Đẹp Sao Sống

Túi cói đi chợ bohemian

Rate this post

lúc túi cói đi chợ cũng chính là hàng hiệu!

Xu hướng túi cói hè 2020

Ảnh: Instagram @tailored___

Năm 2020, xu thế retro trỗi dậy. Sự bất ổn trong nền kinh tế tài chính toàn thế giới, đại dịch COVID-19, làm cho ta tìm về những mặt hàng thân quen. Những linh phụ kiện vintage của bà, của mẹ bỗng một lần nữa trở thành item thời trang và năng động. trong những số đó, phải nói tới chiếc túi cói.

chiếc làn đi chợ thân quen ngày nào đã được những Brand Name thời trang và năng động to nâng cấp, trở thành it-bag mùa hạ này. Phối với logo, gia thuộc, phụ tùng kim loại…chiếc túi cói biến đổi cầu kỳ khác lạ. Hãy cùng Harper’s Bazaar liếc qua những mẫu túi cói hot nhất mùa hè 2020.

Túi cói Dolce & Gabbana

Dolce & Gabbana tung ra hàng loạt mẫu túi cói đính kết. với mẫu được thêu tên Brand Name bởi dây thừng đủ màu sắc. Những mẫu này đậm chất bohemian và tương đối tinh nghịch. với mẫu lại được đính kết với hoa hồng 3D, hình tiết hoa to bản truyền thống của Brand Name. ko phải là Dolce & Gabbana nếu ko đính kết lung linh, màu sắc mè!

Xu hướng túi cói hè 2020: Dolce Gabbana

Túi cói đi chợ Kendra với tay cầm gia thuộc. Tên Brand Name được thêu như chữ viết tay ngộ nghĩnh.

Một mẫu túi Kendra khác với đính kết hoa vải, hạt Ca Sỹ Pha Lê và tua rua.

Túi cói raffia Celine

Xu hướng túi cói hè 2020: Celine

Ảnh: Harper’s Bazaar Hồng Kông

Mùa hè 2020, Celine chứng minh sang trọng sáng tạo lúc phối hợp dòng Triomphe cổ xưa với túi cói dạng tote rất bohemian. chiếc túi tote làm từ cọ raffia mềm. bên trên nền raffia đan tay là logo Celine bởi gia bê thuộc.

Túi tote bởi cọ raffia đan Celine Triomphe

>>> Xem thêm: KHÁM PHÁ BỘ SƯU TẬP túi đeo tay HÀNG HIỆU ƯA THÍCH CỦA LISA BLACKPINK

Túi đan Fendi

Xu hướng túi cói hè 2020: Fendi

Ảnh: Instagram @yoyokulala

Fendi cũng bắt trend rất nhanh chóng lúc cập nhật dòng Peekaboo. Điểm yếu của những chiếc túi cói đan này là chúng sẽ dễ bị hư hại nếu đặt quá nhiều đồ nặng, hay bị thấm nước. Nhưng điểm lợi là… chúng sẽ làm cho bạn để ý, chăm sóc chiếc túi hàng hiệu của tớ hơn, chứ ko quăng quật chúng vô tội vạ!


Thoạt nhiên, mẫu Medium Peekaboo X-Tote trông như xuyên thấu vì làm từ lớp đan lát với lỗ hổng to. Nhưng thực ra phía bên trong là lớp túi gia vững chắc rằng và cao cấp. Bên bên trên lớp vỏ đan là tên Brand Name FENDI Roma được in ấn rất tiên tiến. Tay cầm bởi gia thuộc vững chắc rằng.

Túi làm từ vỏ ngô Prada

Xu hướng túi cói hè 2020: Prada

Ảnh: Prada

chiếc hay của Prada là ko sử dụng cói, mây phải khai thác mới, mà sử dụng vỏ trái bắp để đan túi. Một động thái hay để vừa làm nên sản phẩm tiện lợi cho hè, vừa thân thiện với môi trường xung quanh lúc tái sử dụng vật liệu phế phẩm.

Túi tote làm từ vỏ bắp khô và gia thuộc của Prada

Túi cói Leinné

Xu hướng túi cói hè 2020: Leinné

Ảnh: Leinné

Ở việt phái nam phái nam, nói tới nón đan, túi đan là ko thể ko nhắc tới Leinné. Brand Name việt phái nam này gây ấn tượng vì những họa tiết thiết kế thủ công tinh xảo và tỉ mỉ. Cho mùa hè 2020, Leinné cũng tung ra hàng loạt mẫu túi cói to nhỏ. trong những số đó, ấn tượng cảm giác của mắt nhất hẳn là mẫu túi Orlene, với hình dáng vẻ vẻ nửa vầng trăng, làm từ cọ raffia và cốt tông.

>>> Xem thêm: hình tiết HOT CHO MÙA HÈ: TRIBAL VÀ BOHEMIAN

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.