Đẹp Sao Sống

Túi Gucci Jackie 1961 mang gì mới lúc đối với mẫu nguyên thủy?

Rate this post

Phiên bản mới nhất của mẫu túi huyền thoại Jackie tới việt phái mạnh phái mạnh vào mùa Thu Đông 2022

Túi Gucci Jackie 1961 chính thức lên kệ tại Việt Nam từ ngày 11/9

Trong bộ sưu tập năng động phái mạnh phái xinh mùa Thu Đông 2020, Gucci đã tái xuất một trong những mẫu túi cực shock của tớ – Gucci Jackie 1961 – với diện mạo trọn vẹn mới.

Và tin vui cho những FAN Gucci việt phái mạnh phái mạnh lúc ngày 11/9 tới đây, mẫu túi Jackie 1961 này sẽ chính thức lên kệ tại việt phái mạnh phái mạnh.

mẫu túi được đặt tên theo Cựu đệ nhất phu nhân nước Mỹ, Jacqueline Kennedy Onassis

mẫu túi Jackie của Gucci được đặt tên theo cựu đệ nhất phu nhân Mỹ, bà Jackie Kennedy

mẫu túi Jackie thứ nhất của Gucci ra mắt vào năm 1961, với tên gọi Constance. Đó là một mẫu túi kẹp nách lịch sự và tiện lợi. họa tiết thiết kế đậm chất unisex làm từ gia thuộc quyến rũ và mềm mại.

Vào một ngày của năm 1964, Jackie Kennedy, người đàn bà quyền lực tối cao năng động nhất nhì lúc bấy giờ bước vào một shop Gucci. Nhìn thấy mẫu túi Constance, đệ nhất phu nhân Mỹ ngay lập tức thích thú. Bà ko chỉ là tậu một, mà tới sáu mẫu túi này.

Túi Constance cùng Jackie Kennedy bước đi xuống phố mỗi lúc mỗi nơi. mẫu túi xuất hiện nhiều lần cùng bà trong những khung hình xuyên suốt thập niên 1970 và 1980. Thậm chí bà từng sử dụng mẫu túi này để che ống kính paparazzi bên trên đường phố. Chính vì sự xuất hiện với tần suất dày đặc đó mà Constance thời gian nhanh chóng cuốn hút sự sử dụng rộng rãi của công chúng. Cánh báo giới quen miệng gọi mẫu túi này là “mẫu Jackie”. Từ đó, Gucci đổi tên mẫu túi Constance thành túi Jackie để tri ân fan cứng của chính nó.

Jackie 1961: mẫu túi phi giới tính

Túi Gucci Jackie 1961 sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam từ ngày 11/9

Túi Jackie là một trong những sản phẩm chủ đạo của nhà Gucci trong ko ít thập kỷ. Jackie đã được tái họa tiết thiết kế rất nhiều lần trong những năm qua. Với Jackie 1961, Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele đã họa tiết thiết kế bởi tất cả ham mê cá thể phối kết hợp cùng di sản Brand Name và tầm nhìn thời đại.

Túi Jackie 1941 hoàn toàn mang thể gọi là mẫu túi phi giới tính. bởi vì nó vượt ra khỏi những chuẩn chỉnh mực về giới tính thông thường. Nếu từng xem show diễn năng động Thu Đông 2020 của Gucci, những bạn sẽ nhận ra mẫu túi Jackie này được biến tấu đa chủng loại cùng âu phục của phái mạnh lẫn phái xinh.

Túi Gucci Jackie 1961 phiên bản mới nhất mang gì quan trọng?

Túi Gucci Jackie 1961 sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam từ ngày 11/9

Kế thừa từ những di sản của Brand Name, Alessandro Michele đã thu nhỏ mẫu túi thành ba kích cỡ ko giống nhau và phủ lên chúng lớp áo pastel dịu dàng. Jackie 1961 mang ba kích cỡ: trung bình, nhỏ và mini.

những đường nét của túi gọn gàng nhằm mục đích tập trung vào mẫu khóa piston độc nhất vô nhị và gia công bởi chất liệu gia phong phú và nhiều. Tất cả những kích cỡ túi Gucci Jackie 1961 đều sở hữu ba phiên bản gia đen, đỏ và vải canvas GG Supreme với lưới kẻ sọc. Riêng những mẫu túi nhỏ và mini mang bảng màu sắc đa chủng loại hơn. Cụ thể như màu sắc gia trăn trung tính; màu sắc tím hoa cà, vàng bơ, xanh gia trời, hồng phấn… dây mang cũng khá được họa tiết thiết kế dài thêm hơn, hoàn toàn mang thể tháo rời làm tăng tính linh động cho mẫu túi Jackie mới.

Túi Gucci Jackie 1961 sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam từ ngày 11/9Túi Gucci Jackie 1961 sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam từ ngày 11/9Túi Gucci Jackie 1961 sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam từ ngày 11/9Túi Gucci Jackie 1961 sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam từ ngày 11/9Túi Gucci Jackie 1961 sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam từ ngày 11/9

cùng theo với Jackie 1961, những dòng túi: Dionysus, Marmont và Horsebit 1955, hiện trở thành những mẫu túi được thích thú nhất của Gucci.

ĐỊA CHỈ tậu hàng

shop Gucci TP.HCM
88 Đồng Khởi, Q.một
Điện thoại: +84 28 4458 1655

shop Gucci Hà Nội
Tầng trệt, Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
Điện thoại: +84 28 4458 1655

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.