Đẹp Sao Sống

Túi Chain Cassette, It Bag mới của Bottega Veneta mùa Pre-Fall 2020

Rate this post

Một phiên bản mới của mẫu túi Cassette kinh hồn bạt vía của Bottega Veneta. Nay mang thêm dây xích thực ngầu và bảng màu sắc tỏa nắng rực rỡ vui tươi.

BST Bottega Veneta Pre-Fall 2020

Giám đốc sáng tạo Daniel Lee của Bottega Veneta nổi tiếng là kẻ làm ra những mẫu túi kinh hồn bạt vía. Vừa ra mắt, chúng đã ngay lập tức trở thành It bag thống trị năng động street style của những ngôi sao 5 cánh cũng như những fashionista. phong cách thiết kế của Daniel Lee quan trọng tỏ rõ ADN của Bottega Veneta mà hoàn toàn ko cần gắn logo khắp nơi.

Trong số những sáng tạo mới của Daniel Lee cho Bottega Veneta mang chiếc túi Cassette. chiếc túi này vốn được những fashionista thích thú vì: sự lôi cuốn cảm giác của mắt tới từ những mảnh gia thuộc to đan xen; tạo cảm giác quyến rũ và mềm mại, êm ái lúc cầm tay; lại đủ nhỏ và gọn và xinh xắn, vừa khít cho nhu yếu hằng ngày.

Daniel Lee từng một lần đổi mới mẫu túi Cassette, với phiên bản Padded Cassette chần to phồng phềnh. Nay, cho mùa Pre-Fall 2020, anh một lần nữa cải tiến mẫu Cassette.

>>> Xem thêm: DANIEL LEE, NGƯỜI tạo thành HUYỀN THOẠI MỚI CHO NHÀ BOTTEGA VENETA

Cận cảnh mẫu túi Chain Cassette mùa Pre-Fall 2020

Padded Cassette + xích sắt đeo vai = túi Chain Cassette

Phiên bản mùa Pre-Fall 2020 cũng to phồng, nhưng thay vì dây mang gia thì lại được phối hợp dây mang hình mắt xích to bản, chunky. chắc hẳn rằng nó hợp thị hiếu những cô gái khá tomboy hay thích phong thái streetwear ngang tàng. Anh đặt tên cho phong cách thiết kế mới của tớ là Chain Cassette (tức túi cassette mang quai xích). thực hóm hỉnh!

Dòng túi Chain Cassette mới của Bottega Veneta quan trọng tỏa nắng rực rỡ. Nó được phong cách thiết kế từ gia thuộc Nappa bóng mờ. Độ bóng của dòng túi Chain Cassette càng được nhấn mạnh nhờ độ phồng 3D của chính nó. kèm theo là bảng màu sắc với những chiếc tên tinh nghịch như: Xanh hồ bơi, xanh cỏ non, vàng bắp, đỏ sơn móng tay…

Bảng màu của dòng túi Chain Cassette cho mùa Pre-Fall 2020

Bảng màu sắc của dòng túi Chain Cassette cho mùa Pre-Fall 2020. Mẫu black color và đỏ là hai mẫu duy nhất mang phụ tùng màu sắc bạc. Tất cả những gam màu sắc khác kèm theo phụ tùng vàng ánh kim.

Bạn ko thể điều chỉnh độ dài dây mang mắt xích to bản của chiếc túi Chain Cassette. Nhưng, nó đủ dài để đeo chéo cánh cánh người, đồng thời hoàn toàn mang thể được gấp đôi lại để đeo sượt nách. Tuy thế, trông dây xích này khá to bản, nên nó hẳn là nặng hơn nhiều đối với phiên bản Cassette hay Padded Cassette trước.

lúc ôm tay mẫu clutch, quai đeo dây xích của túi Chain Cassette thả thõng xuống trông khá ngầu. Ảnh: Instagram @_annaldn

Gợi ý phối đồ cùng túi Chain Cassette của Bottega Veneta

với kiểu dáng phong cách thiết kế ưa nhìn nhờ quai đeo dây xích, chiếc túi Chain Cassette sẽ sở hữu được mức giá bán cao hẳn đối với hai dòng Padded Cassette và Cassette nguyên thủy.

shop Bottega Veneta việt phái nam phái nam

TP.HCM

L1-09 Union Square
171 Đồng Khởi, Q.một
Điện thoại: +84 838275479

>>> XEM THÊM: INTRECCIATO WEAVE CỦA BOTTEGA VENETA: lúc QUYỀN COPYRIGHT ko chỉ mang GIỚI HẠN Ở LOGO

Ảnh: Bottega Veneta
Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.