Đẹp Sao Sống

“Từ trái tim tới trái tim

Rate this post

Trong tình hình đại dịch càng ngày càng nguy cấp ở việt nam giới nam giới, giới thời trang và năng động cũng ko bàng quan đứng bên. Với mục đích gây quỹ cho những bệnh viện tuyến đầu để tậu vật tư y tế, Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt nam giới nam giới (VIFW) đã phát động, tổ chức chương trình đấu giá thiện nguyện Từ Trái Tim tới Trái Tim – Từ thời trang và năng động Thành khá Thở. Chương trình ra mắt tối 28/08/2021, thông qua ứng dụng OnMeetingFanpage Vietnam International Fashion Week.

Dù được thực hiện trọn vẹn bên trên nền tảng trực tuyến, nhưng chương trình đã mang sự tham dự của rất nhiều nhân vật quan trọng, từ giới thời trang và năng động, giải trí, doanh nhân và ngành ngoại giao.

những nhân vật quan trọng trong ngành ngoại giao mang Ngài Antonio Alessandro – Đại sứ Italia tại việt nam giới nam giới; Bà Cristina Romila – Trưởng Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Rumani tại việt nam giới nam giới; Bà Francesca Baronio – Phu nhân Đại sứ Liên minh âu lục tại việt nam giới nam giới; Bà Mary Tarnowka – Cựu Tổng Lãnh sự Mỹ tại Tp Hồ Chí Minh và hiện đang giữ vị trí Giám đốc điều hành Phòng Thương mại Mỹ (AmCham).

những doanh nhân nổi trội tham dự gồm Ông Nitin Kapoor – Chủ tịch kiêm TGĐ AstraZeneca việt nam giới nam giới; Ông Hoàng nam giới Tiến – TGĐ FPT Telecom; Ông Nguyễn Hải nam giới – Chủ tịch Hội Doanh nhân việt nam giới nam giới tại Pháp; bà Trần Nguyễn Thiên Hương – Tổng biên tập Tạp chí Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới.

Từ giới thời trang và năng động mang sự xuất hiện của những nhà phong cách thiết kế, người mẫu chân dài, người nổi tiếng như NTK Adrian Anh Tuấn; NTK Thủy Nguyễn; NTK Tuyết Lê; NTK Chung Thanh Phong; NTK Hoàng Minh Hà; NTK Hà Linh Thư; NTK Chương Tailor; NTK Thảo Nguyễn; Diễn viên – Doanh nhân Trương Ngọc Ánh; Nhạc sĩ Minh Beta; Fashionisto Thuận Nguyễn; hoa khôi H’Hen Niê; hoa khôi Đỗ Mỹ Linh; hoa khôi Ngọc Hân; Á hậu Trúc Ny; Á hậu Hoàng Thùy, v.v

Trải qua hơn 5 giờ đồng hồ thời trang, chương trình Từ Trái Tim tới Trái Tim – Từ thời trang và năng động Thành khá Thở đã đưa người xem đi qua mỗi cung bậc cảm xúc. những khách mời chia sẻ những câu chuyện xúc động trong tâm dịch. Những màn đấu giá hồi hộp. Divo Tùng Dương tặng khán kém chất lượng món quà tinh thần là ca khúc Ngày chưa giông bão để truyền tải thông điệp hãy yêu thương cuộc sống đời thường. Bản hợp ca đầy cảm xúc của ca khúc việt nam giới nam giới ơi đánh bay Covid tới từ nhạc sĩ Minh Beta, ca sĩ Đoan Trang, MC-Á hậu Hoàng Oanh, siêu mẫu Minh Tú, Á hậu Người Mẫu Mâu Thanh Thủy, người mẫu chân dài Hương Ly… Tất cả như một lời cam đoan quyết tâm cùng đồng lòng của hàng triệu trái tim đang cùng nhịp đập hướng về Tổ quốc nói chung và khu vực miền nam giới ruột thịt nói riêng.

