Đẹp Sống

Tuần lễ năng động Paris Thu Đông năm nhâm thìn ngày thứ 8 và những điểm ko thể bỏ qua

Rate this post

Chanel mở màn ngày kế cuối của tuần lễ năng động Paris ready to wear Fall năm nhâm thìn với sân khấu được mix-up giản dị và đơn thuần, Valentino tiếp tục bay bổng, phiêu bồng, Kenzo, Vanessa Seward, Ruffles trình làng những phong cách thiết kế mà mỗi đàn bà sẽ muốn sở hữu…

Chanel

chanel ready to wear fall 2016 3

Sau một loạt những ý tưởng sân khấu thú vị, mang vẻ ở mùa này, Karl Lagerfeld muốn những tấm hình được đăng lên bên trên Instagram được xem là những phong cách thiết kế của ông chứ ko phải vẻ hào nhoáng của sân khấu nữa. Vải tweed vẫn là làm từ chất liệu chủ đạo cho những chiếc váy midi, nón tròn cứng, chuỗi hạt ngọc trai mang đậm phong thái của quý bà Mademoiselle Coco… Karl ko nhất thiết phải lo lắng quá nhiều bởi show diễn chưa kết thúc thì hình ảnh từ đây đã tràn ngập tất cả những mạng xã hội.

 Valentino

valentino ready to wear fall 2016 3

Sự đi lại và sự tĩnh lặng chính là ý tưởng cho bộ sưu tập lần này của Valentino do Maria Grazia Chiuri và Pierpaolo Piccioli sáng tạo thành. Vẫn là những phong cách thiết kế xinh mê hồn người, ngoài những chiếc váy thướt tha thì những mẫu áo khoác bên phía ngoài đã làm cho cho những cô gái yêu kiều của Valentino trông cứng cỏi, mạnh mẽ và tự tin hơn rất nhiều.

Kenzo

kenzo ready to wear fall 2016 3

Thắt nút cho mỗi thứ từ túi của áo, ống tay áo, ngang eo… Bèo nhún, xếp pli quay trở lại và áo khoác bên phía ngoài với mẫu dáng vẻ vẻ lạ mắt là một trong những điểm vượt trội.

Off-White

off-white ready to wear fall 2016 3

nếu mà quý khách hàng muốn mang thêm ý tưởng phối đồ phối hợp cho những chiếc áo co dãn giản dị và đơn thuần của tôi thì ko thể bỏ qua bộ sưu tập này của Off-White. những làm từ chất liệu lụa, ánh kim, jean, kaki cũng rất được vận dụng vô cùng sáng tạo.

Vanessa Seward

vanessa seward ready to wear fall 2016 4

Vanessa Seward đang cố để lấy lòng phái xinh với những mẫu phong cách thiết kế sắp gũi như quần jean, váy chữ A, quần cutlottes, phần chân váy bút chì… làm từ chất liệu nhung, áo khoác bên phía ngoài dáng vẻ vẻ thon cao hay váy ánh kim đều sở hữu thể làm cho cho bạn từ văn phòng tới thẳng những buổi tiệc tối mà hoàn toàn ko nhất thiết phải chuẩn chỉnh bị quá nhiều.

Her World việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.