Đẹp Sống

Tuần lễ thời trang và năng động Paris ngày 6: Hội tụ nhiều tên thương hiệu đình đám

Rate this post

Ngày thứ sáu của Tuần lễ thời trang và năng động Paris thu đông năm 2016 bắt đầu với hàng loạt tên thương hiệu đình đám. Demna Gvasalia ra mắt bộ sưu tập mới cho Balenciaga, tiếp theo sau là Céline, Givenchy, Riccardo Tisci… bên dưới đây là những điểm vượt trội bạn ko thể bỏ qua

Những đứa trẻ thượng lưu

balenciaga ready to wear fall 2016 3

Demna Gvasalia đã tìm cho chính mình nguồn cảm hứng từ những họa tiết thiết kế haute couture của chính nhà họa tiết thiết kế lừng danh Cristóbal Balenciaga, để sáng tạo thành bộ sưu tập mới cho Balenciaga. áo khoác phía bên ngoài phi công bởi gia phối gia công bởi chất liệu lông cừu, áo được kéo tương đối trễ ở vai hợp mẫu mẫu, áo khoác phía bên ngoài denim, bốt gia bóng… tất cả đều trẻ xinh và vô cùng cao cấp.

Céline: áo dài, quần dài, váy loại dài

celine ready to wear fall 2016 3

Áo dài phối hợp quần dài, váy loại dài phối hợp quần dài, áo dài phối hợp cùng quần dài và áo khoác phía bên ngoài dài. Một sự thú vị mà Phoebe Philo đưa tới cho bộ sưu tập ready-to-wear Fall năm 2016 của nhà Céline. bạn sở hữu nhu yếu phái xinh tính, độc nhất vô nhị, và ăn mặc quần áo dài? chớ bỏ qua những họa tiết thiết kế này.

Chất ma mị từ nhà Roland Mouret

roland mouret ready to wear fall 2016 3
Lấy cảm hứng từ Stevie Nicks và Kate Bush, những giọng ca nổi tiếng với biệt danh “Phù thuỷ biết hát” của thập niên 70, Roland Mouret đã cho ra đời những họa tiết thiết kế từ gia công bởi loại vải nhung phối ren ôm sát khung hình đầy ma mị bên trên 3 gam color chủ đạo đỏ thẫm, trắng và đen.

những vị thần Ai Cập

givenchy ready to wear fall 2016 3
Thay cho những hình ảnh công giáo của mùa trước, giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci của nhà Givenchy đã tìm thấy sự độc nhất vô nhị từ những hoa văn Ai Cập cổ đại như Eye of Horus và những hình tượng thần thoại khác. Ngoài ra, âm hưởng quân đội cũng khá được ông tận dụng đầy sáng tạo. Dù vậy, nhìn tổng thể, bộ sưu tập dường như vẫn còn đó nằm trong vùng đáng tin cậy quá mức.

ko cần sàn runway

thomas tait ready to wear fall 2016 3
Thomas Tait ko tồn tại show diễn hoành tá tràng cho bộ sưu tập mới của tớ mà thay vào đó là một trong những buổi triển lãm. lúc thời trang và năng động và nghệ thuật phối hợp, những nguyên tắc truyền thống bị phá vỡ, đó là lúc chúng ta chờ đợi cho sự đột phá.

Her World việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.