KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tướng quân của Hino Country hoàn toàn với thể là nguồn cảm hứng rất tốt cho Asta

Rate this post

những tiết lộ thế hệ nhất cho sắp tới Cỏ ba lá đen Chương 338 được tạo ra vào cuối tối thứ Tư, mang theo một vài diễn biến gây sốc trong tình hình ngày nay của Asta.

Trong lúc với vẻ như mỗi lý thuyết của độc nhái bên dưới ánh mặt trời đều bị bắn hạ, một vài diễn biến thú vị và lôi cuốn đã trỗi dậy từ đống tro tàn với thông tin spoiler thế hệ nhất của bộ truyện.

Một trong những tiết lộ thú vị nhất từ Cỏ ba lá đen Chương 338 là Shogun Ryudo Ryuya cũng ko tồn tại kĩ năng sử dụng yêu thuật, giống như Asta. Trong lúc vô cùng sốc đối với tương đối nhiều độc nhái, một vài người đã mở màn thảo luận về lý do vì sao điều này còn hoàn toàn với thể là một điều tốt cho Asta, cũng như cách nó hoàn toàn với thể giúp chuyển tình tiết của phần sau cuối về phía đằng trước.

Cùng theo dõi vì bài viết này phân tích hoàn toản khía cạnh thế hệ nhất này Cỏ ba lá đen Chương 338 bị rò rỉ.


Cỏ ba lá đen Tiết lộ về một Shogun ko tồn tại phép thuật của Chương 338 làm cho độc nhái phấn khích vì quy trình tập huấn và tăng cường sức mạnh trong tương lai của Asta

Ryuda Ryuya được ra mắt sắp đây bền vững đã đưa độc nhái đi tìm kiếm hiểu về nhân vật của anh ấy trong suốt thời kì ngắn của anh ấy trong Cỏ ba lá đen. thuở đầu, độc nhái coi anh ấy là anh trai hoặc em bọn họ tiềm năng của Yami vì nhì người trông giống nhau như thế nào.

Điều này cũng rất được tương trợ do việc anh biết tên Asta, cũng như san sớt rằng anh là “game thủ thời thơ ấu” của Yami.

độc nhái thậm chí còn bị sốc hơn lúc biết rằng Ryuda là Tướng quân của Vương quốc Hino, được ông mô tả giống với danh hiệu và tầm quan trọng của Vua pháp sư của Vương quốc Clover.

Điều này làm cho độc nhái hoảng loạn hơn nữa, với tương đối nhiều người phân bua sự hoảng loạn về sự làm thế nào nhưng mà một người ko tồn tại Sức mạnh Phép thuật lại hoàn toàn với thể trở thành Vua Pháp sư của non sông Hino.


vì sao độc nhái rất vui mừng

song, ở phần sau của chương, độc nhái thấy Ryuda cứu nhì dân thường khỏi cuộc tiến công của một tên cướp trước lúc cuộc tiến công mở màn. Asta tự hỏi liệu anh ấy với cứu bọn họ một cách tình cờ hay ko, nhưng nhiều độc nhái đưa ra nhái thuyết rằng điều này khác xa với tình huống này.

bên trên thực tế, một vài người thậm chí còn đi xa lúc cho rằng việc Ryuda cứu nhì thường dân trêu chọc một dạng Ki tiền tiến hơn, vốn vẫn chưa được ra mắt cho tới nay.

@nite_baron Vì vậy, ông ấy là tướng quân ko tồn tại bất kỳ quyền lực tối cao nào? thực tuyệt, Asta lại với được một người cố vấn dope

Với việc anh ta vận chuyển dân thường ra khỏi đoạn đường của cuộc tiến công trước lúc cuộc tiến công thậm chí được phát động, nhiều người đang đặt nhái thuyết về hình thức tiền tiến này của Ki giống như một loại cảnh trong tương lai.

Điều này sẽ giảng giải thêm đánh giá của Ryuda trong những số báo trước về cách mắt của anh ta cho phép anh ta nhìn thấy bất kỳ thứ gì anh ta muốn, bất kể khoảng cách xa hay nó kỳ lạ hoặc bí hiểm đối với anh ta.

Bất kể đúng đắn Ryuda làm điều này như thế nào, rõ nét là anh ta làm như vậy nhưng mà hoàn toàn ko sử dụng bất kỳ kĩ năng phép thuật nào. Điều này được tương trợ thêm do việc anh ấy nhập học vào Cỏ ba lá đen Chương 338 ko tồn tại Ma lực gì cả.

Trong lúc những kỹ năng và sức mạnh anh ấy với bền vững sẽ mang lại tiện lợi to to cho Asta, sự hiện diện của anh ấy trong loạt phim tiên tiến cũng đóng một tầm quan trọng khác.

Trong thời khắc Asta ko bền vững về game thủ dạng thân sau trận thua đau lòng trước Lucius Zogratis, Ryuda là nguồn cảm hứng cho chàng trẻ trai. Trong lúc những giấc mơ của Asta sắp như ko bao giờ được thể xuất hiện bên phía ngoài để từ bỏ, cậu nhỏ nhắn bền vững đang đấu tranh nội tâm để điều hòa giấc mơ của tớ với mức sức mạnh nhưng mà cậu thấy từ Lucius.

Ooh, đó cũng chính là một sự song song thú vị Ryuudou là Shogun nhưng mà hoàn toàn ko tồn tại yêu thuật twitter.com/nite_baron/sta…

Nhiều kĩ năng hơn là ko tồn tại kĩ năng yêu thuật của anh ấy là điều nhưng mà anh ấy thấy mình thường xuyên suy nghĩ về thời kì ở Hino Country. Trớ trêu thay, mặc dù sở hữu Chống yêu thuật của anh ta là thứ cho phép anh ta chống chọi chống lại Lucius ngay từ trên đầu, nhưng luôn luôn với kĩ năng Asta tự tiến công mình vì ko thể làm những gì hơn. Hơn nữa, anh ta hoàn toàn với thể cho rằng điều này ko tồn tại kĩ năng là do anh ta thiếu Sức mạnh Phép thuật.

Như vậy, việc Ryuda hoàn toàn với thể trở thành một Shogun được kính trọng, yêu quý và vẫn giúp sức dù ko tồn tại Ma lực với nhẽ là một trong những điều truyền cảm hứng nhất cho Asta ngày nay.

Trước Cỏ ba lá đen Vòng cung đã cho biết một xu thế của Hiệp sĩ pháp thuật trẻ tuổi là được truyền cảm hứng hoặc làm mẫu cho chính mình theo những người khác, điều này cho biết điều tương tự hoàn toàn với thể xảy ra với Ryuda.

song, tất cả đều là suy đoán, ko tồn tại gì bên phía trong Cỏ ba lá đen Chương 338 hư hỏng gợi ý càng nhiều. Hơn nữa, độc nhái sẽ hy vọng ít nhất cho tới cuối tháng 9 để với câu replay về điều này, với Cỏ ba lá đen Chương 338 thông tin sẽ tạm giới hạn vào tuần sau.


Theo dõi để biết thêm Cỏ ba lá đen tin tức về manga và phim, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *