KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tư vấn xây giới hạn nhà 40m cho vợ ck trẻ

Rate this post

Xin chào phân mục,

Vợ ck tôi tích góp, vay mượn tậu được mảnh đất rộng 40m2, rộng 3,5m, sâu 11,5m. Nay nhà hàng chúng tôi muốn xây nhà cấp 4 với gác xép và một phòng ngủ nhỏ ở tầng một. Mong phân mục tư vấn xây giới hạn giúp tôi xây nhà một cách khoa học và tiết kiệm. ck tôi sinh vào năm 1985 và tôi sinh vào năm 1988.

Đinh Văn Ninh

Kiến trúc sư tư vấn:

Dựa bên trên những thông tin người chơi cung ứng và yêu cầu xây giới hạn cho ngôi nhà, nhà hàng chúng tôi xin đưa ra phương án tư vấn để người chơi xem thêm.

Tư vấn thiết kế nhà 40m² cho vợ chồng trẻ - Ảnh 1.

Tư vấn mặt bởi tầng một.

Tư vấn thiết kế nhà 40m² cho vợ chồng trẻ - Ảnh 2.

Mặt bởi tư vấn tầng lửng.

Theo yêu cầu của Cả nhà muốn với một phòng ngủ nhỏ ở tầng một nên nhà hàng chúng tôi đưa ra phương án sắp xếp phòng ngủ và lau chùi và vệ sinh ở cuối nhà. Giếng trời sẽ được đặt giữa nhà để lấy sáng cho mỗi khoảng ko phải như phòng ngủ, phòng ăn hay phòng khách.

Tầng một bước vào nhà là khoảng ko nhỏ để xe máy. Tiếp tới là khối sinh hoạt chung gồm phòng khách, phòng ăn và bếp gộp chung trong một khoảng ko, khu lau chùi và vệ sinh và phòng ngủ nhỏ được sắp xếp cuối nhà để tiết kiệm diện tích.

Tư vấn thiết kế nhà 40m² cho vợ chồng trẻ - Ảnh 3.

Phòng khách và phòng ăn liên thông tạo cảm giác thoáng mát và gọn nhẹ.

Tư vấn thiết kế nhà 40m² cho vợ chồng trẻ - Ảnh 4.
Tư vấn thiết kế nhà 40m² cho vợ chồng trẻ - Ảnh 5.

Tủ bếp tiết kiệm diện tích nhưng hoàn toản công năng.

Tư vấn thiết kế nhà 40m² cho vợ chồng trẻ - Ảnh 6.

Phòng ngủ nhỏ sạch sẽ sẽ.

Tư vấn thiết kế nhà 40m² cho vợ chồng trẻ - Ảnh 7.

Căn nhà được sắp xếp giếng trời nên dù rất sâu nhưng căn nhà vẫn tràn ngập ánh sáng. Ở khu vực giếng trời, người chơi rất với thể bài trí một tí tiểu cảnh, giúp ngôi nhà sắp gụi với tự nhiên hơn.

khoảng ko riêng tư là phòng ngủ chính được sắp xếp bên trên gác xép. Căn phòng được trang trí nội thất cơ người chơi dạng như giường đôi, bàn trang điểm, tủ ăn mặc quần áo sát tường và điều tuyệt vời nhất là ánh sáng từ giếng trời giúp căn phòng luôn luôn thoáng mát và sạch sẽ sẽ.

Tư vấn thiết kế nhà 40m² cho vợ chồng trẻ - Ảnh 8.

Phòng ngủ chính sáng sủa.

Với đồ gia dụng, người chơi rất với thể xem thêm tại những khu chợ nội thất để rất với thể tậu được những mặt hàng gia dụng thích ưng ý với ngân sách tài mình.

mong muốn với phương án sắp xếp này sẽ phục vụ được tiện nghi cũng như nhu yếu sinh hoạt của người chơi và gia đình. bên trên đây là một vài hình ảnh xem thêm giúp người chơi hình dung rõ hơn về khoảng ko sống của tôi.

https://afamily.vn/tu-van-thiet-ke-nha-rong-40m-cho-doi-vo-chong-tre-20220629084416311.chn

Theo LChi / VA

con gái việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *