Đẹp Sao Sống

Umbrella Thu Đông 2020 “Vietnam Color” thể hiện sự tinh túy của lụa việt phái nam

Rate this post

Tối 20/11/2020, Brand Name Umbrella ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2020 sở hữu tên Vietnam Color. Bộ sưu tập trình làng sắp 60 mẫu họa tiết thiết kế đa chủng loại từ cả mẫu dáng vẻ vẻ và cách phối màu sắc phối hợp. Sự hoà quyện giữa vẻ đương đại và xưa cũ mang phong thái phóng khoáng, trẻ xinh dành riêng cho đàn bà yêu thích thời trang và năng động. Buổi trình diễn đã lôi cuốn nhiều tên tuổi đình đám trong nội giới thời trang và năng động và nghệ thuật việt phái nam.

Những phom dáng vẻ vẻ phái nữ tính nhờ lụa việt phái nam

gia công bởi chất liệu chủ đạo là lụa tơ tằm việt phái nam. Những gam màu sắc được phối bên trên nền lụa đa chủng loại như satin, crepe, chiffon, gấm, organza và nhung the.

Những gia công bởi chất liệu phái nữ tính truyền thống này được phối ưng ý với tinh thần phóng khoáng, thể hiện qua phom dáng vẻ vẻ dễ chịu. Váy lụa suôn, áo thụng, áo dài, áo yếm… mọi những họa tiết thiết kế ko bó sát vào khung người, dễ chịu và thoáng mát. dựa vào độ rủ của lụa, những họa tiết thiết kế uyển chuyển theo từng bước đi của người mặc, khéo khoe những đường cong nóng bỏng của khung người đầy ý nhị.

Umbrella Thu Đông 2020: Vietnam Color

Những gam màu sắc và gia công bởi chất liệu việt phái nam bên trên sàn diễn Umbrella Thu Đông 2020

Sắc màu sắc truyền thống trong BST Umbrella Thu Đông 2020

Nhà họa tiết thiết kế Đoàn Quỳnh Nhi đã lấy cảm hứng cho bộ sưu tập từ cuốn sách Vietnam Color – việt phái nam phái nam màu sắc gì của tác nhái Hương Color. Chị muốn mang lại sự tiên tiến cho những màu sắc sắc và gia công bởi chất liệu việt phái nam truyền thống.

BST Thu Đông 2020 của Umbrella được thổi hồn với 4 gam màu sắc chính là hồng cánh sen, đỏ cờ, xanh lá và xanh chàm. Trong lịch sử phục trang việt phái nam, những màu sắc sắc hồng, đỏ, xanh đại diện cho sự đỏ may mắn, hạnh phúc, phái nữ tính và tươi mới. Đây cũng chính là tinh thần mà bộ sưu tập muốn truyền tải.

Cuốn sách màu sắc việt phái nam phái nam của chị Hương Color (giữa), với phân đoạn màu sắc miền bắc bộ, chính là cảm hứng để Nhi DQ Clarke làm nên bộ sưu tập này

Những họa tiết thiết kế được phối hợp theo nguyên tắc colour block. những mảng màu sắc lúc hài hoà, lúc tương phản tạo ra cảm giác ưa nhìn. Thêm thắt với những phụ kiện thời trang như khăn lụa, vòng gỗ được đan cài biến đổi. lúc choàng ở cổ, lúc thắt nhấn eo. Từ đó tạo dáng vẻ vẻ đài những, sống động cho bộ phục trang.

màu sắc sắc, gia công bởi chất liệu truyền thống được họa tiết thiết kế với tinh thần tự do và xu thế thời trang và năng động đương đại. Bộ sưu tập Vietnam Color khắc họa hình ảnh thế hệ người đàn bà việt phái nam mới, hội đủ những yếu tố truyền thống trong một hình thái phóng khoáng và bay bổng hơn.

Show diễn Umbrella Thu Đông 2020 mang concept mới mẻ

Show diễn Umbrella Thu Đông 2020 đưa tới cho những khách mời khoảng ko thời trang và năng động mới mẻ. Concept khác biệt mang ảnh hưởng văn hóa Bắc Bộ và cảm hứng từ cuốn việt phái nam phái nam màu sắc gì.

Mở đầu show diễn, khách mời đã được đắm mình trong nền nhạc chầu văn. bên trên sân khấu trải đầy bông giấy và trang trí những cành mây uốn lượn. chân dài mở màn nhảy múa trong một họa tiết thiết kế mang âm hưởng áo tứ thân truyền thống. Tất cả tạo ra một khoảng ko huyền ảo, thú vị, đậm màu sắc sắc cổ truyền Bắc bộ. Từ tâm thế đó, khách mời được NTK Quỳnh Nhi dẫn dắt qua nhiều câu chuyện, nhiều vùng miền bởi ngôn ngữ thời trang và năng động.

Từ phải sang: Chị Trần Nguyễn Thiên Hương – đại diện Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam, nhà họa tiết thiết kế Nhi DQ Clarke của Brand Name Umbrella Fashion, Giám đốc sáng tạo Hương Color

việt phái nam phái nam sở hữu 52 dân tộc với tương đối nhiều phong tục tập quán và truyền thuyết gắn liền với mỗi miền đất, địa danh hay di tích. Qua nhiều thế hệ, bản sắc văn hóa việt phái nam đã được tiếp nối, lưu truyền, diễn dịch sống động và đa chủng loại.

Vì vậy, bộ sưu tập Umbrella Thu Đông 2020 Vietnam Color sở hữu yêu cầu truyền đạt nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa là chỉ thời trang và năng động. BST còn bày tỏ niềm vui thích lúc được cảm nhận sự ảnh hưởng của văn hóa tới cuộc đời của bạn. Thông qua thế giới diệu kỳ của màu sắc sắc, với niềm hân hoan và hạnh phúc ngập tràn.

Nhà họa tiết thiết kế Đoàn Quỳnh Nhi (giữa) bên stylist Trịnh (phải). Anh là kẻ đã thổi hồn vào bộ sưu tập bởi lối mix match thông minh, đương đại.

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.