KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

UNIQLO ra mắt Bộ sưu tập phối ưng ý với Brand Name năng động cao cấp MARNI. »Báo đàn bà việt nam giới nam giới

Rate this post

UNIQLO chính thức reviews bộ sưu tập (BST) phối hợp giữa nhị Brand Name UNIQLO và MARNI ra mắt ngày 17/6.

Đáp lại sự mong đợi của công chúng yêu thích năng động về lần hợp tác khác lạ này với Brand Name MARNI, UNIQLO sẽ đưa tới một bộ sưu tập lạ mắt và tràn trề cảm hứng vui tươi theo phong thái MARNI đặc trưng. Bộ sưu tập là sự phối hợp của những yếu tố khác lạ của triết lý LifeWear thể hiện trong xây giới hạn tinh xảo và đường chỉ may tinh xảo, và tầm nhìn thẩm mỹ của MARNI được thể hiện qua những hình dạng lạ mắt và những phiên bản in đầy color sắc.

UNIQLO ra mắt Bộ sưu tập kết hợp với thương hiệu thời trang cao cấp MARNI.  - Ảnh 1.

những xây giới hạn chủ đạo đặc trưng của UNIQLO trở thành cấu tạo từ chất tuyệt vời cho việc ứng dụng những color sắc riêng biệt, thể hiện ý thức của MARNI. ngoại trừ việc trở thành điểm vượt trội của phong thái pop tiên tiến, những hình tiết mang loại color ấm được tạo ra khác lạ cho bộ sưu tập này cũng xuất hiện thường xuyên, xen kẽ giữa những mảng to và nhỏ theo cấu trúc sắp xếp tuyệt vời. tỉ lệ.

Được tạo ra cho tất cả mọi cá nhân, bộ sưu tập đưa tới những bộ ăn mặc quần áo ko giới hạn, từ đó tạo ra nguồn cảm hứng sáng sủa trong cuộc sống đời thường mỗi ngày. Sự chỉnh chu tuyệt vời được thể hiện qua những xây giới hạn vừa dễ chịu và thoải mái vừa tinh xảo hứa hứa sẽ được cả nam giới và nữ giới ở mỗi lứa tuổi thích thú.

Nguồn: Tự reviews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *