Đẹp Sao Sống

túi đeo tay Louis Vuitton Xuân Hè 2021 mang gì mới?

Rate this post

Những mẫu túi đeo tay cho mùa Xuân Hè 2021 được Louis Vuitton hé lộ bên trên sàn diễn tại Tuần lễ thời trang và năng động Paris làm cho giới mộ điệu mê đắm

Louis Vuitton vừa kết thúc Tuần lễ thời trang và năng động Paris. Là nhà mẫu mẫu kết show, luôn luôn luôn luôn mang tương đối nhiều áp lực dành riêng cho Louis Vuitton. những phong cách thiết kế, phụ kiện thời trang đều bị săm soi tới từng khía cạnh. Nhưng giới mộ điệu đều thống nhất rằng: bộ sưu tập túi đeo tay Louis Vuitton Xuân Hè 2021 quá tuyệt vời. Đây chắc hẳn rằng mang công lao to của Johnny Coca.

Như chúng ta đã biết, mùa hè 2020, Johnny Coca chính thức gia nhập Louis Vuitton ở cương vị Giám đốc Sản phẩm gia thuộc nữ giới. Mà anh vốn nức tiếng là kẻ đã mang lại những mẫu túi xinh tuyệt cho tên thương hiệu Mulberry. bên dưới bàn tay của Johnny Coca, những mẫu túi Louis Vuitton Xuân Hè 2021 bắt đầu mang phong vị mớ lạ và độc đáo hẳn.

>>> Xem thêm: LOUIS VUITTON NÂNG CẤP DÒNG túi đeo tay gia THUỘC VỚI SỰ TRỢ GIÚP CỦA JOHNNY COCA

Tất nhiên, ko thể ko tồn tại những mẫu túi kinh khủng khiếp của Louis Vuitton. Cũng như hình tiết monogram bên trên vải canvas thân quen.

Một mẫu túi đeo chéo cánh cánh người mang ngăn ngoài phồng cùng dây mang đính ví nhỏ mớ lạ và độc đáo.

Túi tối giản mang logo LV tựa mẫu LV Pont 9

Nhưng, Johnny Coca cũng bứt phá, tạo ra vô vàn những phong cách thiết kế mớ lạ và độc đáo. Phom dáng vẻ vẻ mới. color sắc cũng mới. Và cách chơi hình tiết monogram theo phong thái logomania cũng khá mới. hoàn toàn mang thể phân bổ chúng thành nhiều dòng như sau.

những mẫu túi greed color lá cây chroma key

Trong ngôn ngữ điện ảnh, chroma key chính là greed color lá cây sử dụng để tách nền kỹ xảo điện ảnh. Nó vô cùng chói. Vô cùng xinh mắt. Và chưa bao giờ xuất hiện trong bộ sưu tập túi đeo tay Louis Vuitton…cho tới mùa Xuân Hè 2021!

greed color lá cây này lại vô cùng thích hợp với làm từ chất liệu gia thuộc epi, như ta hoàn toàn mang thể thấy bên trên mẫu Petite Malle. Vì lúc được bo với viền gia thuộc đen, nó toát lên cảm giác uy lực, tiên tiến.

Túi petite malle với gam greed color chroma key thực xinh mắt. phối thích hợp với phụ tùng bạc và bo đen, tổng thể trở nên tiên tiến mà dường như ko chói chang.

Một mẫu túi bucket mới mang vành đai gia thuộc. ko sử dụng logo LV, vành đai biến hoa văn monogram Louis Vuitton thành điểm nhận diện thay thế.

Một mẫu clutch gợi nhớ về phom dáng vẻ vẻ của Pochette Trapèze Clutch vintage. Khóa túi hình móc khoá to bản lạ mắt

Và những mẫu túi bạc futuristic

lúc ra mắt teaser cho bộ sưu tập Xuân Hè 2021, Louis Vuitton đã sử dụng vài mẫu túi bạc làm điểm vượt trội xen kẽ cùng túi xanh chroma key cho màn hình teaser. một cách phối color phối hợp futuristic và lôi cuốn cảm giác của mắt.

mẫu túi bạc được sử dụng để làm teaser cho show Louis Vuitton Xuân Hè 2021.

Đồng thời, trong những mẫu túi Louis Vuitton Xuân Hè 2021 xuất hiện một mẫu minaudière color bạc mớ lạ và độc đáo. Trước giờ, Louis Vuitton chưa từng quá để tâm tới dòng túi minaudière đi tiệc. Đây hẳn là một dấu ấn khác lạ từ Johnny Coca.  

Logomania phong thái Xuân Hè 2021 phải được dập nổi

Về mặt những mẫu túi monogram, Johnny Coca ko ko để ý chúng. Nhưng thay vì in monogram bên trên canvas như thường lệ, anh lại cho dập nổi chúng. sắp sắp giống với mẫu Monogram Empreinte. Nhưng lại mang chiều sâu hơn.

Xuất hiện dây mang hình mắt xích

Trước giờ thì túi Louis Vuitton vẫn thường sử dụng quai đeo gia thuộc. Nhưng tới mùa Xuân Hè 2021, lại xuất hiện những mẫu túi Louis Vuitton mang quai đeo là mắt xích to bản. xu thế mắt xích ko mới. Hình ảnh này từng được sử dụng cho trang sức sang trọng của Louis Vuitton. Nhưng chưa bao giờ được áp dụng cho túi đeo tay của nhà mẫu mẫu.

Lăng-xê cho những mẫu túi bởi gia thuộc exotic

túi đeo tay thường sử dụng gia thuộc tới từ động vật chăn nuôi (gia bò, bê, ngựa hoặc cừu). Tất cả những loại khác đều thuộc dạng gia thuộc exotic. Túi bởi gia cá sấu và gia trăn được tận dụng bên trên sàn diễn Louis Vuitton Xuân Hè 2021. phối hợp cùng phụ tùng vàng và dây mang hình mắt xích, chúng trẻ xinh bất ngờ.

>>> Xem TRỌN VẸN BỘ SƯU TẬP LOUIS VUITTON XUÂN HÈ 2021

Ảnh: GoRunway.com
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.