Đẹp Sống

TUYÊN NGÔN VỀ TÌNH ĐOÀN KẾT IN ĐẬM TRONG CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO THU ĐÔNG 2017 CỦA VERSACE

Rate this post

Versace tự hào ra mắt chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2017 với sự góp mặt của nhiếp ảnh gia Bruce Weber. Được thực hiện bởi Giám đốc nghệ thuật Donatella Versace, chiến dịch này sẽ gửi một tuyên ngôn mạnh mẽ và tự tin về sự đoàn kết và hy vọng

Chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2017 của Versace với sự xuất hiện của những chân dài phái nữ nổi tiếng như Gigi Hadid, Mica Arganaraz, Taylor Hill và Vittoria Ceretti. bọn họ mặc những âu phục đặc trưng trong bộ sưu tập, đưa tới thông điệp cam kết về “Bình đẳng” “Tình yêu” và “Sức mạnh”.

Những hình ảnh cổ vũ mỗi cá nhân đứng lên, xác định niềm tin của tôi với lòng can đảm, tinh thần tích cực và lạc quan. Cả chiến dịch dựa vào tinh thần đoàn kết nhằm mục tiêu thể hiện một thông điệp rõ rệt về trao quyền.

bộ hình ảnh được chụp trong studio, tập trung tất cả vào thông điệp lạc quan và vững tin vào sức mạnh của chính bản thân mình dù là phái mạnh hay phái nữ của Versace trong bộ sưu tập cuối năm 2017.

Lời tuyên bố trong chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2017 của Versace được cam kết lại lần nữa thông qua những hình ảnh của những mẫu phái mạnh Barry Lomeka, Barak Shamir, Filip Wolf, Saul Rodriguez, Alpha Dia, Valentine Rontez, Tristian Thevenot và Michael Gioia. Một tập thể chân dài phái mạnh chuyên nghiệp của Versace thể hiện tình huynh đệ ngắt kết. Người phái mạnh nhi ko giống nhau, niềm tin ko giống nhau, phong thái ko giống nhau phối hợp lại tạo thành một định nghia với về người phái mạnh nhi của Versace.

Với tài năng của tôi, Bruce Weber đã chụp được hình ảnh chân thực mà Versace muốn truyền tải nói lên niềm tin về sức mạnh và đậm cá tính rõ rệt của chính bản thân mình.

“Thông điệp của chiến dịch này rõ rệt và trực tiếp. Đó là về sự đoàn kết, tình yêu và sự sắp gũi Tất cả chúng ta đều cần, bất kể chúng ta là ai hay chúng ta tới từ đâu”, Donatella Versace nói.

“Sau lúc nói chuyện với Donatella về những gì đang ra mắt bên trên khắp thế giới thời điểm ngày hôm nay, liên hệ chúng tôi muốn làm những hình ảnh về những người đứng lên cho mẫu gì đó – gây ra sức ảnh hưởng hoàn toàn với thể giúp người khác. Nên chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2017 của Versace là về một cuộc biểu tình vì hòa bình và sự kết nối cho mỗi chúng ta”, Bruce Weber cho hay.

20170713 chien dic quang cao thu dong 2017 cua versace hình 0120170713 chien dic quang cao thu dong 2017 cua versace hình 0220170713 chien dic quang cao thu dong 2017 cua versace hình 0320170713 chien dic quang cao thu dong 2017 cua versace hình 0420170713 chien dic quang cao thu dong 2017 cua versace hình 05

Her World Vietnam

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.