KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tuần lễ thời trang và năng động nam giới Milan ‘thử thách’ đại dịch COVID-19 | thời trang và năng động

Rate this post

Thời trang nam Tuấn Lê Milan 'chung vui' với đại dịch COVID-19 1Trình diễn thời trang và năng động tại Tuần lễ thời trang và năng động nam giới ở Milan. (Nguồn: AP)

Mặc dù Hãng thời trang và năng động của Armani thông tin hủy bỏ những show diễn trực tiếp tại Tuần lễ thời trang và năng động nam giới ở Milan (Ý) nhưng event được rất nhiều người mong đợi này vẫn ra mắt theo kế hoạch vào trong ngày 14/một.

Tuần lễ thời trang và năng động nam giới Milan 2022 được coi là một trong những event vực dậy hoạt động thời trang và năng động trái đất sau đại dịch COVID-19.

Buổi trình diễn mở đầu bởi màn trình diễn của Ermenegildo Zegna, Brand Name lần trước tiên ra mắt tại Phố Wall vào tháng 12 năm 2021, trở thành Brand Name thời trang và năng động Ý trước tiên được niêm yết tại New York.

[Những dư âm rực rỡ khép lại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam]

Fendi, Dolce & Gabbana và Prada nằm trong số 16 tên tuổi to của trái đất thời trang và năng động đã quyết định vẫn trình diễn trực tiếp tại Milan, bất chấp đợt bùng phát dịch COVID-19 thế hệ đang bủa vây thành phố phía bắc nước Ý này.

Trong lúc 18 hãng thời trang và năng động khác sẽ trình làng những bộ sưu tập Thu Đông 2022-2023 bởi hình thức trực tuyến.

Những khách tham dự Tuần lễ thời trang và năng động nam giới Milan phải đeo khẩu trang FFP2 và phải xuất trình bởi cớ đã tiêm phòng vừa đủ COVID-19.

Theo chuyên gia xu thế thời trang và năng động Federica Trotta Mureau – Tổng biến đổi tập san thời trang và năng động Mia Le Journal (Ý), thay vì những bộ quần áo “lười biếng” được thích thú trong thời kỳ đầu của đại dịch COVID. -19 lúc hàng triệu người bên trên trái đất làm việc tại nhà, những nhà xây ngừng hiện đang xúc tiến y phục ngoài trời.

Đối với rất nhiều nhà mẫu mốt, “vẻ bên ngoài lịch lãm thời đại thế hệ” là những loại áo sơ-mi rộng thùng thình và quần âu nam giới, trong lúc những loại áo khoác bên phía ngoài oversized cũng rất được coi là “ngôi sao 5 cánh của bộ sưu tập thế hệ”.

Ngoài ra, những mẫu ăn mặc quần áo cũng rất mang thể mang color sắc tươi trẻ trung và nhiều hình tiết hơn để nâng cao ý thức của người sử dụng trong bối cảnh đại dịch.

Sau lúc bị tác động nặng nề vào năm 2020 vì nước này phải vật lộn để ngăn chặn đại dịch COVID-19, doanh thu trong lĩnh vực thời trang và năng động của Ý dự kiến ​​sẽ tăng 20,5% lên sắp 83 tỷ euro (95 tỷ euro). tỷ USD) vào năm 2021.

Thanh Phương (TTXVN / Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *