Đẹp Sao Sống

Tự tay viết thư cảm ơn quý khách hàng

Rate this post
Chân thành như Kim Kardashian: Tự tay viết thư cảm ơn khách hàng SKIMS

Kim Kardashian trong chiến dịch kỷ niệm một năm của SKIMS. Ảnh: VANESSA BEECROFT for SKIMS

Kim Kardashian vừa ăn mừng kỷ niệm sinh nhật một tuổi của tên thương hiệu đồ lót định hình cá thể, SKIMS.

với tương đối nhiều tên thương hiệu kỷ niệm cột mốc này với những bộ sưu tập phiên bản giới hạn. Hay một màn bắt tay mới mẻ. Thậm chí là một trong những buổi sale cực sốc.

Nhưng Kim Kardashian lại tậu giải pháp khác: Ân cần cảm ơn những quý khách hàng trung thành nhất của SKIMS.

Một chiến dịch chân thành và ý nghĩa

Addison Rae trong chiến dịch kỷ niệm một năm của SKIMS. Ảnh: VANESSA BEECROFT for SKIMS

nữ giới doanh nhân và ngôi sao 5 cánh truyền hình chia đôi chiến dịch của tớ. Một mặt, cô mời những fan nhiều năm chụp ảnh quảng cáo cho SKIMS. chúng ta được chụp ảnh pro, và xuất hiện khắp những biển bảng quảng cáo to quanh Los Angeles.

“Để ăn mừng sinh nhật một tuổi của SKIMS, vào trong ngày 10/9 sắp tới, liên hệ chúng tôi muốn cảm ơn xã hội tuyệt vời – chính là những bạn! Tôi muốn reviews tới mỗi cá nhân những fan trung thành cũng như những người con gái truyền cảm hứng cho tôi”.

– Kim Kardashian viết bên trên Twitter–

tập hình ảnh năng động mới của SKIMS gồm những ngôi sao 5 cánh đủ sắc gia làm đại diện: La La Anthony, Rumer Willis, Jodie Turner Smith, Addison Rae, Precious Lee, Yovanna Ventura, Amelia Grey Hamlin và Delilah Belle Hamlin.

Đồng thời, Kim Kardashian sẽ mời 8 quý khách hàng nhiều năm để làm mẫu, như một cách tri ân và cảm tạ sự ủng hộ nhiều năm của chúng ta. Mục tiêu là để minh chứng cho khẩu hiệu của SKIMS: Sản phẩm cho mỗi cá nhân. Vì chúng ta đều bình đẳng.

Myleeza Mingo trong chiến dịch kỷ niệm một năm của SKIMS. Ảnh: VANESSA BEECROFT for SKIMS

La La Anthony. Ảnh: VANESSA BEECROFT for SKIMS

Con gái Bruce Willis, Rumer Willis. Ảnh: VANESSA BEECROFT for SKIMS

Đồng thời, Kim Kardashian tự tay đóng 100 hộp quà cho 100 fan nhiều năm của SKIMS.

những hộp quà này độc nhất vô nhị. Chúng với đủ sản phẩm linh tinh như lịch, sticker, socola, túi của tên thương hiệu. Tất nhiên là luôn luôn phải với những sản phẩm đồ lót định hình SKIMS thực. cùng theo với một búp bê Barbie mặc phiên bản tí hon của SKIMS.

Điểm quan trọng đặc trưng là búp bê Barbie được gia công để mô phỏng mỗi color gia…thậm chí là bệnh bạch biến vitiligo. Điều này làm cho những quý khách hàng ngạc nhiên và thích thú. Vì nó chứng minh rằng Kim Kardashian đang muốn ủng hộ sự đồng ý mỗi hình dáng vẻ vẻ, color gia trong xã hội.

Chân thành như Kim Kardashian: Tự tay viết thư cảm ơn khách hàng SKIMS

quý khách hàng nhiều năm của SKIMS, Krystal đăng lên hình ảnh hộp quà và lá thư tay từ Kim Kardashian lên mạng xã hội. Ảnh: Twitter @krysjenner

Kim Kardashian cũng tự tay viết những lá thư cảm ơn tới từng fan. Những quý khách hàng cảm động cho biết thêm: đây là phần chúng ta thích nhất của hộp quà nhận từ Kim Kardashian. Lá thư làm cho chúng ta cảm nhận thấy thực quan trọng đặc trưng và vinh dự.

Một năm “bão tố” của SKIMS và Kim Kardashian

“thực kinh ngạc lúc nhận ra một năm đã trôi qua kể từ lúc liên hệ chúng tôi bắt đầu SKIMS”, Kim Kardashian nói. Quả thực vậy.

tên thương hiệu này ra đời trong ko hề ít scandal, lúc vốn được đặt tên là Kimono theo quốc phục Nhật Bản. Nó làm cho Kim Kardashian đối mặt với bão truyền thông trong một thời gian dài. Cuối cùng cô quyết định đổi tên tên thương hiệu thành SKIMS. Điều đó cũng đồng nghĩa phải biến đổi nhãn hiệu bên trên 2 triệu miếng đồ lót đã được sản xuất sẵn!

>>> Xem thêm: NGƯỜI NHẬT LÊN ÁN KIM KARDASHIAN ĂN CẮP hình tượng VĂN HÓA

Dù vậy, thành công của SKIMS ko ngoài mong đợi. Bộ sưu tập trước tiên cháy hàng chỉ trong vài phút được tung ra online. Và thu về cho Kim Kardashian 2 triệu đô-la Mỹ doanh thu trong giây lát! Fan của SKIMS ko chỉ với với người thường. những ngôi sao 5 cánh như Lea Michele, Selena Gomez, Saoirse Ronan…cũng thời gian nhanh chóng nhập hội.

Jodie Turner Smith. Ảnh: VANESSA BEECROFT for SKIMS

hiện tại, mặt hàng của SKIMS rất đa chủng loại. Từ sản phẩm đồ lót định hình ban đầu, nó đã được mở rộng ra để bao gồm thêm đồ ngủ, đồ lót bình thường. Trong dịch cúm COVID-19, Kim Kardashian còn hãy thời gian nhanh tay cho ra mắt khẩu trang che mặt.

“Tôi luôn luôn cảm ơn sự ủng hộ của mỗi cá nhân. Điều tôi vui vẻ nhất là lúc thấy mỗi tình nhân thích sản phẩm tới độ luôn luôn chia sẻ hình ảnh liền tay bên trên mạng xã hội. những quý khách hàng là nguồn truyền cảm hứng cho tôi. Liệu SKIMS sẽ phát triển tới như thế nào? Tôi thực chờ đợi”, Kim Kardashian chia sẻ.

Nếu là một người đang kinh doanh năng động, bạn cũng rất với thể rất với thể học hỏi rất nhiều điều từ Kim Kardashian. Từ chiến dịch marketing cho tới chăm sóc quý khách hàng. Và cả sự khiêm tốn, nhún nhường của cô.

>>> Xem thêm: VỪA NHẬN DANH HIỆU TỶ PHÚ, NÀNG KIM ĐÃ BỊ KIỆN VÌ THƯƠNG VỤ BÁN mỹ phẩm chức năng

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.