KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tưởng là xa xỉ hóa ra lại rẻ

Rate this post

Trà là thức uống giải khát hằng ngày nhưng mà chúng ta hoàn toàn mang thể giản dị tậu và sử dụng. Tưởng chừng là thức uống dân dã nhưng tiện dụng mang lại vô cùng bất thần.

Trà là phương thuốc chữa bệnh KỲ

những nhà khoa học đã tiến hành khảo sát về tuổi thọ, 40% người vạn thọ mang thị hiếu uống trà vạn thọ. bên trên thực tế, ở Nhật người chơi dạng sau vụ ném bom nguyên tử xuống Hiroshima vào tháng 8 năm 1945, một cơ quan đã phát xuất hiện rằng những người chiếm tỷ trọng thấp của K ở đây là những người trồng chè và uống chè.

thu-nuoc-tot-hon-7-coc-cam-tuoi-chong-lao-hoa-18-lan-vitamin-E-tuong-cao-sang-hoa-ra-re-beo-nha-nao-cung- co_2

Trong một tách trà 300 ml mang nồng độ chất chống oxy hóa tương đương với một chai rưỡi rượu vang đỏ, 12 chai rượu vang trắng, 12 cốc bia, 4 quả táo, 5 củ hành hoặc 7 cốc nước cam tươi. những nhà nghiên cứu Nhật người chơi dạng đã chỉ ra rằng polyphenol trong trà mang tác dụng chống lão hóa cao gấp 18 lần đối với vitamin E. Trong lúc đó, bên trên tập san Dị ứng và miễn nhiễm lâm sàng, những nhà khoa học Anh và Mỹ đã đưa ra kết quả. Hợp chất polyphenolic (EGCG) trong trà giúp ngăn chặn cực tốt sự lây lan của HIV trong thân thể loài người. Hơn 4.000 bài báo đã được viết ra để chứng minh rằng EGCG là quân địch của những bệnh ung thư như: ung thư cổ tử cung, ung thư gia, ung thư phổi, ung thư ruột kết, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư gan, ung thư thận, ung thư vú. ko chỉ mang vậy, những nhà khoa học Nhật người chơi dạng trong một cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng con gái mang thói quen uống trà sẽ mắc bệnh K chậm chạp hơn khoảng 7 năm đối với những người ko uống trà, đối với phái mạnh giới là con số này. là 3,2 năm.

Đại học Case Western Reserve, Mỹ, Đại học Khoa học và technology Curtin, Australia đã công bố bảng số liệu với những người con trai uống rượu nhưng uống trà xanh sẽ sở hữu tỷ trọng mắc bệnh K thấp hơn 60% đối với những người ko uống. uống thường xuyên.

ko chỉ mang là vị thuốc chữa được bệnh K, chè vằng còn là vị thuốc chữa được ko ít bệnh nguy hiểm khác như tiểu đường, mỡ máu. Cụ thể, Đại học Y Dược Toyama, Nhật người chơi dạng đã khảo sát một.300 bệnh nhân tiểu đường uống trà trong nửa năm, 82% bệnh nhân thuyên tránh đáng để ý, 9% bệnh nhân mang đường huyết trở lại phổ thông.

Tại Đại học Quốc gia Singapore cũng đã thực hiện một cuộc khảo sát với 63.257 người Singapore gốc Hoa ở độ tuổi 45-75 trong suốt 12 năm. Kết quả cho biết những người trung niên và cao tuổi thường xuyên uống trà đen tránh tới 71% nguy cơ mắc bệnh Parkinson đối với những người ko uống trà.

Đại học Showa Nhật người chơi dạng đã tiến hành một thí nghiệm sử dụng 10.000 vi khuẩn Escherichia coli mang độc tính cao cho vào một ml dung dịch polyphenol trong trà pha loãng với nồng độ chỉ bởi một/20 đối với trà phổ thông. Sau 5 giờ, tất cả vi khuẩn đã chết. Điều này cho biết tác dụng tốt của trà trong những việc tương trợ tiêu hóa.

Uống Trà giúp tiêu mỡ và tránh cân cực tốt

thu-nuoc-tot-hon-7-coc-cam-tuoi-chong-lao-hoa-18-lan-vitamin-E-tuong-cao-sang-hoa-ra-re-beo-nha-nao-cung- co_3

Ngoài ra, chỉ cần uống 8 – 10 gam trà mỗi ngày, uống liên tục trong 12 tuần sẽ hỗ trợ người chơi tránh to đáng để ý, giúp tránh cân cực tốt nhưng mà dường như ko cần tập thể thao. Trà là một trong những sản phẩm phổ thông nhất trong những loại thực phẩm tránh cân tự nhiên ở Nhật người chơi dạng, âu lục và Châu Mỹ.

Uống trà giúp cải thiện tâm trạng

thu-nuoc-tot-hon-7-coc-cam-tuoi-chong-lao-hoa-18-lan-vitamin-E-tuong-cao-sang-hoa-ra-re-beo-nha-nao-cung- co_4

Uống trà cũng làm cho cho người chơi sảng khoái và vui vẻ, cải thiện tâm trạng. Vì những axit amin trong trà xúc tiến quy trình tiết ra ồ ạt dopamine, đây là thành phần chi phối cảm xúc, khoái cảm,… trong thân thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *