Đẹp Sao Sống

túi cầm tay tay Fendi biến đổi bất ngờ mùa Thu Đông 2021

Rate this post

Khó mà nói được đâu là mẫu túi xinh tuyệt vời nhất…vì mẫu nào thì cũng đáng yêu!

Sau hai năm thiếu hụt Karl Lagerfeld, Fendi đã sẵn sàng đổi mới. tên thương hiệu hiểu rõ mình sẽ biến đổi triệt để lúc bổ nhiệm nhà họa tiết thiết kế trẻ tuổi Kim Jones vào vị trí Giám đốc sáng tạo mảng năng động phái nữ. Bộ sưu tập năng động đầu tay Kim Jones họa tiết thiết kế cho Fendi vô cùng trẻ xinh. Nó khai thác hết mức hình tiết monogram chữ F của tên thương hiệu. phối hợp cùng phom dáng vẻ vẻ năng động đường phố (streetwear) dễ mặc. Và đi đôi là những họa tiết thiết kế túi cầm tay tay cho mùa Thu Đông 2021 vô cùng lạ mắt, khác hẳn với những gì Fendi từng làm trước đây.

Những sự đổi mới ở dòng túi Fendi mùa Thu Đông 2021

Túi xách Fendi biến hóa bất ngờ mùa Thu Đông 2021

Bộ sưu tập ready-to-wear đầu tay của Kim Jones dành riêng cho Fendi đi đôi với rất nhiều biến đổi ở mảng linh phụ kiện.

Tuy Kim Jones trở thành giám đốc sáng tạo mảng năng động phái nữ, quý bà Silvia Venturini Fendi mới là kẻ phụ trách mảng linh phụ kiện và túi cầm tay tay tại nhà mẫu mẫu Ý. Nhưng, cho mùa Thu Đông 2021, những mẫu túi cầm tay tay và linh phụ kiện của Fendi ít nhiều mang sự biến đổi to đối với những mùa trước. Những biến đổi này tới từ việc trò chuyện giữa Kim Jones và bà Fendi.

Đặc điểm dễ nhận diện nhất là kể cả những mẫu túi cầm tay tay cũng khá được khoác màu sắc sắc streetwear. Lần này bà Silvia Venturini Fendi ko tập trung vào việc phủ hình tiết FF lên những mẫu túi, mà đề cao việc tạo thành kết cấu bề mặt ấm áp qua những làm từ chất liệu xù xì như lông thú và len. Cách phối hợp này làm cho cho những mẫu túi Fendi Thu Đông 2021 mang vẻ dễ chịu, gợi nhớ phong thái loungewear.

Hãy cùng Harper’s Bazaar điểm danh những họa tiết thiết kế túi cầm tay tay Fendi mới nhất mùa Thu Đông 2021.

Dòng túi Fendi Baguette

Dòng túi cổ xưa của Fendi tiếp tục được trình làng bên trên sàn diễn năng động. Lý do vì những xu thế của thập niên 2000 quay trở lại mạnh mẽ và tự tin. mẫu túi It Bag của thời ấy, Baguette, cũng đang được những fashionista tiếp nhận nồng nhiệt thời gian này.

Túi xách Fendi Thu Đông 2021: Fendi Baguette

Dòng túi Peekaboo

Peekaboo là một trong những dòng túi best-seller của tên thương hiệu Ý. Cho mùa Thu Đông, Fendi tân trang cho cả mẫu Peekaboo Iconic (mang thân hình vuông vắn vắn) lẫn Peekaboo ISeeU (hình chữ nhật). Harper’s Bazaar quan trọng thích mẫu mang đường bo làm từ len đan – xu thế crochet đang khá hot trong năm 2021.

Túi xách Fendi Thu Đông 2021: Fendi Peekaboo ISeeUTúi xách Fendi Thu Đông 2021: Fendi Peekaboo IconicTúi xách Fendi Thu Đông 2021: Fendi Peekaboo Iconic

Dòng túi clutch Fendi First (F-Clutch)

Đây là một họa tiết thiết kế mới mùa Thu Đông 2021. Đặc điểm nhận diện của mẫu clutch này là phần miệng được đóng-mở với khoá nam giới châm, tạo thành chữ F đặc thù của Fendi. Vì vậy mà nhiều người đặt biệt danh cho nó là mẫu F-Clutch. Phần thân to phồng ra giúp đựng được rất nhiều tư trang.

bên trên những trang diễn đàn thảo luận túi cầm tay tay, mẫu Fendi First là mẫu được rất nhiều người đón chờ nhất mùa Thu Đông sắp tới. mang người còn cho rằng nó sẽ soán ngôi dòng The Pouch của Bottega Veneta!

Dòng túi Fendi Touch Shoulder Bag

thêm một họa tiết thiết kế mới toanh mùa Thu Đông 2021! mẫu túi đeo vai (shoulder bag) này còn mang phom dáng vẻ vẻ cứng cáp. Đáy túi to cho biết phía bên trong mang hai ngăn. Hẳn lúc đặt xuống thì túi sẽ cứng cáp, ko đổ ngang đổ ngửa.

những mẫu túi to bản, cỡ đại

lúc cuộc sống thường càng ngày càng bận rộn thì những quý bà lại càng cần tới túi tote, túi shopper cỡ đại. Câu replay từ Fendi cho nhu yếu này là sáng chế nên một dòng túi mới toanh dịp Thu Đông 2021, túi Fendi Way Tote. Tay cầm cũng chính là logo FF của Fendi. Ngoài ra, hãng cũng tiết lộ sẽ ra mắt những mẫu túi tote mang tay cầm (mà Fendi gọi là shopper).

Túi xách Fendi Thu Đông 2021: Fendi Way ToteTúi xách Fendi Thu Đông 2021: Fendi Way Tote

>>> Xem thêm: FENDI THU ĐÔNG 2021: KIM JONES KHAI THÁC LOGOMANIA ĐẬM CHẤT STREETWEAR

Ảnh: Fendi
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.