KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

[ Tuổi 30, tôi với một căn nhà ] ham technology, cặp đôi 9X chi 4 tỷ đồng xây giới hạn căn nhà 170m2 hoàn toàn với thể điều khiển bởi giọng nói, ko cần chạm công tắc

Rate this post

Là những Fan Hâm mộ technology, vợ ck chị Lại Hà My (1993, Hà Nội) ấp ủ ước mơ với một ngôi nhà được tích hợp technology theo kịch người chơi dạng, giọng nói, âm thanh, giúp mọi cá nhân ko phải đụng tay vào bất kỳ thứ gì. bất kỳ công tắc nào. san sẻ với PV, Hà My cho biết thêm thông tin sắm được căn nhà này là một cơ duyên to của gia đình cô. “Ngày mình đặt cọc cũng chính là ngày mình sinh gầy bỏng đầu lòng nên nụ cười như được nhân đôi”, chị san sẻ.

[ Tuổi 30, tôi có 1 căn nhà ]  Đam mê công nghệ, cặp đôi 9X đã chi 4 tỷ đồng để thiết kế ngôi nhà rộng 170m2 có thể điều khiển bằng giọng nói, không cần chạm vào công tắc - Ảnh 1.

Ngôi nhà 4 tầng nằm trong khu thị Danh Hài Trấn Thành phố Giao Lưu, xung quanh là cây xanh và hồ nước nên gia đình chị Hà My rất hài lòng với unique ko gian tại đây.

[ Tuổi 30, tôi có 1 căn nhà ]  Đam mê công nghệ, cặp đôi 9X đã chi 4 tỷ đồng để thiết kế căn nhà rộng 170m2 có thể điều khiển bằng giọng nói, không cần chạm vào công tắc - Ảnh 2.

Cổng vào nhà hoàn toàn với thể đóng mở tự động. Đèn sân vườn cũng khá được lập trình sẵn để bật tắt theo giờ giấc và thời tiết. Hệ thống tưới tiêu cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể được tự động hóa.

Tháng 6 năm 2021, vợ ck chị bắt tay vào xây giới hạn và xây dựng lại ngôi nhà của chủ cũ theo mô hình ” Ngôi nhà thông minh ”. ck cô là một nhà xây giới hạn trò chơi, vì vậy cô và ck đều muốn ngôi nhà theo phong thái riêng. san sẻ về những khó khăn trong quy trình xây giới hạn và thi công ngôi nhà này, ngoài những việc bị Covid-19 làm gián đoạn, Hà My cho biết thêm thông tin vợ ck cô đã phải tậu lựa và biến đổi vật liệu nội thất nhiều lần. ko phải như với nhu yếu của nhà hàng chúng tôi, vì vậy nhà hàng chúng tôi phải tìm vật liệu thế hệ và sửa chữa chúng để theo kịp tiến độ xây dựng “, cô nói.

[ Tuổi 30, tôi có 1 căn nhà ]  Đam mê công nghệ, cặp đôi 9X đã chi 4 tỷ đồng để thiết kế ngôi nhà rộng 170m2 có thể điều khiển bằng giọng nói, không cần chạm vào công tắc - Ảnh 3.

Phần sân của ngôi nhà là gara ô tô với hệ thống đèn led âm trần cung ứng ánh sáng cho toàn bộ khu vườn. Vợ ck chị còn xây giới hạn phối hợp bạt che nắng tự động hoàn toàn với thể kéo ra vào.

[ Tuổi 30, tôi có 1 căn nhà ]  Đam mê công nghệ, cặp đôi 9X đã chi 4 tỷ đồng để thiết kế ngôi nhà rộng 170m2 có thể điều khiển bằng giọng nói, không cần chạm vào công tắc - Ảnh 4.

Hiên nhà là một trong những khoảng ko thư giãn của vợ ck Hà My.

Sau sắp một năm, tháng 3/2022, gia đình Hà My chính thức dọn về nhà thế hệ. Theo san sẻ của chị, căn nhà với diện tích 170m2, trong đó 90m2 xây dựng, còn lại là sân vườn. Kiến trúc của ngôi nhà gồm 4 tầng với 8 phòng chính và 4 phòng dọn dẹp vệ sinh.

Tầng một gồm phòng khách và bếp. Tầng 2 là khu vực dành riêng cho phòng ngủ phụ và phòng ngủ của gầy bỏng. Khu vực tầng 3 bao gồm phòng ngủ chính và phòng thay đồ. Tầng 4 sử dụng làm văn phòng và phòng thờ. Trong đó, phòng ngủ master với phòng tắm kính trong suốt là một trong những khoảng ko trong ngôi nhà được Hà My thích thú nhất do đây là nơi giúp cô thư giãn sau một ngày làm việc.

[ Tuổi 30, tôi có 1 căn nhà ]  Đam mê công nghệ, cặp đôi 9X đã chi 4 tỷ đồng để thiết kế ngôi nhà rộng 170m2 có thể điều khiển bằng giọng nói, không cần chạm vào công tắc - Ảnh 5.

sườn cảnh lúc mở cửa chính vào nhà

[ Tuổi 30, tôi có 1 căn nhà ]  Đam mê công nghệ, cặp đôi 9X đã chi 4 tỷ đồng để thiết kế ngôi nhà rộng 170m2 có thể điều khiển bằng giọng nói, không cần chạm vào công tắc - Ảnh 6.

Tại phòng khách, hệ thống ánh sáng được tính toán và phối hợp nghiêm nhặt, mang lại tính công năng và tính làm sang trọng cao. Trần gương phối ưng ý với dải đèn LED tạo thành một khoảng ko đậm chất technology. bên dưới tivi là lò sưởi nhái tạo cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà.

[ Tuổi 30, tôi có 1 căn nhà ]  Đam mê công nghệ, cặp đôi 9X đã chi 4 tỷ đồng để thiết kế ngôi nhà rộng 170m2 có thể điều khiển bằng giọng nói, không cần chạm vào công tắc - Ảnh 7.

Phòng khách với hệ thống cửa kính dẫn ra sân ngoài với bếp nướng và ghế.

[ Tuổi 30, tôi có 1 căn nhà ]  Đam mê công nghệ, cặp đôi 9X đã chi 4 tỷ đồng để thiết kế căn nhà rộng 170m2 có thể điều khiển bằng giọng nói, không cần chạm vào công tắc - Ảnh 8.

Nhìn vào nhà từ khu vườn

[ Tuổi 30, tôi có 1 căn nhà ]  Đam mê công nghệ, cặp đôi 9X đã bỏ ra 4 tỷ đồng để thiết kế căn nhà rộng 170m2 có thể điều khiển bằng giọng nói, không cần chạm vào công tắc - Ảnh 9.

Cạnh bếp là cửa trượt dẫn ra vườn

[ Tuổi 30, tôi có 1 căn nhà ]  Đam mê công nghệ, cặp đôi 9X đã chi 4 tỷ đồng để thiết kế ngôi nhà rộng 170m2 có thể điều khiển bằng giọng nói, không cần chạm vào công tắc - Ảnh 10.

Theo san sẻ của Hà My, vợ ck cô rất thích xây giới hạn trần cong lượn sóng nhưng bên thi công tạo ra ở phòng ngủ master.

[ Tuổi 30, tôi có 1 căn nhà ]  Đam mê công nghệ, cặp đôi 9X đã bỏ ra 4 tỷ đồng để thiết kế ngôi nhà rộng 170m2 có thể điều khiển bằng giọng nói, không cần chạm vào công tắc - Ảnh 11.

View từ bồn tắm nhìn ra giường ngủ

[ Tuổi 30, tôi có 1 căn nhà ]  Đam mê công nghệ, cặp đôi 9X đã bỏ ra 4 tỷ đồng để thiết kế ngôi nhà rộng 170m2 có thể điều khiển bằng giọng nói, không cần chạm vào công tắc - Ảnh 12.

Hệ thống đèn được xây giới hạn với khá nhiều bối cảnh như sáng, đọc sách, xem phim, thư giãn, chơi game

[ Tuổi 30, tôi có 1 căn nhà ]  Đam mê công nghệ, cặp đôi 9X đã chi 4 tỷ đồng để thiết kế căn nhà rộng 170m2 có thể điều khiển bằng giọng nói, không cần chạm công tắc - Ảnh 13.

Phòng thay đồ ở cùng tầng với phòng ngủ chính.

[ Tuổi 30, tôi có 1 căn nhà ]  Đam mê công nghệ, cặp đôi 9X đã chi 4 tỷ đồng để thiết kế ngôi nhà rộng 170m2 có thể điều khiển bằng giọng nói, không cần chạm vào công tắc - Ảnh 14.

Một góc trong văn phòng

[ Tuổi 30, tôi có 1 căn nhà ]  Đam mê công nghệ, cặp đôi 9X đã bỏ ra 4 tỷ đồng để thiết kế căn nhà rộng 170m2 có thể điều khiển bằng giọng nói, không cần chạm vào công tắc - Ảnh 15.

Đây được coi là “bảo vật” của ck Hà My

Theo san sẻ của Hà My với ngôi nhà này, vợ ck cô hoàn toàn với thể “teamwork” những đồ sử dụng trong nhà một cách ăn ý. “Nhờ hệ thống Nhà thông minh, tôi hoàn toàn với thể điều khiển tất cả những trang bị điện trong nhà bởi giọng nói hoặc máy tính xách tay thông minh nhưng ko nhất thiết phải giới hạn việc đang làm cho cho. Giống như chỉ cần nói ‘hey google, bếp bật’ ‘thì đèn bếp sẽ tự động bật nhưng tôi ko nhất thiết phải ra phía bên ngoài và chạm vào công tắc, “cô ấy giảng giải.

Để xây giới hạn và xây dựng ngôi nhà này, Hà My và ck đã bỏ ra khoảng 4 tỷ đồng. Hài lòng với khoảng ko sống tiện nghi, tiến bộ nhưng chị vẫn với nhu yếu nếu hoàn toàn với thể sẽ sở hữu được thêm nhiều phòng tiêu khiển như karaoke hay bida trong tương lai.

[ Tuổi 30, tôi có 1 căn nhà ]  Đam mê công nghệ, cặp đôi 9X đã chi 4 tỷ đồng để thiết kế căn nhà rộng 170m2 có thể điều khiển bằng giọng nói, không cần chạm vào công tắc - Ảnh 16.

tầm nhìn từ tầng 4 của ngôi nhà

[ Tuổi 30, tôi có 1 căn nhà ]  Đam mê công nghệ, cặp đôi 9X đã chi 4 tỷ đồng để thiết kế ngôi nhà rộng 170m2 có thể điều khiển bằng giọng nói, không cần chạm công tắc - Ảnh 17.

Ngôi nhà lung linh lúc lên đèn về tối

Ảnh: Lại Hà My

https://cafef.vn/-tuoi-30-toi-co-một-can-nha-dam-me-cong-nghe-vo-chong-9x-chi-4-ty-dong-thiet-ke-can -nha-170m2-co-the-dieu-khien-bang-giong-noi-khong-can-cham-cong-tac-20220623104921008.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *