KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ứng cử viên hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2022 với học vấn ‘khủng’ nhất

Rate this post

Vũ Quỳnh Trang – cô gái của bộ sưu tập đoạt giải nhất

Từng lọt Top 10 hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2019 với cùng danh hiệu Vẻ xinh kiêu dũng, Vũ Quỳnh Trang (SBD 333) là sỹ tử được tiến công giá cao tại cuộc thi năm nay. Cô tốt nghiệp Học viện Ngoại giao và hiện là giám đốc sáng tạo của một tên thương hiệu chăm sóc vẻ xinh, gây tuyệt hảo với bảng thành tích khủng.

Từng đạt giải nhất cuộc thi viết chữ xinh cấp tiểu học cấp quốc gia, sau này 9x với duyên giành được những phần thưởng về khởi nghiệp, giao tiếp, hoạt ngôn như: giải nhất cuộc thi. Nhà phát minh sáng tạo Khoa học Hiệp hội Mekong 2017, Khởi nghiệp cùng Kawai 2018phần thưởng Bài phát biểu hay nhất bởi tiếng Anh về Sáng kiến ​​và Khởi nghiệp 2018 tại Trung Quốc. vẻ xinh là vô địch Ngôi nhà truyền thông tài năng 2017; đạt giải nhất Khiêu vũ Sport của sinh viên Hà Nội...

Quỳnh Trang cũng chính là trình diễn tại những chương trình san sẻ kỹ năng cho sinh viên việt phái nam phái nam, vinh dự là đại diện việt phái nam phái nam tham dự chương trình Giao lưu văn hóa thanh niên tại Ấn Độ năm 2017; Chương trình Giáo dục STEM 2018 tại Campuchia; san sẻ hợp tác phát triển vững bền ASEAN tại Thái Lan.

thế hệ đây, cô được ban tổ chức hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam cho phép vắng mặt trong một số trong những hoạt động cuộc thi để tham dự chương trình Học bổng Sáng kiến ​​Thủ lĩnh Trẻ Đông phái nam Á – YSEALI, một chương trình trao đổi nhì chiều của Bộ Ngoại giao. Hoa Kỳ nhằm mục tiêu tăng cường mối quan hệ giao lưu giữa những nhà lãnh đạo trẻ Đông phái nam Á và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. san sẻ với VietNamNet, Vũ Quỳnh Trang cho biết thêm đây là lần thứ nhì sang Mỹ và học tập, nghiên cứu tại Hawaii.

Nguyễn Hoàng Yến – Thân hình nhỏ nhắn nhưng nội lực dồi dào

Dù sở hữu chiều cao khiêm tốn một,64m nhưng Nguyễn Hoàng Yến (SBD 247) được khen ngợi do vốn tri thức và kỹ năng hùng biện tiếng Anh. Cô gây tuyệt hảo lúc nhận được tấm vé vàng vào Top 71 và giành thắng lợi trong tập 4 truyền hình thực tế. 9x tốt nghiệp Đại học Ngoại thương TP.HCM, hiện là chuyên viên tư vấn chiến lược kinh doanh.

Hoàng Yến từng đoạt vô địch Hult Prize việt phái nam phái nam 2018 trong phạm vi phần thưởng doanh nghiệp xã hội to nhất trái đất dành riêng cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, là trưởng đoàn đại diện cho việt phái nam phái nam tham dự Hult Prize khu vực Châu Á – thái hoà Dương và 50 quốc gia khác. lúc còn là sinh viên, cô từng làm thuê việc nghiên cứu thị trường từ xa cho một số trong những đơn vị Mỹ và là giáo viên tiếng Anh cho trẻ em nghèo ở Thái Lan trong một dự án bên dưới 16 tuổi về những mục tiêu phát triển vững bền của Liên hợp quốc.

san sẻ với VietNamNet, Hoàng Yến cho biết thêm: “Tôi đã từng tới 14 nước ở châu Á, âu lục và Mỹ, vừa phục vụ cho công việc, vừa tham dự những cuộc thi và những dự án số đông, vừa phối hợp phượt một mình. Nhờ đó, tôi được trải nghiệm nhiều mô hình kinh doanh từ khởi nghiệp tới doanh nghiệp to, toàn thế giới; từ việt phái nam phái nam tới Mỹ và âu lục; từ tư cách member trở thành lãnh đạo và cứng cáp hơn. ”

Hoàng Yến gây tuyệt hảo với vốn tri thức và kỹ năng hùng biện tự tín.

Trước lúc về việt phái nam phái nam thi đấu, Hoàng Yến là chuyên gia tư vấn chiến lược kinh doanh tại Hà Lan – viên chức châu Á trước tiên trong cuộc đời hơn 50 năm của tập đoàn. “Tôi hy vọng mình sẽ tạo ra được sức tác động nhất định để thực hiện những dự án số đông về môi trường xung quanh và giáo dục tại việt phái nam phái nam, nhận được sự ủng hộ từ mọi cá nhân để càng ngày càng lan tỏa những giá trị tích cực”, cô bộc bạch.

Phạm Hoàng Thu Uyên

Phạm Hoàng Thu Uyên (SBD 601) gây tuyệt hảo với vẻ xinh tiến bộ và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực technology. Người xinh tốt nghiệp cử nhân Quản trị kinh doanh Đại học FPT, từng là đổi khác viên – MC Đài Truyền hình CAND.

Được biết tới với biệt danh ‘hoa khôi technology’, 9x hiện điều hành một quỹ đầu tư vào technology thế hệ và một đơn vị truyền thông.

9x sở hữu hàng loạt thành tích học tập tuyệt hảo: giải 3 môn Hóa cấp thành phố, giành học bổng cử nhân Đại học FPT, học bổng giao lưu Đại học Kyungdong Hàn Quốc… Thời sinh viên, Thu Uyên giữ chức vụ Hiệu trưởng. Trưởng câu lạc bộ Tiếp thị & Truyền thông FPTU, trưởng phòng ban Đối ngoại Câu lạc bộ Doanh nghiệp Đại học FPT.

Trong quy trình đi làm việc, người xinh là CEO (tổng giám đốc), CMO (Giám đốc Marketing) của hầu hết cơ quan, tập đoàn; tiêu biểu là đơn vị chiến lược technology Blockchain của Tập đoàn FPT.

Thu Uyên là đại sứ của Liên minh Blockchain việt phái nam phái nam.

san sẻ với VietNamNet, điều làm cho Thu Uyên tự hào nhất sau nhiều năm hiến đâng trong nghề là xây dựng thành công quỹ đầu tư và quỹ truyền thông trong lĩnh vực technology thế hệ. Quỹ đầu tư của 9x với tầm quan trọng là cầu nối kết nối những đơn vị khởi nghiệp tại việt phái nam phái nam với trái đất; tương trợ thời đoạn đầu cho những dự án blockchain tại việt phái nam phái nam. Thu Uyên cũng điều hành một doanh nghiệp cung ứng những giải pháp tư vấn chiến lược về xây dựng tên thương hiệu, tiếp thị và quan hệ công chúng cho những đơn vị blockchain.

Nguyễn Thị Phương Thảo

Nguyễn Thị Phương Thảo (SBD 686) là một trong 7 sỹ tử nhận được tấm vé vàng vào trực tiếp Top 71 và giành thắng lợi trong tập 3 truyền hình thực tế. Người xinh sinh vào năm 1997 tốt nghiệp khoa Luật Quốc tế, Học viện Ngoại giao và hiện là đổi khác viên – MC.

Phương Thảo nổi trội giữa dàn sỹ tử nhờ nghị lực và nền tảng kiến ​​thức, kinh nghiệm dày dặn.

Từ lúc còn là sinh viên, cô gái 25 tuổi đã ước mơ trở thành MC chuyên nghiệp. Công việc khởi nguồn cho say mê của Phương Thảo là hiệp tác viên sinh sản và truyền thông cho chương trình “IELTS Face-off” của VTV7 từ thời điểm năm 2015, gắn bó 4 mùa giải. Đây cũng chính là nơi chắp cánh cho 9x tới với ước mơ được phong cách thiết kế việc tại Đài Truyền hình việt phái nam phái nam. Sau đó, cô trở thành Thực tập sinh Ban đổi khác / MC / phóng viên báo chí tại Ban Tiếng Anh, Ban Truyền hình Đối ngoại VTV4.

Năm 2020, Phương Thảo lọt Top 18 toàn nước cuộc thi tìm kiếm MC – Đường tới cầu vồng; hiệp tác viên cho VTV6 và VTV3 trong chương trình Trạng nguyên. ngày nay, người xinh đảm nhiệm vị trí đổi khác viên Quốc tế, Tòa soạn của Kênh Truyền hình Quốc phòng việt phái nam phái nam.

Huỳnh Phạm Thủy Tiên

Là ứng cử viên sáng giá cho loại vương miện hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2022, Huỳnh Phạm Thủy Tiên (SBD 245) từng được công chúng biết tới lúc lọt Top 10 hoa khôi việt phái nam phái nam 2018 cùng phần thưởng. Người xinh Sport. Trước đó, cô là Hoa khôi Đại học Ngoại thương TP.HCM 2018.

Hoa khôi Ngoại thương liên tục lọt top sỹ tử xinh tuyệt vời nhất bên trên những chương trình truyền hình thực tế.

Theo học lớp chuyên Anh cấp 3, Thủy Tiên từng đạt giải Ba môn tiếng Anh cấp thành phố. Cô tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế tài chính đối ngoại tại trường Đại học Ngoại thương Thành phố Hồ Chí Minh. Từng nặng 90 kg và tự ti về ngoại hình, người xinh quyết tâm đổi khác và truyền tới mọi cá nhân thông điệp yêu phiên bản thân.

Nguyễn Anh Khuê

Là vô địch tập 6 của chương trình truyền hình thực tế, Nguyễn Anh Khuê (SBD 200) hiện đang theo học ngành Truyền thông đa phương tiện, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Người xinh được khen ngợi vì năng lực dồi dào và kỹ năng tự tín giao tiếp tiếng Anh. 10x là cựu học trò chuyên Anh, trường THPT Chuyên Ngoại ngữ (Hà Nội), sở hữu IELTS 7.5.

Khuê sở hữu IELTS 7.5, rất với thể giao tiếp tốt tiếng Anh, Đức và Nhật.

Cuối năm 2021, Anh Khuê cùng những game thủ trong đội thi của Học viện Báo chí và Tuyên truyền đạt giải Ba chung cuộc Olympic tiếng Anh toàn nước. Cô cũng đều rất với thể giao tiếp thạo bởi tiếng Đức và tiếng Nhật.

Lê Thảo Nhi

Là một trong những ứng cử viên nặng ký, Lê Thảo Nhi (SBD 311) đã tốt nghiệp trường Đại học Reutlingen, Đức, chuyên ngành Bán lẻ năng động quốc tế. Người xinh sinh vào năm 1994 hiện làm thuê việc sáng tạo nội dung và quản lý một tên thương hiệu năng động. Dù chỉ cao một,68 m nhưng người xinh lai Đức – việt phái nam càng ngày càng chứng minh được thực lực và phiên tài năng của tôi tại cuộc thi.

Phần thi xử sự tại hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2019:

Đức Thắng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *