Đẹp Sao Sống

Tuần lễ thời trang và năng động Cruise là gì? Và vì sao mà nó lại trở nên quan trọng?

Rate this post

Những năm sắp đây, giới mộ điệu thế giới chứng kiến sự lên ngôi của chuỗi bộ sưu tập mới được đóng mác Cruise. Tuần lễ thời trang và năng động Cruise là gì, và vì sao tới giờ nó mới được sử dụng rộng rãi?

Tại tuần lễ thời trang và năng động Cruise 2021, Christian Dior tổ chức show diễn ko khách mời tại Puglia, Ý

Trong tuần qua, sau lúc quan sát loạt show diễn thời trang và năng động Cruise bên trên những phương tiện truyền thông, rất mang thể những bạn sẽ đưa ra nhiều câu hỏi: Tuần lễ thời trang và năng động Cruise/Resort là gì? Mùa Cruise rơi vào thời điểm nào trong năm? Và chính xác thì tuần lễ thời trang và năng động Cruise phục vụ mục đích gì? Bài viết bên dưới đây của Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam sẽ giải đáp phần nào những câu hỏi đó.

Tuần lễ thời trang và năng động Cruise là gì?

Chanel Cruise 2019

Chanel Cruise 2019. Buổi diễn được tổ chức như một chuyến hải trình đặc trưng quan trọng bên trên con tàu La Pausa.

Trong tiếng Anh, Cruise mang nghĩa là du thuyền. Resort là địa điểm nghỉ mát. Như vậy, Cruise/Resort chính là bộ sưu tập những âu phục mùa hè dành riêng cho kỳ nghỉ.

Tuần lễ thời trang và năng động Cruise/Resort thường được ra mắt vào mùa hè hàng năm. Sản phẩm sẽ chính thức lên kệ vào tháng 12, vào giai đoạn nghỉ đông. Lý do vì giới thượng lưu âu lục mang xu thế dành những kỳ nghỉ đông ở những nơi ấm áp.

Hẳn nhiên, với những kỳ nghỉ dưỡng như thế, bọn họ ko muốn mặc vào loạt áo lông long lanh từ những bộ sưu tập Thu Đông, hay dòng váy đầm thướt tha tới từ bộ sưu tập Xuân Hè. đó chính là lý do tuần lễ thời trang và năng động Cruise ra đời. những nhà mẫu mốt sẽ ra mắt những mẫu họa tiết thiết kế cho dịp nghỉ dưỡng, mỏng nhẹ và dễ chịu và thoải mái.

Tại sao hiện tại Cruise/Resort mới gây sử dụng rộng rãi?

Tuần lễ thời trang Cruise: Những nàng kỵ sĩ trên lưng ngựa tại show diễn Christian Dior Cruise 2019.

Những nàng kỵ sĩ bên trên sống lưng ngựa tại show diễn Christian Dior Cruise 2019.

Trước đây, từ Cruise thường được sử dụng như một thuật ngữ riêng trong ngành công nghiệp thời trang và năng động. Nhưng những nhà mẫu mốt to nhận ra rằng, bộ sưu tập thời trang và năng động Cruise là cách tốt để tăng doanh thu cho bọn họ vào giai đoạn nghỉ đông, vốn là giai đoạn bán hàng chậm trong năm, lúc quý khách hàng đang mải vi vu nơi xa xôi. Từ đấy, những nhà mẫu mốt to đã mau chóng đẩy mạnh quảng bá cho bộ sưu tập Cruise / Resort của tớ.

Một điều nữa tạo thành sức cuốn hút của những bộ sưu tập Cruise chính là tính độc quyền.

Khác với những tuần lễ thời trang và năng động to, được tổ chức cố định ở những kinh đô thời trang và năng động toàn thế giới, những bộ sưu tập Cruise/Resort thường được ra mắt tại những địa điểm đậm tính chất phượt. những nhà mẫu mốt cũng vô cùng tậu lọc trong khâu mời khách tham dự, chỉ mời ít khách VIP và ngôi sao sáng hạng A. ko ngoa lúc cho rằng Cruise chính là “phiên bản giới hạn” của những tuần lễ thời trang và năng động.

Tuần lễ thời trang Cruise: Louis Vuitton Cruise 2019 được trình diễn tại Kyoto, Nhật Bản.

Show diễn Louis Vuitton Cruise 2018 được trình diễn tại Kyoto, Nhật Bản. Bộ sưu tập tôn vinh những giá trị của nghệ thuật Kabuki Nhật Bản.

Từ góc nhìn thời trang và năng động, Cruise mang điểm gì thú vị?

Với phương diện “phiên bản giới hạn” đó, Cruise như tấm giấy thông hành cho những nhà họa tiết thiết kế được đi tới những vùng đất và bản sắc thú vị vốn; ko thường được thấy bên trên những sàn diễn thường.

Những show diễn Cruise luôn luôn độc nhất và khác lạ, được dàn dựng cầu kỳ. Louis Vuitton từng tới Kyoto, Nhật Bản. Chanel thì hết di chuyển giữa Cuba và Hàn Quốc. Dior từng đưa khách tới Marrakech ở Ma-Rốc. Tất nhiên, Pháp luôn luôn là một địa điểm được ái mộ, lúc quốc gia này vẫn là nơi cuốn hút rất nhiều khách phượt.

Louis Vuitton Cruise 2019: tuần lễ thời trang Cruise

Bộ sưu tập Cruise 2019 của Louis Vuitton ra mắt tại vùng miền biển French Riviera của Pháp.

Vì thế, Cruise chính là cuộc hành trình mà những nhà họa tiết thiết kế được trải nghiệm tự do, dễ chịu và thoải mái phóng tay tìm tới chút khác lạ trong cả việc họa tiết thiết kế thời trang và năng động lẫn tổ chức show diễn.

Đồng thời, nó cho phép nhà mẫu mốt được tổ chức một event hoành tá tràng tại một thị trường tiềm năng của bọn họ ngoài những kinh đô thời trang và năng động. Châu Á – Thái Bình Dương và Trung Đông là hai khu vực đặc trưng quan trọng được ưu ái vì sự bùng nổ về kinh tế tài chính và sức sắm sắm và tậu lựa thời trang và năng động trong những năm sắp đây.

Tuần lễ thời trang và năng động Cruise hậu dịch cúm COVID-19

những chân dài của BST Gucci Resort 2021 là nhân viên êkíp Gucci, được chụp ngay tại Ý.

Vì dịch cúm COVID-19 ngăn cản chúng ta đi phượt, mùa này, nhiều Brand Name ko thể tổ chức show diễn tại những địa điểm xa hoa như thường lệ.

Louis Vuitton tậu chụp hình bộ sưu tập Cruise 2020 ngay tại trụ sở ở Paris. Chanel mô phỏng chuyến du hành ngoài thiên nhiên với tập hình ảnh chụp studio bên trên nền hoàng hôn. Nhưng, tinh thần dịch chuyển vẫn hiện hữu trong những bộ sưu tập.

>>> Xem thêm: CÚ GIÃY CHẾT CỦA TUẦN LỄ thời trang và năng động

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.