KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tự sướng đường phố năng động mùa thu Hàn Quốc, tràn ngập phong thái năng động đậm cá tính và biến hóa năng động

Rate this post

ăn mặc quần áo xinh ai ai cũng rất mang thể rất mang thể bắt chước và học hỏi, ăn mặc quần áo xinh sẽ được người khác ngưỡng mộ, ko ngừng lôi cuốn sự để ý của mọi cá nhân. rất mang thể thấy tầm quan yếu của sự tự tín lúc ăn diện.

áo khóa ngoài dạ dáng vẻ vẻ thon dài năng động mặc bên trên đường phố và chữ A

phối hợp áo khóa ngoài đen rất xinh trai và nó cũng khá phổ quát trong mùa thu năm nay. Cách phối hợp ko khó nhưng lại mang khí chất phái nữ thần và siêu và ngọt ngào. Bên bên dưới là dòng áo len ấm trắng dáng vẻ vẻ rộng mang hình tiết hoạt hình thể hiện sự dễ thương và đáng yêu, tinh nghịch của phái xinh. Quần được phối thích hợp với chiếc quần ống rộng vừa thoáng mát vừa Sport, phối thích hợp với một vài giầy mạnh bạo nên rất tương thích để tự sướng lượn phố!

Thời trang hàn quốc, thời trang mùa thu, thời trang

Áo gió lịch lãm hơn, phái nữ tính hơn. bên phía trong dòng áo gió black color là một dòng áo cardigan white color, tương đối giản dị và đơn thuần, trông rất dịu dàng.

Với phần chân váy mang kiểu dáng vẻ vẻ dài black color, dáng vẻ vẻ váy khá nhã nhặn, màu sắc sắc nhẹ nhõm, giản dị và đơn thuần tạo cảm giác vô cùng dễ chịu và thoải mái và yên tĩnh. một vài bốt gia đen cũng tôn vinh khí chất và nét dịu dàng của người con gái. Mặc như thế này vào mùa thu, tự sướng đường phố cũng chính là một góc xinh!

Thời trang hàn quốc, thời trang mùa thu, thời trang

áo khóa ngoài lông cừu dáng vẻ vẻ thon dài cũng khá xinh, mặc vừa khít lại siêu sang chảnh, áo khóa ngoài lông cừu gray clolor thì siêu bất bại và rét mướt nữa! Mặc vào ko còn sợ lạnh, lại còn rất năng động nữa! bên phía trong dòng áo khóa ngoài lông cừu là dòng áo sơ-mi màu sắc xanh da trời sọc kẻ dọc, tà áo cũng dài buông xõa làm cho cho bộ y phục trở thành đậm cá tính hơn.

Thời trang hàn quốc, thời trang mùa thu, thời trang

Áo gió kaki dáng vẻ vẻ thon dài cũng chính là một item ko thể ko mang trong mùa thu năm nay, dòng áo hiện mang gam màu sắc cà phê nhạt ko giống nhau nhẹ nhõm làm cho cho phái xinh sang trọng như mang sự thu hút mãnh liệt. bên phía trong mang một dòng váy mang kiểu dáng vẻ vẻ dài kẻ sọc kẻ, mẫu váy rất giản dị và đơn thuần và nhẹ nhõm, vùng eo khá hẹp ở giữa để sửa đổi dáng vẻ vẻ người dễ thương và đáng yêu.

Váy và áo khóa ngoài dài trông sẽ khá phong thái và cũng rất mang thể mang vẻ cao tương đối. lúc chụp ngoài đường, game thủ dễ mang cảm giác chân dài miên man. Những bộ y phục xinh rất rất đáng được reviews cho mọi cá nhân!

Thời trang hàn quốc, thời trang mùa thu, thời trang

áo khóa ngoài màu sắc xám là một sắm lựa hợp lý hơn, áo khóa ngoài suit lỏng hơn một tẹo. y phục bên phía trong là một bộ y phục toàn white color với áo cộc trắng bên bên dưới, giản dị và đơn thuần và sạch sẽ sẽ. quần âu tây cũng chính là loại quần ống suông thẳng, đoạn ống quần xếp ly, ống suông nhưng ko luộm thuộm, mặc rất dễ chịu và thoải mái. Với một vài giầy tối màu sắc, ngoại hình xinh cũng khá được lưu lại tốt và việc tự sướng đường phố rất mang thể giản dị và đơn thuần quản lý.

Thời trang hàn quốc, thời trang mùa thu, thời trang

dòng áo khóa ngoài kẻ sọc kẻ nổi trội, rất thông minh và mang năng lực sau lúc ăn diện nó. Mặc áo sơ-mi trắng bên bên dưới cũng chính là một sự so sánh, với phong thái và ngọt ngào và trí tuệ, lúc tự sướng đường phố thì khá ngổ ngáo, nhưng đôi lúc với một vài phong thái khác game thủ sẽ thấy mình như thế này. Quần là một dòng quần âu tây đen ống suông, phối thích hợp với một vài boot đen cổ ngắn vừa giản dị và đơn thuần lại cực ngầu, game thủ cũng rất mang thể rất mang thể trở thành điển trai và dịu dàng trong những shoot hình lượn phố đấy!

Thời trang hàn quốc, thời trang mùa thu, thời trang

Một bộ đồ quần áo gray clolor lạnh lùng và xinh trai hơn. áo khóa ngoài dạ kẻ caro sẫm màu sắc giản dị và đơn thuần, ko phô trương nhưng lại tôn vinh nét đoan trang của người con gái. Cô mặc một dòng áo len ấm đen bên phía trong, quyến rũ và mềm mại và rét mướt. quần âu tây là loại quần ống đứng white color. áo len ấm chui đầu vào quần, dáng vẻ vẻ người rất cân đối. lúc đi bộ ko cảm nhận thấy lạnh.

Thời trang hàn quốc, thời trang mùa thu, thời trang

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *