KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI

Rate this post

nhằm mục đích phục vụ yêu cầu của quý khách hàng sử dụng điện, khác lạ là quý khách hàng thích thú technology, quý khách hàng với kĩ năng khai thác những dịch vụ trực tuyến qua mạng xã hội, Internet, tháng 12 năm 2021, Trung tâm Chăm sóc quý khách hàng Điện lực miền bắc bộ đã chính thức đưa vào vận hành ứng dụng công thức chăm sóc quý khách hàng trí tuệ nhân tạo, tự động replay những yêu cầu của quý khách hàng qua những kênh: Website chăm sóc quý khách hàng (địa chỉ: cskh.npc.com.vn), Fanpage chăm sóc quý khách hàng (địa chỉ: Điện lực miền bắc bộ) và Zalo OA chăm sóc quý khách hàng (địa chỉ: Tổng tổ chức Điện lực miền bắc bộ).

Ngay sau lúc đi vào hoạt động, Trung tâm chăm sóc quý khách hàng đã nhận được được ko ít phản hồi tích cực từ người sử dụng, song song cũng nhận được ko ít ý kiến ​​đóng góp tình thực từ đồng nghiệp và từ quý khách hàng sử dụng điện. Qua những ý kiến ​​đóng góp, Trung tâm CSKH đã ko ngừng đổi thế hệ hệ thống, tạo ra những luồng yêu cầu chung nhằm mục đích tạo tiện nghi cho quý khách hàng lúc giao tiếp với hệ thống replay tự động bởi trí tuệ nhân tạo (AI). ). song song, Trung tâm cũng đã sắp xếp một phòng ban riêng để theo dõi, vận hành, tương trợ quý khách hàng, huấn luyện kiến ​​thức để hệ thống AI càng ngày càng thông tin hoàn toản hơn, thích thích hợp với yêu cầu thực tế của quý khách hàng.

bên dưới đây, Trung tâm gửi tới Quý quý khách hàng và đồng nghiệp công thức liên lạc về dịch vụ điện lực bởi hệ thống replay tự động thông qua kênh website chăm sóc quý khách hàng.

Bước một: người chơi đăng nhập vào địa chỉ website: cskh.npc.com.vn;

Bước 2: người chơi sắm hình tượng tin nhắn (messenger) ở góc bên dưới cùng bên phải màn hình trang web, sẽ với được cửa sổ chat hiển thị với 2 sắm lựa;

sắm đăng nhập Messenger nếu người chơi đã đăng nhập Facebook để hiển thị thông tin cá thể của tôi;

sắm tiếp tục với tư cách khách nếu người chơi muốn trở thành một quý khách hàng trò chuyện ẩn danh.

Bước 3: người chơi gõ vào ô chat hi, hello, hello, hello … hoặc thông tin muốn trò chuyện vào cửa sổ chat;

Bước 4:

người chơi sắm mục yêu cầu để sắm những dịch vụ;

người chơi sắm tạm giới hạn nếu muốn kết thúc phiên chat hoặc gọi 19006769 để được tương trợ.

Bước 5: người chơi gõ end lúc muốn tạm giới hạn phiên trò chuyện và nhấp để xếp hạng Hài lòng hoặc ko hài lòng. Nếu người chơi với thêm đánh giá, hãy nhấp vào Phản hồi.

Với những bước bên trên, quý khách hàng đã được trải nghiệm dịch vụ điện thông minh, giao tiếp với hệ thống trí tuệ nhân tạo tự động. Mong rằng hệ thống đã đưa tới cho những người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và rất mong nhận được những ý kiến ​​đóng góp của người chơi để hệ thống càng ngày càng hoàn thiện hơn.

Cách đưa ra phản hồi: người chơi gõ từ “gợi ý” vào ô Chat, hệ thống sẽ phản hồi, người chơi bấm “Yêu cầu góp ý”, hệ thống sẽ chuyển tới trang phản hồi.

Trung tâm chăm sóc quý khách hàng Điện lực miền bắc bộ xin cảm ơn quý quý khách hàng đã sát cánh cùng shop chúng tôi trong suốt thời kì qua. Hy vọng những thông tin trong bài sẽ đưa tới cho những người chơi nhiều trải nghiệm dịch vụ điện lực thú vị, thông minh, thông tin ngành điện công khai minh bạch, sáng tỏ, phục vụ yêu cầu của quý khách hàng.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *