Đẹp Sao Sống

túi đeo tay Coach Pillow Tabby, mẫu túi êm ái như mẫu gối ôm

Rate this post

mẫu túi hot đầu năm mới 2021 của Coach là đây

https://www.youtube.com/watch?v=SUDYE-jo5yo/

 

lúc Jennifer Lopez xuất hiện với mẫu túi Coach khổng lồ color hồng, tôi đã bị kích thích bởi hình ảnh của chính nó. Sao mà trông êm ái đáng yêu và dễ thương thế! Nhìn mẫu túi này là chỉ muốn ôm vào lòng thực chặt rồi. Hình ảnh mẫu túi Coach này thực đúng với mẫu tên Pillow Tabby của chính nó.

Dòng túi Tabby ko phải là một phong cách thiết kế mới mẻ gì của Coach. Nó tới từ thư viện của thập niên 1970 của hãng. Giám đốc sáng tạo Stuart Vevers đã khai quật mẫu phong cách thiết kế này, tân trang nó cho thế kỷ 21. Những phiên bản trước đây của túi Tabby nhìn chung đều cứng cáp, phom chữ nhật mạnh mẽ và tự tin. Nhưng cá thể tôi chỉ xiêu lòng lúc nhìn thấy mẫu Pillow Tabby.

Dòng túi Coach Tabby bình thường… Ảnh: @coach

…và phiên bản túi đeo tay Coach Pillow Tabby ngọt ngào và lắng đọng hơn. Ảnh: Instagram @ayaxxamiaya

khía cạnh mẫu túi đeo tay Coach Pillow Tabby

Sử dụng phom dáng vẻ vẻ chữ nhật của dòng Tabby, mẫu túi này được phong cách thiết kế mô phỏng một mẫu gối ôm to phồng. Độ phồng của gia thuộc thực sự rất ưng ý với phom dáng vẻ vẻ chữ nhật của dòng túi Tabby. Vì nó làm thướt tha đi những góc cạnh vuông vức. Đồng thời mang lại một phom dáng vẻ vẻ dễ nhận diện từ xa.

color sắc cũng khá ngọt, gợi nhớ cây kẹo bông gòn. Cho mùa Xuân Hè 2021, Coach ra mắt sáu mẫu color cho túi Pillow Tabby: đen, trắng, xám, hồng, cam và xanh lá cây. những gam đen, trắng và xám thì trung tính dễ phối đồ phối kết hợp. color cam, hồng và xanh lá cây ko quá sặc sỡ, ưng ý với mẫu phối đồ phối kết hợp phong thái retro đang hot trong năm 2020–2021.

Túi xách Coach Pillow Tabby phiên bản Xuân Hè 2021

Ảnh: Instagram @ayaxxamiaya

Điểm quan trọng là logo Coach, bình thường làm từ phụ tùng vàng hay bạc ánh kim, lần này cũng rất được bọc trong gia thuộc cùng loại color. Cách phong cách thiết kế này làm cho mẫu túi trở nên rất ưng ý với phong thái tối giản (minimalist), một trong những xu thế ko bao giờ lỗi mẫu mẫu.

Như tất cả dòng túi khác của Coach, bạn cũng đều rất với thể sử dụng mẫu túi này với phụ tùng nguyên bản. Hoặc, tháo rời dây mang chéo cánh cánh người để thay thế với một mẫu dây mang khác từ Coach.

mẫu túi mang lại niềm vui cho đầu năm mới 2021

Túi xách Coach Pillow Tabby phiên bản Xuân Hè 2021

Kích cỡ dòng túi Pillow Tabby: 26 x 15 x 8 centimet

Điều tôi quan trọng thích ở mẫu túi Pillow Tabby của Coach là khả năng khơi quyến rũ giác vui vẻ, hạnh phúc mỗi lúc nhìn thấy nó. Đây cũng chính là điều nhiều người đánh giá về mẫu túi này, bên trên những trang diễn đàn thảo luận về túi đeo tay bên trên mạng.

Giới mê túi đeo tay cho rằng, nó là một sự hoà quyện giữa phom dáng vẻ vẻ túi Baguette của Fendi; và độ to phồng thướt tha của túi Pouch từ Bottega Veneta. Nhưng lại với mức giá mềm hơn rất nhiều, chỉ 495 đô-la Mỹ (đối với mức giá hơn ngàn đô của Fendi và Bottega Veneta).

Túi xách Coach Pillow Tabby phiên bản Xuân Hè 2021

Jennifer Lopez và mẫu túi Coach Pillow Tabby ngoại cỡ gây cười. Ảnh: Instagram @coach

Coach thậm chí còn dí dỏm, sản xuất nên phiên bản to khổng lồ như một mẫu gối ôm thực. Jennifer Lopez thực hạnh phúc lúc chơi đùa với nó bên trên mạng xã hội! Tiếc thay, phiên bản khổng lồ chỉ là một đạo cụ chụp ảnh chứ ko được sản xuất rộng thoải mái. Nhiều fan của hãng bày tỏ rằng mình sẵn sàng sắm mẫu gối ôm to ấy, cầu xin với hãng qua Instagram: “Coach ơi, hãy sản xuất mẫu khổng lồ đi!”.

>>> Xem thêm: JENNIFER LOPEZ TRỔ TÀI phong cách thiết kế túi đeo tay CHO COACH

Ảnh: Coach
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.