Đẹp Sao Sống

túi cầm tay tay mini khuấy đảo sàn diễn Chanel Xuân Hè 2021

Rate this post

Ai nói rằng xu thế túi cầm tay tay mini sẽ hết hot sau năm 2020?

Xu hướng túi xách mini tiếp tục khuấy đảo sàn diễn Chanel Xuân Hè 2021

Một mẫu túi cầm tay tay Chanel mini bên trên sàn diễn Xuân Hè 2021. Ảnh: GoRunway.com

Nhiều người phán đoán rằng, xu thế túi cầm tay tay mini sẽ tránh nhiệt vì dịch cúm COVID-19. Đối mặt với những khó khăn trong đại dịch, người tiêu sử dụng sẽ sở hữu được xu thế tậu sắm và sắm lựa tính toán hơn. chúng ta chắc hẳn sẽ chuyển sang tậu túi to, dễ đựng được rất nhiều tư trang, giá trị đáng đồng tiền bát gạo.

Nhưng bên trên sàn diễn Chanel Xuân Hè 2021, những dòng túi mini lại xuất hiện liên tiếp. sở hữu lẽ, sau lúc ra mắt thành công bộ sưu tập túi mini trong bộ sưu tập Métiers d’Art 2020 (mà cả Đỗ Mạnh Cường lẫn Cường Đô-la đều sắm một bộ cho con gái), thì Chanel cho rằng túi cầm tay tay mini chưa hết thời.

Bộ 4 túi cầm tay tay Chanel mini thuộc bộ sưu tập Métiers d’Art 2020. những mẫu túi Gabrielle, 2.55, Boy Chanel, và Flap Bag vẫn tinh xảo dù nhỏ xíu. Ảnh: Chanel

những mẫu túi cầm tay tay mini bên trên sàn diễn Chanel sở hữu hai loại. Hoặc, chúng là phiên bản nhỏ của những dòng túi Chanel cổ xưa. Hoặc, chúng lại là trang sức trẻ trung sở hữu điểm vượt trội là dòng túi Chanel mini bởi kim loại. Qua bàn tay nghệ nhân Chanel, dù những dòng túi này còn sở hữu nhỏ tới đâu đi nữa, thì chúng cũng vẫn rất sắc sảo.

>>> Xem thêm: NHỮNG dòng TÚI HÀNG HIỆU ĐỖ MẠNH CƯỜNG tậu TÚI TẶNG CHO CON GÁI

Những dòng túi cầm tay tay Chanel mini bởi gia thuộc

Nói là mini nhưng những dòng túi này ko quá nhỏ. Chúng vẫn đủ to để đựng chút mỹ phẩm chức năng, điện thoại và thẻ tín dụng. Chứ ko thực sự “vô dụng” như mẫu Chiquita của Jacquemus!

Nhóm trang sức trẻ trung giả dạng túi cầm tay tay

Những dòng túi Chanel được biến đổi thành cài dây nịt, vòng cổ, và lắc tay. ko rõ liệu bạn cũng đều hoàn toàn sở hữu thể mở nắp chúng như một dòng túi bình thường.

>>> Xem thêm: 4 dòng túi cầm tay tay CHANEL ĐẦU TƯ SINH LÃI TỐT HƠN VÀNG

Ảnh: GoRunway.com
Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.