KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tử vi thứ 3 ngày 12/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử rất vội vàng

Rate this post

Thứ ba của Bạch Dương (12/7/2022)

Hang ngay 12/7/2022 Bach Duong
Tiếp nối tử vi mỗi ngày 11/7/2022, Mặt Trăng 30 độ với sao Diêm Vương, Bạch Dương tràn trề hứng khởi. người chơi cảm nhận thấy đủ gan dạ và sẵn sàng để mở đầu theo đuổi say mê của tôi.

Công việc: Vận trình của chòm sao này rất tốt, mỗi việc ra mắt trót lọt, người chơi xử lý nhanh chóng chóng khối lượng công việc trong ngày và mang khá nhiều thời kì để thư giãn hơn.

Sự yêu mến: người chơi nhường như biết rằng người chơi chưa thực sự sẵn sàng để mở đầu một mối quan hệ. người chơi ko muốn bị ép buộc, ko muốn bất kỳ điều gì tạm thời.

tiền nong: Tài chính của người chơi khá tốt để người chơi chi tiêu và đây cũng chính là lúc người chơi rất mang thể sử dụng để học tập nâng cao chuyên môn, đầu tư cho sự nghiệp lâu dài.

Thứ ba của Kim Ngưu (12/7/2022)

Tu hang ngay 12/7/2022 Kim Ngưu
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Thiên Vương, Kim Ngưu khá nhạy cảm, người chơi thường rất mang thể mang những phản ứng bột phát khá phóng đại trước lời nói của người khác.

Công việc: thời điểm ngày hôm nay Ngưu Nhi mở đầu gặp khó khăn trong công việc, hơn nữa những công việc ngày nay cũng ko hoàn thành theo yêu cầu. người chơi tiêu tốn ko ít công sức và thời kì hơn nhưng cực tốt lại ko giống như mong đợi.

Sự yêu mến: Người đơn thân nên chủ động bộc bạch tình cảm và sự sử dụng rộng rãi của tôi dành riêng cho đối phương, kiên cố sự tình thực đó sẽ hỗ trợ người chơi nhận được thiện cảm của chúng ta.

tiền nong: người chơi rất mang thể tìm lựa và sắp xếp trật tự ưu tiên cho những kế hoạch chi tiêu quan yếu nếu ko muốn rơi vào tình trạng hạn hẹp vì thói quen sắm hàng quá trớn của tôi.

Thứ Ba của Song Tử (ngày 12 tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 12/7/2022 Song Tu

Mặt Trăng 120 độ với sao Hỏa giúp Song Tử cảm nhận thấy vô cùng linh động và sáng tạo thành làm những gì thời điểm ngày hôm nay cũng vô cùng tiện nghi.

Công việc: Những màn trình diễn tốt sẽ hỗ trợ người chơi mang những bước tiến hoặc thăng tiến nhất định. Cấp bên trên đã nhìn ra được nỗ lực và tài năng của người chơi nên kiên cố sẽ ko bỏ qua cho tất cả những người chơi.

Sự yêu mến: Người đơn thân mang thời cơ nhận được loại gật đầu của người mình theo đuổi lâu nay. Anh ấy hiểu được sự tình thực của người chơi.

tiền nong: Nhiều kĩ năng vận tài chính của người chơi sẽ sở hữu thời cơ tốt và kiên cố những kế hoạch đầu tư rất mang thể phát huy tác dụng. Chỉ cần tự thưởng cho chính mình một món tiến thưởng, đó là động lực để người chơi nỗ lực kiếm nhiều tiền hơn.

Thứ ba của Cự Giải (12 tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 12/7/2022 Cu Giai.

Mặt Trăng vuông góc với sao Mộc, rất mang thể ai đó sẽ đưa ra đánh giá nhưng mà người chơi thấy ko đúng mực về mình nên Cự Giải mang chút ko thỏa mãn.

Công việc: thời điểm ngày hôm nay những con Cua được khuyên ko nên vội vàng đưa ra những kết luận hay quyết định thiếu đúng mực, xúc tiến tới công việc chung.

Sự yêu mến: người chơi đang rơi vào tình trạng chán nản đơn loại, ko thể tâm sự cùng ai những nỗi niềm trong trái tim. người chơi hy vọng sẽ kiếm được một người để san sớt cảm xúc của tôi nhưng nhường như điều đó ko hề giản dị một chút nào.

tiền nongtiền nong: ko nhiều tiền nhưng cũng ko quá túng thiếu, người chơi vẫn chi tiêu mang chừng mực.

Thứ ba của Leo (ngày 12 tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 12/7/2022 Su Tu

Mặt Trăng 45 độ sao Thổ, tính bốc đồng làm cho Sư Tử nghĩ gì cũng làm ngay, ko cân nhắc kỹ lưỡng, chính vì sự vội vàng đó nhưng mà thời điểm ngày hôm nay mỗi việc ko quá tiện nghi cho tất cả những người chơi.

Công việc: Công việc của con giáp này thời điểm ngày hôm nay rất mang thể ko trót lọt nhưng việc rút kinh nghiệm là điều vô cùng quan yếu. Nhân thời cơ này, người chơi nên cân nhắc những vấn đề còn vướng mắc trong công việc để đẩy nhanh chóng tiến độ.

Sự yêu mến: người chơi rất mang thể sẽ phải trải qua một số trong những trải nghiệm ko mấy vui vẻ trong tình yêu trong ngày thời điểm ngày hôm nay, vì vậy người chơi sẽ cảm nhận thấy khá mất phương hướng trong ngày thời điểm ngày hôm nay.

tiền nong: Vấn đề tài chính của người chơi rất mang thể được dự báo sẽ sở hữu tổn thất trong ngày thời điểm ngày hôm nay vì người chơi mang tiền và mở đầu nghĩ tới việc vui chơi thay vì tranh thủ thời kì đầu tư tốt như ngày nay.

Thứ ba của Xử nữ giới (12 tháng 7 năm 2022)

Hang Tu Nu ngay 12/7/2022 Xu Nu

Mặt Trăng 30 độ đối với sao Diêm Vương đưa tới cho Xử nữ giới một ngày tràn trề năng lực, cả về thể chất lẫn ý thức.

Công việc: người chơi luôn luôn tiện hiện sự nhiệt tình, thông minh, tự tín và phiên tài năng để làm việc một cách tĩnh tâm và cực tốt. chính vì sự nhiệt tình trong công việc đã giúp chòm sao này luôn luôn nhận được sự tín nhiệm của mọi cá nhân.

Sự yêu mến: người chơi nhường như đang tập trung vào cảm xúc của chính mình hơn là sử dụng rộng rãi tới cảm xúc của đối tác. Nhiều lúc người chơi đặt loại tôi của tôi lên bên trên mối quan hệ, điều này làm cho đối phương ko mấy hài lòng.

tiền nong: Phương diện tài chính của người chơi thời điểm ngày hôm nay mang dấu hiệu sa sút, người chơi ko nên chi tiêu sắm hàng quá nhiều. Vì những thứ đó thực sự ko quan yếu với người chơi lúc này.

Thứ ba của Thiên Bình (12 tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 12/7/2022 Thien Binh

Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương, Thiên Bình thờ ơ với mỗi thứ, ngay cả trong quan hệ với mọi cá nhân, người chơi cũng tỏ ra khá lạnh lùng.

Công việc: Dù làm việc siêng năng nhưng người chơi vẫn ko được tiến công giá cao vì cực tốt ko bởi người khác. người chơi cần xin lời khuyên từ những người đi trước, người chơi cũng cần sáng tạo hơn để bứt phá.

Sự yêu mến: Trong tình yêu, người chơi ko nên kì vọng đối phương hiểu mình quá nhiều, hãy mở lòng để đối phương hiểu và cảm nhận thấy mình cũng cởi mở hơn với chúng ta.

tiền nong: người chơi rất mang thể gặp một số trong những khó khăn trong vấn đề tiền nong nhưng màu đỏ lộc may là vấn đề trôi qua nhanh chóng chóng và người chơi dần kiểm soát được vấn đề.

Thứ ba cho cọp Cáp (12 tháng 7 năm 2022)

Hang ngay 12/7/2022 Ho Cap

Mặt Trăng ưng ý với sao Hỏa một góc 120 độ, cọp Cáp vô cùng sáng sủa và mang những suy nghĩ tốt xinh về tương lai. người chơi cũng lan tỏa sự tích cực này tới mọi cá nhân.

Công việc: Công việc trong ngày của Cáp Nhĩ Tân sẽ sở hữu khá nhiều bước phát triển thế hệ, Tuy nhưng nếu muốn mang bước ngoặt to hơn nữa thì cần chủ động mở rộng những mối quan hệ xã hội.

Sự yêu mến: Mối quan hệ của người chơi với người ấy khá tiến triển, tuy mang chút hiểu lầm nhưng thời điểm ngày hôm nay mỗi chuyện đã khác. người chơi ko còn e ngại lúc chủ động bộc bạch tình cảm của tôi với người ấy.

tiền nong: Dù hào hứng tới đâu, người chơi cũng ko được vội vàng trong mỗi việc, khác lạ là đầu tư kinh doanh. Vì thời điểm ngày hôm nay người chơi rất mang thể bị tổn thất tài chính do sơ suất nhỏ.

Nhân Mã thứ ba (ngày 12 tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 12/7/2022 Nhan Ma

Mặt Trăng vuông góc với sao Mộc, Nhân Mã rất mang thể trở thành vô lý hơn vì người chơi để cảm xúc chi phối tới kĩ năng suy đoán của tôi.

Công việc: người chơi nên lắng tai ý kiến ​​của người khác trong lúc đưa ra quyết định chung. người chơi là kẻ đưa ra ý tưởng và càng nhận được ko ít phản hồi thì cực tốt công việc càng tốt.

Sự yêu mến: người chơi càng ngày càng cảm nhận thấy mối quan hệ của tôi thực nhàm chán vì đã lâu rồi nhị người ko tồn tại bất kỳ hoạt động nào để làm thế hệ chuyện yêu đương của tôi. Vậy vì sao người chơi ko chủ động hâm nóng tình yêu?

tiền nong: Tình hình tài chính ko được ổn định cho lắm nhưng lại mang người muốn hỏi vay nên người chơi cảm nhận thấy rất ko dễ chịu. Tuy nhưng, người chơi vẫn nên lịch sự từ chối, ko nên vì muốn giữ mối quan hệ này.

Thứ Ba của Ma Kết (12/7/2022)

Hang ngay 12/7/2022 Ma Ket

Mặt Trăng 45 độ sao Thổ nhắc nhở, quá tự tín vào kĩ năng sẽ làm cho Ma Kết mắc sai trái trong những lĩnh vực ko thuộc phạm vi hiểu biết của tôi.

Công việc: người chơi rất mang thể gặp phải rối rắm trong công việc. Tuy nhưng, chỉ cần người chơi rất mang thể tĩnh tâm và điều chỉnh lại cách suy nghĩ của tôi thì mỗi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Sự yêu mến: mang vẻ như mối quan hệ của người chơi sắp đây khá lạnh nhạt. người chơi nên dành thời kì để vun vén cho chuyện yêu đương của tôi và người ấy, để mối quan hệ của cả nhị tiến triển tốt xinh.

tiền nong: Kết luận cần khác lạ xem xét tới tình hình tài chính cá thể của người chơi, khác lạ thời điểm ngày hôm nay sẽ ko phải là thời khắc tương thích để người chơi đưa ra những quyết định quan yếu liên quan tới tiền nong.

Thứ ba của Bảo Bình (12/7/2022)

Tu hang ngay 12/7/2022 Bao Binh

Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp góc 30 độ, Bảo Bình trở thành tỉnh bơ và quyết đoán hơn trong ngày thứ Ba này.

Công việc: người chơi biết rủi ro rất mang thể xảy ra cùng với kĩ năng nhìn xa, dự đoán những thời cơ trước mắt. Nhờ sự nhanh chóng nhạy đó nhưng mà cung hoàng đạo này còn rất mang thể đạt được những mục tiêu nhưng mà mình đã đề ra trước đó.

Sự yêu mến: chuyện yêu đương của người chơi thời điểm ngày hôm nay vô cùng trót lọt và tiện nghi. người chơi đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc bên nửa kia của tôi.

tiền nong: thời điểm ngày hôm nay người chơi sẽ sở hữu thời cơ nâng cao thu nhập bởi phương pháp đầu tư vào một lĩnh vực thế hệ cùng bởi hữu hoặc người thân.

Thứ ba của Song Ngư (12/7/2022)

Tu hang ngay 12/7/2022 Song Ngu

Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương, Song Ngư nên tích cực làm thế hệ phiên bản thân và chủ động thoát ra khỏi vùng đáng tin cậy nhất quyết mỗi ngày.

Công việc: Công việc của người chơi sẽ sở hữu những bước tiến nhất định, Tuy nhưng người chơi sẽ phải dành nhiều thời kì và công sức để đạt được những mục tiêu nhưng mà mình đã đề ra.

Sự yêu mến: Người đơn thân nên chủ động hơn trong công việc tìm kiếm kiếm một nửa lý tưởng cho chính mình. lúc mang thời cơ học hỏi, xúc tiếp với khá nhiều người, người chơi càng mang khá nhiều thời cơ kiếm được người thích ưng ý với mình.

tiền nong: mang khá nhiều nguồn thu nhập cùng lúc người chơi sẽ ko phải sống bởi lương nữa. Nhưng tiêu nhiều cũng nhiều, phải mang trách nhiệm với đồng tiền tài mình.

Mời những người chơi đón đọc Tử vi ngày 13/7/2022 của 12 cung hoàng đạo bên trên Lịch ngày tốt lúc 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào 20h mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *