Đẹp Sao Sống

túi cầm tay tay Saint Laurent Monogram All Over Series mới dịp Thu Đông 2020

Rate this post

Mùa thu đông, những làm từ chất liệu như nhung và gia lộn luôn luôn tạo cảm giác ấm áp

Saint Laurent cập nhật dòng Monogram All Over với chất liệu da lộn ấm áp mùa Thu Đông 2020

Chúng ta dễ nhận diện túi cầm tay tay Saint Laurent qua logo YSL trông rất vượt trội đặt ở nắp khóa sản phẩm. Tuy thế, hãng còn một dòng túi cầm tay tay dành riêng cho những ai ko thích mẫu nắp khóa YSL to bự thông thường: Saint Laurent Monogram All Over Series.

vài nét về Saint Laurent Monogram All Over Series

Saint Laurent cập nhật dòng Monogram All Over với chất liệu da lộn ấm áp mùa Thu Đông 2020

Ở dòng túi cầm tay tay này, logo YSL, thay vì là điểm vượt trội to bản, được biến thành hoa văn monogram.

Ngẫm lại thì dường như, Saint Laurent là một trong số ít những nhà mẫu mốt ko tồn tại hình tiết monogram. Nếu túi cầm tay tay Louis Vuitton, Dior, Gucci… dễ được nhận diện bởi những hình tiết monogram. Louis Vuitton mang những bông hoa nhỏ xinh. Dior thì mang Dior Oblique. Gucci thì đủ phiên bản của mẫu Guccissima.

Riêng Saint Laurent luôn luôn gây dấu ấn bởi những mẫu túi trơn láng, phong thái tối giản. Nhưng, sự tối giản này còn mang lẽ ko làm thỏa lòng những ai mê phong thái logomania.

mang lẽ vì lý do đó mà hãng đã ra mắt dòng Monogram All Over Series. Những logo YSL nhỏ được đặt trong nền quả trám. Vẫn đủ logomania, nhưng ko quá ồn ào.

>>> Xem thêm: YVES SAINT LAURENT THỬ NGHIỆM VỚI túi cầm tay tay ko LOGO?

Phiên bản ấm áp mùa Thu Đông 2020

Mùa Thu Đông 2020, giám đốc sáng tạo của Saint Laurent, anh Anthony Vaccarello, tung ra hàng loạt phiên bản mới cho dòng Monogram All Over.

Ngoài họa tiết thiết kế màu sắc beige bởi làm từ chất liệu canvas, vốn là một họa tiết thiết kế từng xuất hiện trước đây, giám đốc sáng tạo còn phối hợp thêm làm từ chất liệu mới: gia lộn (suede). Vẻ láng mượt, nửa matte nửa bắt sáng của suede rất giống với nhung, tạo cảm giác ấm áp.

Một mẫu Tote bởi canvas và gia thuộc, dòng Monogram All Over

Túi Kate 99 bởi gia lộn, dòng Monogram All Over

Túi bucket bởi gia lộn, dòng Monogram All Over

làm từ chất liệu suede được tô vẽ với hai gam màu sắc cổ xưa: đen và nâu ấm. Đúng với chủ trương tối giản của Saint Laurent, dù mang khoác lên phong thái logomania thì những mẫu túi này vẫn rất ý nhị.

Ngoài ra, cách Saint Laurent thực hiện những mẫu túi Monogram All Over mùa Thu Đông 2020 cũng khá thông minh. Nếu mẫu canvas màu sắc beige cũ chỉ mang hoa văn monogram được in ấn lên. Thì phiên bản làm từ gia lộn lại được gắn những logo YSL nổi bởi kim loại! yếu tố này, tuy nhỏ, giúp mẫu túi trông lung linh, bắt sáng và càng thêm sang trọng và quý phái.

Chi tiết họa tiết của dòng túi Saint Laurent Monogram All Over mùa Thu Đông 2020

Phiên bản canvas mang hình tiết in phẳng

Chi tiết họa tiết của dòng túi Saint Laurent Monogram All Over mùa Thu Đông 2020

Còn những mẫu bởi gia thuộc, mỗi chữ YSL nhỏ đều là một phụ tùng kim loại được đính lên. Mẫu gia thuộc nâu kèm theo phụ tùng vàng. black color thì đi với bạc xi.

Địa chỉ shop Saint Laurent tại việt nam giới nam giới

Union Square
Tầng trệt, 171 Đồng Khởi, Q.một, Tp.HCM
ĐT: +84 28 3822 4368

>>> Xem thêm: tìm TÚI NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP TREND THU ĐÔNG? DIOR replay: TÚI NHUNG

Ảnh: Saint Laurent
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.