Đẹp Sao Sống

Túi mini thống trị street style tuần lễ năng động Paris Haute Couture

Rate this post

Những mẫu túi tưởng vô dụng nhưng thực chất khá hữu dụng

Những kích cỡ túi nhỏ và gọn kích cỡ small và mini, ví dụ mẫu Double C de Cartier, xuất hiện nhan nhản trong street style mùa Haute Couture Thu Đông 2021. Ảnh: ImaxTree

Tuần lễ năng động Haute Couture Thu Đông 2021 vừa kết thúc tại Paris. ko kể việc theo dõi sàn diễn những bộ sưu tập năng động cao cấp, những fashionista toàn thế giới cũng tương đối để tâm tới street style của những người đi dự show.

Mùa haute couture này, số lượng khách mời tương đối ít ỏi. một phần vì tình hình đại dịch ngăn cản những fashionista từ những châu lục khác tới âu lục tham dự. một phần khác vì ko phải nhà mẫu mẫu nào thì cũng tổ chức show diễn thực tế – chỉ mang 6 nhà mẫu mẫu là Dior, Chanel, Armani Privé, Balenciaga, Jean Paul Gaultier, Zuhair Murad sắm tổ chức sàn diễn thực.

Dù số lượng người tham dự ít ỏi, cũng dễ nhận thấy một xu thế chung trong phong thái ăn diện của bọn họ. Đó là sự ưa chuộng quan trọng đặc thù cho những mẫu túi cỡ bé (small/mini).

Ảnh: ImaxTree

Sự tiện lợi của những mẫu túi mini

lúc lần trước tiên thấy những mẫu túi mini, tôi đã nghĩ thầm: thực là phong cách thiết kế…vô dụng. Khoan bàn tới mấy mẫu Le Chiquito micro từ Jacquemus chỉ đựng được mỗi đồng xu keng. những kích cỡ mini to ra hơn vậy cũng chỉ đựng vừa khéo chùm chìa khóa, thỏi son làm xinh môi. Mà đi ra phía bên ngoài đường chúng ta luôn luôn cơ man là đồ đạc, làm sao rất mang thể đựng vừa khéo trong túi nhỏ xíu.

Ấy vậy mà sau lúc đi dự tuần lễ năng động ở New York (thuở du ngoạn quốc tế vẫn còn đó là chuyện bình thường), tôi đã nhận được ra sự tiện lợi của những mẫu túi mini.

Ảnh: ImaxTree

Tại những quốc gia âu lục và Bắc Mỹ, yêu cầu sử dụng tiền mặt ko cao. Thẻ tín dụng nhỏ xíu trọn vẹn rất mang thể đút vừa trong những mẫu túi mini nhỏ xíu. Thậm chí, hiện nay xuất hiện hình thức thanh toán qua điện thoại, nên bạn thậm chí ko cần mang thẻ tín dụng theo người.

Trước kia, những biên tập viên năng động phải mang theo máy ảnh để quay, chụp sàn runway. Nhưng nay, mẫu điện thoại đời mới chụp nên những tấm ảnh cũng rõ nét ko thua kém.

Cuối cùng, nhìn lại, đúng là những fashionista lúc đi dự show năng động, chỉ cần mang chùm chìa khóa và thỏi son là đủ. Điều này còn rất mang thể giải thích vì sao những mẫu túi cỡ bé dạng mini, micro được ưa chuộng cho street style tại tuần lễ năng động Paris. Mà chúng lại cũng như trang sức quý bên trên cổ tay, ko tạo cảm giác  cồng kềnh như những mẫu túi tote.

Những mẫu túi mini trong street style tại tuần lễ năng động Paris Haute Couture Thu Đông 2021

Một fashionista và mẫu túi micro Lady Dior mang color ton-sur-ton cùng âu phục. Ảnh: ImaxTree

mẫu túi Dior Caro kích cỡ Micro. Ảnh: ImaxTree

Fashionista Gala Gonzalez, một khách mời front row của Dior, sắm mẫu Lady Dior cỡ bé. Ảnh: ImaxTree

Mẫu Vanity Bag, một trong những mẫu túi hot của năm 2021, được María Bernad ưu ái. Cô sắm mẫu Diortravel kích cỡ micro, phối với âu phục gold color và xanh lá cùng tông. Ảnh: ImaxTree

mẫu túi thêu như một món trang sức quý đeo vai, khá vượt trội bên trên nền áo vải tweed. Ảnh: ImaxTree

người mẫu chân dài Vittoria Ceretti phối đồ phối kết hợp phong thái high-low lúc phối kết hợp áo sweat, quần biker cùng túi Classic Flap của Chanel. Ảnh: ImaxTree

mẫu túi gold color mang lại sự tươi tắn cho tổng thể âu phục. Ảnh: ImaxTree

Một fashionista hút mắt với mẫu túi cảm giác hologram từ Vivienne Westwood. Ảnh: ImaxTree

>>> Xem thêm: ÁO MƯA DIOR LÀ ITEM STREET STYLE mang TÍNH ỨNG DỤNG CAO NHẤT bên trên ĐƯỜNG PHỐ PARIS

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.