Đẹp Sao Sống

tưởng chừng như bất lịch sự mà lịch sự ko tưởng

Rate this post

Nếu việc mang vớ lúc đang mang dép từng là “thảm họa năng động” một thời, nay, dép lê đi với tất lại là một cách phối đồ phối kết hợp mùa hè cao cấp

Mang dép lê đi với tất: Tưởng như bất lịch sự mà lịch sự không tưởng

Dép lê gia thuộc môtíp hoa của Valentino Garavani phối với vớ len Vince

Trong năng động sở hữu ko ít quy tắc ăn diện tưởng chừng như bất di bất dịch, nhưng hóa ra hoàn toàn sở hữu thể đổi khác hoạt bát. Ví dụ, người ta từng nói ko nên mặc áo dài quá mông với chiếc quần thụng. Nhưng nay đó lại là cách phối đồ phối kết hợp phong thái streetwear hot tới mức độ nó được phái nữ ca sỹ Billie Eilish đưa lên thảm đỏ Grammy. Hay, việc mang vớ và mang dép đồng thời. Nếu trước kia đây là lối ăn diện kỳ khôi, nay nó lại xuất hiện nhan nhản bên trên những sàn diễn năng động.

Vì sao dép lê đi với tất từng là thảm họa năng động?

Harper’s Bazaar phải đính chính, việc mang vớ lúc đi dép lê ko phải cách phối đồ phối kết hợp hiếm lạ. Cách đây từ 2000 năm, ghi chép từ thời La Mã cổ đại đã cho biết việc mang vớ lúc mang dép là chuyện thường tình ở huyện! hiện tại, tại Mỹ, lối ăn diện này cũng tương đối phổ cập, đặc trưng quan trọng là tại bang Washington thuộc vùng Tây Bắc (dựa bên trên những tìm kiếm bên trên Google).

Nhưng, nó bị đánh giá là lối ăn diện quê mùa, xuề xoà. Những người hay phối dép lê với tất là những ông bố miềng quê Hoa Kỳ, những kẻ cục mịch, mặc quần short bermuda, áo phông phông thụng che bụng bia. Nó cũng chính là lối ăn diện của tay lập trình viên Ấn Độ, những kẻ chỉ biết máy tính nhưng lại chẳng hiểu gì về khái niệm thẩm mỹ.

Mang dép lê đi với tất: Tưởng như bất lịch sự mà lịch sự không tưởng

Dép gia thuộc Birkenstock cùng vớ Falke. Những đôi Birkenstock là niềm thích thú của tương đối nhiều dân theo phong thái ăn diện thoải mái và dễ chịu, mộc mạc

Và rồi giới năng động đổi khác cảm nghĩ về mẫu phối đồ phối kết hợp này

Chính Brand Name năng động Sport Adidas đã nhận được ra rằng sở hữu ko hề ít vận động viên mang vớ lúc mang dép. Sau một trong những buổi tập, bọn họ tháo giầy Sport chuyên sử dụng ra, rồi xỏ chân ngay vào đôi dép lê thoải mái và dễ chịu lúc vẫn đang mang tất. Dựa bên trên quan sát này, năm 2014, Adidas đã chạy chiến dịch quảng cáo #socknslides (tạm dịch: vớ và dép).

Mang dép lê đi với tất: Tưởng như bất lịch sự mà lịch sự không tưởng

Dép Sacai phối với vớ Falke

Từ lúc này, giới năng động từ từ đổi khác cảm nghĩ về sự việc phối dép lê đi với tất.

Chính David Beckham và Justin Bieber đã sở hữu công to trong những việc lăng-xê mẫu phối đồ phối kết hợp này. Hai người đều mê Sport và tập luyện, nên sau buổi tập thì thuận chân xỏ ngay vào đôi dép. Những tấm ảnh street style của hai người con trai quyến rũ này đã giúp xoá mờ cảm giác quê kệch của cách phối dép lê với tất trong quá khứ.

Justin Bieber (trái) và David Beckham (phải)

Mang vớ lúc đi dép lê, tại sao ko?

sở hữu người cho rằng, thực ấu trĩ lúc mang vớ lúc đi dép lê. Vốn, dép sandal được phong cách thiết kế cho mùa hè, để đôi bàn chân được thoáng khí trong tiết trời oi bức. Trong lúc đó, tất/vớ lại là phụ kiện thời trang của mùa lạnh. Phối hai mặt hàng này lại với nhau chẳng phải nghịch lý hay sao?

Nhưng nếu ngẫm lại, đây là một cách phối đồ phối kết hợp khá văn minh.

Những ai sở hữu đôi bàn chân ko được chăm sóc kỹ càng, ngón ko cắt ngắn sạch sẽ, thì nên mang vớ để tránh “đâm mù mắt” kẻ đối diện. Còn người ko uy lực và tự tin về mùi của đôi bàn chân mình, hãy lựa tìm những đôi vớ được dệt từ cấu tạo từ chất len merino khử mùi những giọt mồ hôi rất tốt.

Vớ và dép sandal in hình tiết monogram của Coach

Trong thế kỷ 21, mẫu mang vớ lúc mang dép lê còn là một tuyên ngôn năng động. Rằng bạn uy lực và tự tin về phong thái của tôi, thích phá vỡ những giới hạn, và bạn ko ngần ngại khoe đậm cá tính riêng.

Vì vậy, nếu mà quý khách muốn phối dép lê và vớ, hãy cứ thoải mái và dễ chịu lên nhé!

Những mẫu phối vớ cùng dép lê và guốc hở mũi bên trên sàn diễn Xuân Hè 2020. thực lịch lãm chứ chẳng hề quê mùa, nhỉ?

>>> Xem thêm: BẠN sở hữu MUỐN sắm DÉP LÊ LÀM TỪ TÚI HERMÈS BIRKIN CẮT VỤN?

Ảnh: Harper’s Bazaar Hàn Quốc
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.