KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ukraine nói phải thắng trước mùa đông

Rate this post

Ukraine nói rằng phải giành được chiến thắng trước mùa đông - ảnh 1

Vụ phá hủy một tòa nhà bị trúng tên lửa ở Mykolaiv, miền phái nam bộ Ukraine, ngày 18/7

“Điều quan yếu là chúng ta ko nên kéo dãn dài (những trận chiến) vào mùa đông. do vì sau mùa đông, lúc người Nga mang khá nhiều thời kì để đặt nền tảng hơn, rõ rệt là sẽ khó khăn hơn ”, Yermak nói với tuần báo. Giờ Novoye của Ukraine vào trong ngày 19 tháng 7.

Chánh văn phòng của tổng thống lặp lại ý kiến của Kyiv rằng những đồng minh phương Tây nên tăng cường cung ứng vũ khí cho Ukraine và ông đang mong đợi hàng tỷ USD nhưng Mỹ đã cam kết cung ứng cho Ukraine bên dưới dạng vũ khí và tương trợ. viện trợ tài chính.

Ukraine phải thắng trước mùa đông

Đạo luật cho thuê quốc phòng ủng hộ Ukraine, được Tổng thống Mỹ Joe Biden ký thành luật vào tháng 5 để xúc tiến cam kết, dự kiến ​​sẽ được thực hiện vừa đủ vào tháng tới.

“Mục tiêu của liên hệ chúng tôi là giành thành công,” Yermak nói.

\N

Quan chức Ukraine cho biết thêm thông tin, bất kỳ cuộc thương lượng nào đang ra mắt giữa Nga và Ukraine đều tập trung vào việc làm thế nào để xuất khẩu ngũ cốc của Ukraine từ những cảng bị Nga phong tỏa.

Ông Yermak nói: “những cuộc thương lượng đang ra mắt ở cấp bộ quốc phòng và ngoại giao, với Liên hợp quốc làm trung gian. tương tác trực tiếp với Nga.

Trong một diễn biến liên quan, người phát ngôn Hội đồng an toàn và đáng tin cậy Quốc gia Nhà Trắng John Kirby ngày 19/7 cho biết thêm thông tin Mỹ mang “bởi cớ dồi dào” cho biết Nga mang kế hoạch sáp nhập thêm những vùng lãnh thổ từ Nga. Ukraina.

Xem nhanh chóng: Ngày thứ 146 của chiến dịch quân sự ở Ukraine, Nga lại sử dụng chiêu trò khiến cho cho phương Tây mê mẩn

Theo Kirby, Nga đã xẻ nhiệm những quan chức tại những khu vực của Ukraine do Nga kiểm soát, bao gồm những tỉnh Zaporizhzhia và Kherson. Trong lúc đó, mang thông tin cho rằng Nga hoàn toàn mang thể sáp nhập những tỉnh miền đông Donetsk và Luhansk, nơi những lực lượng của nước này đang tập trung tiến hành những hoạt động quân sự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *