Đẹp Sao Sống

túi ba lô nữ giới ca sỹ Thủy Tiên đưa đi làm việc từ thiện cháy hàng

Rate this post

từ là một item năng động khá bình thường, loại túi ba lô H&M mà Thủy Tiên đưa đi làm việc từ thiện đã cháy hàng. Hình ảnh xinh của nữ giới ca sỹ đã làm động lòng fan hâm mộ, làm cho bọn họ muốn sở hữu sản phẩm như thần tượng.

Ca sỹ Thủy Tiên ăn diện giản dị đi cứu trợ vùng lũ. Ảnh: Facebook Thủy Tiên

Kể từ rất nhiều tuần qua, tình hình bão lụt ở khu vực miền trung trở nên nghiêm trọng làm cho người dân cả nước vô cùng xót xa. Sự việc làm cho nhiều nghệ sỹ tên tuổi đứng lên kêu gọi người dân quyên góp từ thiện. Trong đó, nói theo một cách khác tới những loại tên nổi tiếng như Danh Hài Trấn Thành, hoa khôi Hoàn vũ H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng, người mẫu chân dài Lê Thúy…

trong số ấy, năng nổ nhất là ca sỹ Thủy Tiên. Số tiền quyên góp cho tài khoản của cô, tới nay, đã được hơn 100 tỷ đồng. Cô còn là một trong số ít nghệ sỹ ra tận khu vực miền trung để cứu trợ. Hình ảnh Thủy Tiên dầm mưa lội nước, mắt hoe đỏ, tay nhăn nheo vì ngấm nước làm cho ko hề ít fan hâm mộ xót thương. Tinh thần sẵn sàng chịu cực khổ của nữ giới ca sỹ làm cho cô cũng hoàn toàn với thể với thêm nhiều fan.

Tuy chịu khó như vậy nhưng Thủy Tiên vẫn bị một nữ giới MC chê bai là làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi. Người này lên án nữ giới ca sỹ là đi từ thiện thì vẫn mặc đồ hiệu cao cấp.

Ngay sau lúc nữ giới MC này phát ngôn đầy thị phi bên trên mạng xã hội, dân mạng đã lên tiếng bênh vực Thủy Tiên. bọn họ cho rằng, Thủy Tiên ăn diện khá xuề xoà. Đồng thời, dân mạng cũng “soi” phục trang của Thủy Tiên. Hóa ra, loại túi ba lô nữ giới ca sỹ sử dụng lại là mặt hàng siêu rẻ, chứ chẳng phải hàng xa hoa gì.

loại túi ba lô trái tim của H&M bỗng nhiên cháy hàng

Mẫu túi ba lô dạng chần (quilted) này là một họa tiết thiết kế của tên thương hiệu Thụy Điển H&M. làm từ chất liệu nhái gia dễ lau chùi. Kích size bé gọn (xấp xỉ 7 x 22 x 22 centimet), rất tiện để mang theo người. dây mang hoàn toàn với thể nới lỏng, thu gọn tùy tầm vóc người đeo.

Hình ảnh Thủy Tiên đeo loại túi ba lô này tới vùng lũ đã lan rộng bên trên mạng xã hội. Hàng loạt fan của nữ giới ca sỹ đã đổ xô đi kiếm tậu sản phẩm y hệt thần tượng. Sự hưởng ứng này biến sản phẩm thành một item cháy hàng ở cả những shop năng động lẫn trang bán hàng trực tuyến của H&M.

Vẻ mộc mạc, chân chất của nữ giới ca sỹ lúc đi làm việc từ thiện làm cho loại túi ba lô H&M được “thơm lây”. Ảnh: Facebook Thủy Tiên

>>> Xem thêm: THỦY TIÊN NÓI VỀ BÍ MẬT DUY NHẤT ko BAO GIỜ KỂ CHO CÔNG VINH

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.