Đẹp Sao Sống

Túi Louis Vuitton Soft Trunk mới mùa Xuân Hè 2020

Rate this post

Vừa cứng cáp, vừa mềm dẻo. Mang phong thái unisex dễ phối đồ phối kết hợp, lại to bản dễ đựng nhiều thứ trang bị đạc. loại túi Louis Vuitton Soft Trunk là món phụ kiện thời trang đa năng mới cho mùa Xuân Hè 2020

Túi Louis Vuitton Soft Trunk hè 2020

lúc Virgil Abloh tới với Louis Vuitton ở vị trí giám đốc sáng tạo mảng năng động phái mạnh, bộ sưu tập đầu tay của anh bị khen chê lẫn lộn. Nhiều người thích phong thái trẻ xinh của anh. Người khác lại chê rằng nó quá trendy, hipster và thiếu đi giá trị vượt thời gian cổ xưa.

song, với một phong cách thiết kế của Virgil Abloh trở thành mặt hàng hit đối đối với tất cả quý khách mới và cũ của Brand Name Pháp: loại túi cầm tay tay Louis Vuitton Soft Trunk.

Mẫu túi này lần thứ một xuất hiện đầu năm mới 2019, là một phụ kiện thời trang đinh của dòng năng động phái mạnh mùa Xuân Hè 2019 của Louis Vuitton. Còn hiện nay, cho mùa Xuân Hè 2020, Virgil Abloh đã mở rộng những làm từ chất liệu và color sắc cho dòng túi messenger này của Louis Vuitton.

loại túi phong thái phi giới tính

Túi Louis Vuitton Soft Trunk hè 2020

Đúng với loại tên của chính nó, loại túi Louis Vuitton Soft Trunk phối kết hợp sự vuông vắn của những loại rương Louis Vuitton, cùng tính chất thướt tha của loại túi messenger. Đây rất với thể xem là phiên bản túi phái mạnh phong phạm street wear đối xứng với mẫu Petite Malle cổ xưa.

loại túi hộp này của Louis Vuitton làm từ làm từ chất liệu mềm. những góc được bo với gia thuộc, bảo đảm hình dáng vẻ vẻ của túi. khóa đường kéo kim loại và hai ngăn trong tạo độ tiện lợi cho túi. dây mang rất với thể đổi khác chiều dài, hợp lý để đeo chéo cánh cánh người hoặc ngang vai.

Tuy “thuộc quyền phong cách thiết kế” của Virgil Abloh nhưng mẫu túi Louis Vuitton Soft Trunk ko chỉ với dành riêng cho phái mạnh giới. vẻ ngoại hình của mẫu túi này rất hợp lý cho cả phái mạnh lẫn phái xinh, quan trọng là những cô gái chuộng phong thái phái mạnh tính hay phi giới tính. Kích cỡ của chính nó (25 x 18 x 10cm) đủ to để đựng ko hề ít vật tư.

Trong bộ sưu tập túi Louis Vuitton Soft Trunk mùa Xuân Hè 2020, ưa nhìn nhất là những phiên bản trong suốt.

Túi Louis Vuitton Soft Trunk hè 2020

Túi Louis Vuitton Soft Trunk Bleu bởi vải lưới. hình tiết Monogram của Louis Vuitton được thêu tinh xảo lên khắp bề mặt.

Mẫu Epi Plage bởi nhựa PVC trong suốt. Bề mặt mô phỏng vân gia thuộc Epi Leather độc quyền của Louis Vuitton.

phong cách thiết kế Multicolor bởi làm từ chất liệu nhựa Monogram Prism holographic với bề mặt chuyển color.

Kế đó, ko thể ko với những mẫu Monogram đặc thù của Louis Vuitton.

Mẫu Monogram Eclipse Canvas color xám. Khóa và phụ tùng bởi color matte đen ton-sur-ton tạo dáng vẻ vẻ phái mạnh tính.

loại túi Louis Vuitton Soft Trunk này trông cổ xưa hơn vì sử dụng gam color truyền thống. Vải canvas in hình tiết Monogram được bo trong viền gia thuộc cam sáng.

Một mẫu Monogram bởi vải denim xanh trẻ xinh. những góc được bo bởi kim loại thay vì gia thuộc, tạo dáng vẻ vẻ trẻ xinh hơn.

Một mẫu đen tuyền tiên tiến. hình tiết Monogram được dập nổi bên trên mặt gia Taurillon nên với cảm giác 3D.

Virgil Abloh cũng tung ra hai mẫu bởi làm từ chất liệu gia thuộc giấu logo tế nhị. Nếu ko biết rằng đây là phom túi đặc trưng của LV, khó để đoán được rằng đây là túi Louis Vuitton.

loại túi Louis Vuitton Soft Trunk này làm bởi gia Taiga mịn, bên trên mặt in chữ X cầu vồng.

Mẫu color block bởi làm từ chất liệu gia thuộc Epi này còn với dập nổi logo LV ở góc nhỏ và tế nhị.

Túi Louis Vuitton Soft Trunk hè 2020

Mẫu độc nhất nhất của bộ sưu tập túi Louis Vuitton Soft Trunk Hè 2020 là phiên bản làm bởi gia cá sấu trắng. Phụ tùng toàn trắng matte biến loại túi này thành một tác phẩm nghệ thuật.

ĐỊA CHỈ sắm hàng

bạn cũng đều rất với thể tìm hiểu thêm những phong cách thiết kế của Louis Vuitton tại shop và bên trên website louisvuitton.com

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận một
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
+84 2438 242 968

>>> Xem thêm: CÁCH DIỆN TÚI CAPUCINES LOUIS VUITTON ưng ý với phong thái cá thể CỦA BẠN

Ảnh: Louis Vuitton
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.