Thời Trang

Tưng Bừng Chào Mùa thế hệ Zofal Sale Upto lên tới mức 70%

Rate this post

Để thổi bừng hứng khởi mùa hè năm nay cũng như gửi lời chúc và ngọt ngào tới những quý bà đã luôn luôn ủng Zofal trong thời kì vừa mới đây. Zofal gửi tới quý quý khách hàng chương trình “CHÀO THÁNG 4 YÊU THƯƠNG” với hàng loạt ưu đãi thú vị, “siêu hời”.

chuong trinh sale

Chương trình “chào tháng 4 yêu thương”

Mùa hè là thời khắc lý tưởng để bửa sung vào tủ ăn mặc quần áo của tôi những xây ngừng thực tuyệt vời để truyền tín hiệu cho một nguồn năng lực tích cực cho hè này. Thay cho lời tri ân ZOFAL tặng những chị thân yêu những “tránh giá ưu đãi xịn” từ thời điểm ngày 01/04 tới ngày 03/05/2022 với 3 ưu đãi vô cùng to. Với BST Xuân Hè 2022 – tránh 10%. lúc sắm hoá đơn > 3 triệu – tránh 15%. ko giống nhau lúc sắm hoá đơn > 5 triệu – tránh 20%. ko vận dụng ưu đãi cho hàng tránh >30% tới 70%. Khách VIP chỉ vận dụng tránh thêm 5% cho BST Xuân Hè.

Với hàng loạt những xây ngừng cao cấp, unique và sang trọng và quý phái làm cho “điệp khúc” năng động văn phòng tại Zofal được truyền thêm năng lực sáng tạo bởi những phá cách về xây ngừng và màu sắc sắc bùng nổ. Vì thế càng nàng chớ bỏ qua “tránh giá ưu đãi siêu hời” của Zofal nhé!

BST Hè 2022 – Rạng rỡ và đậm cá tính

Giấc mơ mùa hè tinh khôi, vẻ xinh lịch lãm cùng ý thức hứng khởi là chủ đề xuyên suốt trong BST. Tôn vinh sự tự do, dễ chịu thể hiện đậm cá tính riêng thông qua những xây ngừng ko quá cầu kỳ nhưng vẫn giúp những chị em lôi cuốn mỗi góc nhìn mỗi lúc xuất hiệu.

kết hợp với nón

Là một trong những “báu vật” giúp giải nhiệt trong mùa hè năm nay, những y phục sử dụng làm từ loại vải linen của Zofal vững chắc và kiên cố là “vị phúc tinh” giúp những chị em vừa mặc xinh nhưng mà vẫn vô cùng dễ chịu. Với nét mộc mạc và giản dị, bề mặt vải thoáng mát đây là sự tìm lựa thông minh để “kết thân” với những phong thái năng động khác.

BST Hè 2022 này, quả thực là bông hoa đầu hạ và ngọt ngào, bởi vì được tô vẽ nên bởi những gam màu sắc tươi vui vô cùng đã mắt. Chính vì thế hãy điểm xuyết những xây ngừng với loại màu sắc tươi thế hệ, rạng rỡ để tủ đựng nhiều thứ thứ năng động góp thêm phần thú vị. Hãy để những sắc màu sắc bùng cháy đưa tới sự cao cấp cho đôi cánh năng động của người chơi.

dung mạo năng động mỗi ngày luôn luôn là bức tranh do chính người chơi vẽ nên. Chúc những chị em luôn luôn tự tín tỏa sáng, phóng thích năng lực người chơi dạng thân trong những xây ngừng tiến bộ của Zofal trong mùa hè sôi động này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.