Kết quả chung cuộc, buổi đấu giá đã thu về hơn 2,6 tỷ đồng. Số tiền này sẽ được sử dụng để tậu máy ôxy và những vật phẩm y tế cho bệnh viện tuyến đầu.

Áo dài Cảm ơn Sài Gòn NTK Nguyễn Công Trí đạt giá trị cao nhất buổi đấu giá Từ Trái Tim tới Trái Tim – Từ thời trang và năng động Thành khá Thở

Sau 5 giờ lên sóng, một phong cách thiết kế áo dài trong BST No7 Cảm ơn Sài Gòn của “anh cả làng mẫu mốt việt nam giới” Nguyễn Công Trí thu về giá trị lên tới 700 triệu đồng. Đây là số tiền to nhất từ phiên đấu giá.

Đúng như tên thường gọi, dòng áo dài với dòng chữ Cảm ơn Sài gòn được viết bởi nhiều ngôn ngữ như một lời cảm ơn sâu sắc của NTK Nguyễn Công Trí gửi tới hàng triệu người con của Sài Gòn thân yêu.

Chị Zen Nguyễn – một việt nam giới kiều hiện đang sinh sống tại Mỹ, đã quyết định trả giá 200 triệu đồng cho dòng áo dài đặc thù quan trọng này, như một cách bày tỏ tình yêu của một người con xa xứ đối với Sài Gòn.

song, lúc sắp kết thúc phiên đấu giá, tất cả khán kém chất lượng vỡ òa cảm xúc lúc một mạnh thường quân giấu mặt đã bất ngờ mở lòng quyên góp 500 triệu đồng. Đồng thời nhường chị Zen Nguyễn quyền sở hữu phong cách thiết kế này để ủng hộ NTK Nguyễn Công Trí và chương trình với mang nhu yếu được góp sức vào cuộc chiến chung đầy cam go này.

váy nữ giới thần của NTK Tuyết Lê thuộc về nữ giới doanh nhân Trương An Xinh với giá 500 triệu đồng

Màn đấu giá vật phẩm đầy “nghẹt thở” tiếp sau tới từ NTK Tuyết Lê với dòng váy đặc thù quan trọng mang tên nữ giới thần. dòng váy đó đã được chính ngôi sao sáng Hoa ngữ Phạm Băng Băng cùng rất nhiều dàn sao quốc tế khác tìm lựa.

NTK Tuyết Lê chia sẻ, chưa bao giờ chị mang ý định bán phong cách thiết kế đặc thù quan trọng mang trị giá tới US $60.000 này. song nhận thấy ý nghĩa thiết thực của chương trình Từ Trái Tim tới Trái Tim – Từ thời trang và năng động Thành khá Thở nên NTK Tuyết Lê đã quyết định chung tay quyên góp thông qua đấu giá dòng váy đó.

Với giá khởi điểm 180 triệu đồng, cuối cùng dòng váy đã được trả giá lên tới mức 500 triệu đồng bởi nữ giới doanh nhân Trương An Sinh. Chị An Xinh chia sẻ, chị đã thích thú phong cách thiết kế này từ lâu, và lúc mang cơ hội được sở hữu thì chị quyết định ko thể bỏ qua. đặc thù quan trọng lúc số tiền chị bỏ ra lại được sử dụng cho mục đích giúp đỡ những bệnh nhân Covid-19 thì điều đó lại càng trở nên ý nghĩa.

5 áo dài Mùa nắng tới từ NTK Thủy Nguyễn thuộc về nhạc sỹ Minh Beta với giá 300 triệu đồng

Sản phẩm mang mức trả giá cao thứ 3 trong buổi đấu giá này thuộc về BST gồm 5 áo dài gia đình mang tên Mùa nắng tới từ NTK Thủy Nguyễn. Với BST này, NTK Thủy Nguyễn mang nhu yếu gửi gắm tới mọi cá nhân những nguồn năng lực lạc quan để cùng trân trọng từng phút, từng giây bên người thân.

BST Mùa nắng đã được rất nhiều mạnh thường quân cùng ‘chạy đua’ trả giá. Sau nhiều lần trả giá đầy hồi hộp, cuối cùng Nhạc sĩ Minh Beta đã chiến thắng lúc đưa ra mức giá 280 triệu đồng. song, lúc MC Tùng Leo chia sẻ mỗi dòng máy thở mang giá trị khoảng 100 triệu đồng, chủ nhân của ca khúc nổi tiếng việt nam giới nam giới ơi đánh bay Covid đã ko ngần ngại tự nâng mức giá cuối cùng lên con số 300 triệu đồng.

Chia sẻ về lí do tìm lựa vật phẩm này, nhạc sĩ Minh Beta cho biết thêm, mặc dù cuộc sống đời thường bị ảnh hưởng bởi đại dịch, nhưng đổi lại, quãng thời gian giãn cách xã hội đã cho anh một khoảng thời gian vô cùng quý giá lúc được ở nhà cùng mẹ. Anh muốn dành tặng món quà đặc thù quan trọng này cho mẹ như một lời biết ơn chân thành.

dòng váy cưới Cinderella từ NTK Chung Thanh Phong thuộc về doanh nhân Trần Nguyễn Thiên Hương với giá 210 triệu đồng

Vật phẩm mang mức giá chốt cũng cao ko hề kém trong chương trình Từ Trái Tim tới Trái Tim – Từ thời trang và năng động Thành khá Thở chính là dòng váy cưới Cinderella từ NTK Chung Thanh Phong.

Với giá khởi điểm 50 triệu đồng, hàng loạt người xinh trẻ trung như hoa khôi H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, cùng rất nhiều khách nữ giới trẻ đã nhiệt tình trả giá để mong mang cơ hội sở hữu dòng váy cưới được đích thân NTK Chung Thanh Phong may đo.

song, bất ngờ to nhất lúc chị Trần Nguyễn Thiên Hương – Tổng biên tập Tạp chí Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới đã quyết định đưa ra mức giá vượt xa giá gốc là 210 triệu đồng.

Chị chia sẻ, đại dịch này quá khủng khiếp và tàn khốc lúc nó đã và đang đem lại bao nỗi đau và mất mát cho hàng triệu người. Với chị, đó chính là nỗi đau tự nhiên được gặp con gái suốt hơn 2 năm qua, cũng như phải bỏ dở kế hoạch tổ chức ăn hỏi cho con.

dòng váy cưới này là món quà chị dành riêng cho con gái. Chị mong muốn số tiền đóng góp nhỏ bé này sẽ hỗ trợ cứu sống nhiều số phận đáng thương đang phải hứng chịu những hậu quả nặng nề do đại dịch gây ra. Chia sẻ chân thành của chị Thiên Hương đã chạm tới trái tim của tất cả người tham dự. Rất nhiều người đã ko giấu được xúc động và rơi nước mắt ngay trong chương trình.

6 dòng nhẫn CAO Fine Jewellery từ Trương Ngọc Ánh thuộc về Á hậu Trúc Ny với giá 130 triệu đồng

Tiếp tới là vật phẩm đấu giá tới từ Nhà sản xuất – diễn viên Trương Ngọc Ánh với bộ trang sức trẻ trung gồm 6 dòng nhẫn tên thương hiệu CAO Fine Jewellery với giá khởi điểm 80 triệu đồng.

Trước lúc tới với màn trả giá, MC Tùng Leo đã vui vẻ gọi diễn viên Trương Ngọc Ánh là “Bà bếp Trương Ngọc Ánh” bởi những hình ảnh lăn xả của cô diễn viên lúc trực tiếp vào bếp nấu hàng trăm suất cơm từ thiện gửi tới người dân Sài Gòn.

Hình ảnh giản dị của một trong những ngôi sao sáng hàng đầu việt nam giới nam giới đã chạm tới trái tim hàng triệu khán kém chất lượng. Sản phẩm chị đưa ra đấu giá là những dòng nhẫn mà chị thường mang trong những event quan trọng. đặc thù quan trọng hơn, ngưỡng mộ tấm lòng thiện nguyện của diễn viên Trương Ngọc Ánh, Nhà phong cách thiết kế Hoàng Minh Hà và NTK Ivan Trần đã quyết định sẽ tặng thêm mọi cá nhân một phong cách thiết kế váy dạ hội cho chủ nhân sở hữu vật phẩm này.

Với bộ sản phẩm gắn liền với đôi bàn tay đã làm biết bao việc thiện của diễn viên Trương Ngọc Ánh, cuối cùng Á hậu Trúc Ny đã là kẻ lộc may được sở hữu với mức giá chốt là 130 triệu đồng.

túi cầm tay tay và giầy Dolce & Gabbana từ Fashionista Tiên Nguyễn thuộc về siêu mẫu Vũ Thu Phương với giá 130 triệu đồng

Bộ vật phẩm đấu giá tiếp sau tới từ Doanh nhân – Fashionista Tiên Nguyễn với túi cầm tay tay và giầy từ tên thương hiệu Dolce & Gabbana. những sản phẩm tới từ bộ sưu tập mới nhất của tên thương hiệu Ý. Siêu mẫu Vũ Thu Phương đã quyết định dành tặng món quà này cho con gái nhân ngày sinh nhật 16 tuổi với mức giá đưa ra là 130 triệu đồng.

Bộ trang sức trẻ trung ngọc trai Long Beach từ hoa khôi H’Hen Niê bán đấu giá thành công tại chương trình Từ Trái Tim tới Trái Tim – Từ thời trang và năng động tới khá Thở với mức giá 80 triệu đồng

hoa khôi Hoàn vũ H’Hen Niê cũng đem lại bộ trang sức trẻ trung ngọc trai Long Beach rất mang ý nghĩa với mình. Đây là món quà tuổi 28 nàng hậu tặng cho bản thân. hoa khôi Hoàn vũ cho biết thêm cô vô cùng thích thú bộ trang sức trẻ trung này và thường xuyên đeo nó lúc tham dự những event to nhỏ. Mặc dù vậy, lúc nhận được lời mời từ phía chị Trang Lê tham dự Từ Trái Tim tới Trái Tim – Từ thời trang và năng động Thành khá Thở, cô đã quyết định đưa bộ trang sức trẻ trung ngọc trai thích thú đấu giá, với mang nhu yếu góp được một phần nhỏ bé của tớ để rất mang thể giúp sức cho tình hình chống dịch hiện nay.

Bắt đầu từ giá khởi điểm là 15 triệu đồng, trải qua một thời gian đấu giá đầy cuốn hút, bộ trang sức trẻ trung ngọc trai của hoa khôi Hoàn vũ H’Hen Niê đã thuộc về một doanh nhân trả giá 80 triệu đồng.

4 dòng váy Linh Linh của NTK Adrian Anh Tuấn thuộc về hoa khôi Mai Phương Thuý với giá 50 triệu đồng

Góp mặt trong chương trình Từ Trái Tim tới Trái Tim – Từ thời trang và năng động Thành khá Thở, NTK Adrian Anh Tuấn đem lại 4 dòng váy đa sắc. Mẫu váy được đặt tên là Linh Linh, lấy cảm hứng từ chính hoa khôi Đỗ Mỹ Linh, và là một sản phẩm best-seller của anh. Mức giá khởi điểm anh đưa ra chỉ 10 triệu đồng. Vậy nên rất nhiều người xinh cũng đã lập tức tham dự trả giá như Á hậu Người Mẫu Mâu Thanh Thủy; Stalla Trương; hoa khôi Mai Phương Thúy. Cuối cùng, hoa khôi Mai Phương Thúy là chủ nhân cuối cùng của 4 dòng váy Linh Linh với mức giá 50 triệu đồng.

Clutch handmade do Bà Francesca Baronio tự tay phong cách thiết kế thuộc về Doanh nhân Hoàng Luyến với giá 30 triệu đồng

một sản phẩm vô cùng đặc thù quan trọng trong buổi đấu giá Từ Trái Tim tới Trái Tim – Từ thời trang và năng động Thành khá Thở chính là dòng clutch handmade do chính tay Bà Francesca Baronio – Phu nhân Đại sứ Liên minh âu lục tại việt nam giới nam giới phong cách thiết kế và thực hiện.

Bà cho biết thêm, đây là một trong những phong cách thiết kế nằm trong dự án đặc thù quan trọng của bà nhằm mục tiêu giúp đỡ nhiều trẻ em. Mặc dù sản phẩm mang mức giá khởi điểm chỉ là một.5 triệu đồng, nhưng với ý nghĩa đặc thù quan trọng đằng sau thiết kế này, rất nhiều mạnh thường quân đã tham dự trả giá. Cuối cùng, Doanh nhân Hoàng Luyến đã sở hữu dòng clutch xinh xắn này với mức giá 30 triệu đồng.

Bà Francesca Baronio ko thể giấu được niềm xúc động lúc sản phẩm của bà lại được đông đảo khách mời yêu mến tới vậy. Bà rất vui lúc đã góp một phần công sức vào cuộc chiến chống Covid-19 này tại việt nam giới nam giới.

Buổi đấu giá Từ Trái Tim tới Trái Tim – Từ thời trang và năng động Thành khá Thở thu về 2.660.461.000 VNĐ

Kết thúc buổi đấu giá thiện nguyện, bà Trang Lê – Chủ tịch Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt nam giới nam giới xúc động chia sẻ:

“Tôi vô cùng hạnh phúc và xúc động lúc kết quả chúng ta thu được ngày thời điểm ngày hôm nay đã vượt ngoài sức mong đợi với con số lên tới 2.660.461.000 VNĐ. Tôi tin rằng, sự hảo tâm của quý vị sẽ đưa tới cơ hội sống cho rất nhiều người.

Tôi rất vui mừng vì cuối cùng thông điệp Từ Trái Tim tới Trái Tim – Từ thời trang và năng động Thành khá Thở của shop chúng tôi cũng đã chạm tới hàng triệu trái tim chung nhịp đập hướng về Sài Gòn thân yêu. Tất cả đóng góp của quý vị thời điểm ngày hôm nay, dù ít hay nhiều cũng đều vô cùng đáng quý và đáng trân trọng để chúng ta rất mang thể ‘góp gió thành bão’.

Tôi mong rằng, thông điệp Từ Trái Tim tới Trái Tim – Từ thời trang và năng động Thành khá Thở sẽ tiếp tục được lan tỏa tới nhiều người hơn nữa, và trở thành hoạt động thường xuyên và ý nghĩa của giới thời trang và năng động và khán kém chất lượng nói chung, để chúng ta cùng nhau đưa tới những điều tốt đep nhất cho cuộc sống đời thường này.”

Theo kế hoạch, toàn bộ số tiền thực tế quyên góp sẽ được BTC Chương trình Từ Trái Tim tới Trái Tim – Từ thời trang và năng động Thành khá Thở sử dụng để tậu máy thở và những vật tư y tế.

>>Xem thêm: BÀ TRANG LÊ NHẬN HUÂN CHƯƠNG CÔNG TRẠNG TỪ TỔNG THỐNG NƯỚC cùng HOÀ Ý

Tạp chí Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới 

Leave a Reply

Your email address will not be published.