KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Twitter đổ dồn về động thái của Ichika và Asta trong Black Clover chương 339

Rate this post

Sau một tuần gián đoạn, Cỏ ba lá đen sẽ trở lại trong tuần này, vì fan hâm mộ vẫn tồn tại suy đoán về những event trong tương lai. Tuy nhưng, ko cần thiết phải lo lắng, vì những kẻ phá hoại cho Cỏ ba lá đen Chương 339 đã ra mắt, và fan hâm mộ ko thể kìm chế được sự phấn khích của bọn họ trước sự linh động của Ichika và Asta.

Yuki Tabata vẫn tiếp tục đưa ra một chương với tương đối nhiều điểm đáng nói. Chương sau cuối tiết lộ cách cô gái kiếm katana là em gái của Yami, Ichika. Cô ấy là một trong Ryuzen Seven và khá mạnh, mang trong mình một luồng khí tương tự như của Yami Sukehiro. Chương sắp tới cũng khá được thiết lập để thể hiện những điểm tương đồng giữa nhì đồng đội ruột.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần phá hoại từ manga Black Clover.


Cỏ ba lá đen chương 339 cho biết Ichika giống Yami như thế nào trong cách ứng phó với Asta

kể từ lúc Ichika được reviews, Cỏ ba lá đen fan hâm mộ đã sở hữu một ngày dã ngoại để tìm ra những điểm tương đồng giữa những bạn em Yami. Phần tiết lộ cho chương 339 đã tiết lộ cách vận chuyển của Ichika trông tương tự như Dark Cloaked Dimension Slash: Equinox của Yami, mặc dù cô ấy chỉ sử dụng tay thay vì thanh katana như Yami.

Ngoài ra, Ichika chỉ thế hệ gặp Asta, cô ấy đã hoàn toàn sở hữu thể hiểu cách anh ấy nghĩ. Cô nhanh chóng chóng nhận ra rằng Asta sắp rơi vào vô vọng. Cô ấy tìm lựa cách tiến công mạnh vào anh ta, để khiến cho cho anh ta nhận ra rằng anh ta phải suy nghĩ lưu ý và tìm lựa hành động tiếp theo sau của tớ một cách khôn ngoan để ko làm xáo trộn thời cơ nhưng anh ta đã được cung ứng do Ryuya và nhân vật thế hệ Mikuriya Fumito.

#BCSpoilers Từ phân tích của tôi về nhân vật “Ichika” vì tôi biết rất nhiều điều giống cô ấy: – Cô ấy khó chiều chuộng khó nết và nghiêm khắc nhưng với một trái tim nhân hậu, Ichika đã làm điều đó bởi vì vì, cô ấy ko muốn ASTA rơi vào vô vọng, buồn buồn phiền và lao vào những event, bởi vì vì nếu anh ta đi hiện tại anh ta sẽ bị tiến công bại (một/2) ⏬ https://t.co/Xe21900iE9

Điều này chỉ cho biết sự tỉnh bơ của cô ấy, cũng mạnh mẽ và tự tin như Yami, được gắn thẻ cùng theo với một tẹo tàn bạo đi kèm theo với sự bất chấp tuổi xanh của cô ấy.


Cỏ ba lá đen fan hâm mộ tin rằng Tabata đã tìm lựa cách vẽ chính mình cho nhân vật thế hệ

#BCSpoilers Nói với tôi rằng game thủ tham dự manga của riêng game thủ nhưng ko nói với tôi rằng game thủ tham dự manga của riêng game thủ. Tôi thấy game thủ Tabata sensei, game thủ đã quyết định tham dự bộ truyện tranh của riêng mình, đây là bộ truyện trước tiên trong lịch sử truyện tranh, tôi thích bộ truyện này 😎😎🐐 https://t.co/zA9e9Br7PZ

Nói về những nhân vật thế hệ, Tabata đã reviews cho chúng ta một nhân vật thế hệ, Mikuriya Fumito, và fan hâm mộ nghi ngờ rằng mangaka đã tự vẽ mình như một người chữa bệnh thiên tài của Vùng đất Mặt trời. Tabata trước đó đã đề cập tới việc anh ấy đã dựa Charmy Pappitson như thế nào về vợ mình. Vì vậy, fan hâm mộ sở hữu lý do để tin rằng Tabata đã tìm lựa cách vẽ chính mình để làm quy tắc cho gia đình của tớ.

Nếu điều đó là chưa đủ, fan hâm mộ đã quá ủng hộ anh ấy vì bọn họ tin rằng Tabata sẽ khá nổi tiếng với những xây giới hạn nhân vật tuyệt vời.


tình yêu đã trở lại

Những kẻ phá hoại thậm chí còn tiết lộ rằng Mikuriya Fumito, là kẻ chữa bệnh, đã chữa lành cho Liebe lúc chúng ta chứng kiến ​​cuộc hội ngộ giữa nhì đồng đội. Nhưng điều nhưng fan hâm mộ mở màn choáng váng là Liebe đỏ mặt trong hình dạng chibi của tớ. Ngoài ra, anh ấy thậm chí còn tồn tại một vệt sẹo nhỏ.


Asta khiến cho cho mọi cá nhân ngạc nhiên với Anti-Magic của tớ

Asta, hiện đã sum họp với Liebe, mở màn buổi tập trước tiên với Ryuya và Ichika. Đây là nơi Ichika thể hiện sức mạnh của tớ bởi phương pháp sử dụng tay chẻ mở một cây tre. Cô ấy đã sử dụng Yoryoku của tớ và tích hợp nó với ki của tớ để phóng thích nó. Vì Asta hiện tại đã sở hữu Liebe, thân thể của anh ấy chứa đầy Anti-Magic, tức là anh ấy hoàn toàn sở hữu thể sử dụng nó để phóng thích nó theo cách tương tự như của Ichika.

#BCSpoilers mọi cá nhân đều ngạc nhiên trước kỹ năng và véc tơ vận tốc tức thời thống trị Asta lần trước tiên này “ko phải ai xa lạ với địa chỉ chúng tôi vì Asta rất tuyệt vời trong mỗi thứ và thống trị mỗi thứ trong thời kì ngắn” -MY GOAT 😏🔥 https://t.co/ZKTqJym5Ra

Asta đã thử nó và thành công trong lần thử trước tiên. Trong lúc Ichika và Mikuriya sở hữu vẻ ngạc nhiên thì những fan lại đặt niềm tin vào Asta. Một fan hâm mộ thậm chí còn chỉ ra cách nhưng Anti-Magic trước đây đã được báo trước là sở hữu kỹ năng làm khô héo đời sống thực vật.

Tabata Masterclass🔥🔥 Điều đó đã được gợi ý / báo trước hơn 200 chương trước#BCSpoilers https://t.co/byihBuKQar

bọn họ thậm chí còn nhanh chóng chóng tìm thấy điểm tương đồng với động thái này từ một bảng điều khiển trở lại trong Phần mở rộng của Spade Kingdom Raid.


Lời kết

Tabata đã tìm rời khỏi Cỏ ba lá đen fan hâm mộ cảm nhận thấy ấm lòng vào cuối chương lúc anh ấy đưa ra những gì fan hâm mộ tin rằng là một trong những nụ cười Asta xinh tuyệt vời nhất trong manga.

Cỏ ba lá đen fan hâm mộ đã nhanh chóng chóng chỉ ra đôi mắt của Asta trông yếu ớt như thế nào, cho biết anh ấy cảm nhận thấy bất lực như thế nào sau thất bại trước Lucius. sau cuối nhận ra rằng mình hoàn toàn sở hữu thể trở thành mạnh mẽ và tự tin hơn, anh đã nở một nụ cười quý giá nhất.

#BCSpoilers Tôi sẽ khóc vì anh ấy chắc đã cảm nhận thấy rất yếu kể từ lúc lucius tiến công bại anh ấy nhưng hiện tại anh ấy biết sở hữu thời cơ mạnh mẽ và tự tin hơn nhưng anh ấy sở hữu hy vọng 😭 https://t.co/Jop3rZvLWo

hoàn toàn sở hữu thể là một trong những tấm yến mạch asta thích thú của tôi

Cỏ ba lá đen fan hâm mộ tin rằng Tabata đang bên trên đoạn đường biến Asta trở thành MC rất tốt hiện nay. Anh ấy đã được chứng minh là đã vượt qua một vài nghịch cảnh trong suốt cuộc đời của tớ, và hết lần này tới lần khác, anh ấy đã lấy lại được hy vọng trở thành mạnh mẽ và tự tin hơn và hạ gục quân thù của tớ.

Bị Lucius Zogratis bắn một phát ở hình dạng mạnh nhất nhưng anh ta từng sở hữu chắc hẳn đã đẩy Asta tới chỗ vô vọng, nhưng với một vài cuộc rỉ tai từ Ryuya và Ichika, anh ta nhịn nhường như đã lấy lại được phần nào sự tự tín của tớ.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *