Đẹp Sống

Tuần lễ thời trang và năng động Paris: Những điểm vượt trội rất vượt trội nhất trong ngày thứ 3

Rate this post

Ngày thứ 3 của Tuần lễ thời trang và năng động Paris mùa Thu Đông năm nhâm thìn đã khép lại. Đây là những điểm quan trọng mà bạn ko thể bỏ lỡ

Những cô gái Chloé mạnh mẽ và uy lực

chloe ready to wear fall 2016
Trong bộ sưu tập mùa thu đông mới nhất này tại Tuần lễ thời trang và năng động Paris, vị giám đốc sáng tạo tài năng Clare Waight Keller đã khiến cho cho cho những cô gái của tớ trở nên rắn rỏi, mạnh mẽ và uy lực hơn. Lấy cảm hứng từ những chuyến du ngoạn bởi xe máy xuyên lục địa của Anne-France Dautheville, cô đã cho ra đời những bộ áo liền quần bởi vải gia, khăn quấn ngang cổ, bốt… nhưng Chloé vẫn là Chloé, bộ sưu tập vẫn bao gồm những phong cách thiết kế quyến rũ, nhẹ dịu đặc trưng.

Một thế giới mới của Rick Owens

rick owen ready to wear fall 2016
ko tồn tại bất kì chiêu trò gây sự lưu ý quan trọng nào, Fall năm nhâm thìn của Rick Owens chỉ hiển nhiên là khung cảnh ma mị và những phong cách thiết kế xinh lung linh. Và hãy nhớ lưu ý tới những mái tóc!

Những mẫu quần Paco Rabanne độc nhất

paco rabanne ready to wear fall 2016
Bộ sưu tập là sự tập trung của rất nhiều phong thái từ Sport biến hóa năng động, nhẹ dịu, lịch sự nhưng điểm đáng lưu ý nhất chính là những mẫu quần âu tây ống rộng, suông dài, với phần đai ngang hông là mắt. Chúng được xem là item được săn đón sau show diễn. kiên cố rằng như thế!

Búp bê Balmain quyến rũ

balmain fall 2016

Mùa này, Olivier Rousteing tập trung chủ yếu vào dáng vẻ vẻ đồng hồ đeo tay cát, đệm ở phần vai, hông và thắt vòng eo. Kanye West ngồi hàng ghế đầu, diện phục trang Balmain, với lẽ sẽ phải tốn một khoản ko nhỏ cho tủ đựng đồ đạc của vợ mình.

Vetements nổi loạn

vetements ready to wear fall 2016

ngoài những việc thể hiện sự hâm mộ của tớ với Justin Bieber, kiên cố rằng sẽ khiến cho cho mềm lòng rất nhiều Belieber khác, Vetements còn thể hiện sự ngông cuồng, nổi loạn của tớ bởi những khẩu hiệu khá khiếm nhã.

Her World việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.