KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tuần lễ thời trang và năng động phái nữ Thu Đông Paris 2022 hướng tới vũ trụ ảo | thời trang và năng động

Rate this post

Tuan Le Thu-Dong Paris 2022, toi rat thich hinh anh 1(Nguồn: CNN)

Tối 28/2, Tuần lễ thời trang và năng động phái nữ Paris Thu Đông 2022 đã được mở màn tại thủ đô nước Pháp, với sự tham dự trực tiếp của rất nhiều ngôi sao 5 cánh hàng đầu trái đất, trong đó với cô ca sĩ đang mang bầu Rihanna. trong những tháng sau cuối.

tối mở màn cũng ghi lại xu thế thời trang và năng động kỹ thuật số hướng tới “vũ trụ ảo.”

Tuần lễ thời trang và năng động Mùa Thu Đông phái nữ năm nay với sự góp mặt của 95 tên thương hiệu thời trang và năng động to của trái đất, trong đó với 13 hãng thời trang và năng động tham dự theo như hình thức trực tuyến do lo ngại xúc tiến của đại dịch COVID-19.

Trong tối mở màn, những tình nhân thời trang và năng động đã được xem bộ sưu tập sau cuối của nhà mẫu mốt Nhà xây ngừng thời trang và năng động Người Mỹ gốc Ghana Virgil Abloh – người sáng lập tên thương hiệu thời trang và năng động white colorđã qua đời vào cuối năm ngoái ở tuổi 41 sau một thời kì dài đấu tranh với căn bệnh ung thư.

Nhà xây ngừng Abloh đã xây dựng tên thương hiệu thời trang và năng động lượn phố sang trọng và quý phái này vào năm 2012 và đã biến nó thành một trong những tên thương hiệu thời trang và năng động phát triển thời gian nhanh nhất bên trên trái đất.

Bộ sưu tập được trình diễn tại Paris vào tối ngày 28/2, với sự góp mặt của rất nhiều siêu mẫu đình đám hiện nay như Gigi Hadid, Kendall Jenner, cùng theo với tương đối nhiều tên tuổi gạo cội khác như Naomi Campbell và Cindy Crawford, được coi là một trong những điểm vượt trội sáng giá, cam kết Off- Vị trí của White trong lịch sử thời trang và năng động xa xỉ.

Ngoài Off-White, tối mở màn Tuần lễ thời trang và năng động phái nữ Paris Thu Đông 2022 còn tồn tại màn ra mắt tuyệt hảo của những dự án thời trang và năng động kỹ thuật số để phục vụ giới “metaverse”.

[Những nguyên liệu độc đáo xuất hiện trong Tuần lễ Thời trang New York]

những sinh viên của Học viện thời trang và năng động Pháp đã với buổi thuyết trình trực tuyến trực tuyến về những sáng tạo ảo trong lĩnh vực thời trang và năng động sẵn sàng ứng dụng trong cuộc sống đời thường số trong tương lai.

Bà Laure Manhes – một bậc thầy trong lĩnh vực thời trang và năng động cho biết thêm: “Metaverse đang trong quy trình xây dựng và sẽ tiếp tục phát triển. Điều quan yếu là phải sẵn sàng cho xu thế này. liên hệ chúng tôi đang với những lợi thế hợp lý để phá bỏ những rào cản giữa ăn mặc quần áo thực và ăn mặc quần áo ảo. thời trang và năng động kỹ thuật số cho phép những người trẻ tuổi cũng tạo được vị trí nhưng ko cần tốn quá nhiều tiền để may ăn mặc quần áo thực. “

Do những hạn chế nhằm mục tiêu ngăn chặn COVID-19 đã được nới lỏng bên trên khắp âu lục, nhiều tên tuổi to như Dior, Chanel và Hermes sẽ tổ chức những buổi trình diễn catwalk trực tiếp trong Tuần lễ thời trang và năng động phái nữ Thu-Đông 2022, trong lúc nhà mẫu mốt Yves Saint Laurent đã từ chối tham dự.

Nhiều tên thương hiệu khác vẫn đang phối hợp nhị hình thức trực tuyến và trực tiếp để trình làng y phục của bọn họ với người tậu và giới truyền thông. Hình thức này đã được phát triển trong nhị năm qua và vẫn đang được ko ít nhà mẫu mốt, chẳng hạn như Issey Miyake của Nhật game thủ dạng vận dụng.

Thanh Phương (TTXVN / Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *