality và giá trị cao nhất. Giá trị sống cao nhất cho quý khách.

song song, phong thái tới từ sự khan hiếm, ngoại trừ thị trường Mỹ, mỗi thành phố bên trên trái đất nếu sở hữu cũng chỉ sở hữu một dự án bất động sản mang tên thương hiệu Ritz-Carlton tại vị trí trung tâm đắt giá nhất, kể cả Hà Nội, việt phái nam phái nam.

Theo lên tiếng thế hệ nhất của Knight Frank, việt phái nam phái nam hiện đang sở hữu sự càng ngày càng tăng đáng ưa chuộng về từng lớp siêu giàu nên dù thế hệ xuất hiện nhưng bất động sản hạng sang đã thời gian nhanh chóng được săn đón và sở hữu dư địa để phát triển. .

thế hệ đây nhất, tên thương hiệu năng động Haute Couture phong thái trái đất Elie Saab đã đưa tên tuổi và tên thương hiệu bất động sản ko-khách-sạn tới TP.HCM. Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế tài chính hàng đầu việt phái nam phái nam – với dự án vi la cao cấp The Rivus.

Được biết, mỗi căn vi la tại The Rivus sở hữu kinh phí đầu tư lên tới mức 100 tỷ đồng và sở hữu số lượng giới hạn chỉ 121 căn tại việt phái nam phái nam. ko chỉ là sở hữu khoảng ko sống, mỗi chủ nhân còn sở hữu một tác phẩm nghệ thuật sở hữu giá trị càng ngày càng tăng theo thời kì, cùng những bộ sưu tập hàng hiệu quý hiếm khác.

Tìm hiểu thêm về dinh thự The Rivus tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *