KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ủy viên Thường vụ Quốc hội Trần Thanh Mẫn xúc tiếp cử tri tỉnh Hậu Giang

Rate this post

Tại buổi xúc tiếp, sau lúc nghe những vị đại biểu Quốc hội tỉnh Hậu Giang lên tiếng kết quả chương trình Kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XV và một số trong những hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tại buổi xúc tiếp, cử tri huyện Long Mỹ bộc bạch sự vui mừng. thành công của buổi họp này. Cử tri hoan nghênh những đại biểu Quốc hội đã nắm bắt sát tình hình thực tế, đặt câu hỏi đúng, trúng; những Bộ trưởng đã replay với ý thức trách nhiệm cao và hiểu biết công việc.

Cử tri đề xuất Ban lãnh đạo phong trào xây dựng NTM tỉnh lúc triển khai thực hiện phong trào cần ưa chuộng hơn nữa tới việc nâng cao đời sống cho những người dân, giúp người dân nâng cao thu nhập, tạo thêm việc làm; Hiện giá vật tư, lương thực, thực phẩm đã tăng quá cao. Trong sinh sản nông nghiệp, điệp khúc “được mùa mất giá, được mùa mất giá” nên đề xuất Chính phủ, Quốc hội tìm thị trường rộng hơn. đối với những sản phẩm nông nghiệp, tránh phụ thuộc vào một số trong những nước. Cần giải quyết ngay vấn đề thiếu thuốc trong bệnh viện để người dân ko phải khổ sở. Cử tri đề xuất Chính phủ tăng trợ cấp hoặc tương trợ thêm cơ chế cho những người sở hữu công, hoạt động kháng chiến được tặng huân chương… Cử tri cũng đề xuất Chính phủ, Quốc hội sớm tăng lương cơ sở. và sở hữu chính sách tốt hơn đối với cán bộ địa phương ở ấp, khóm, xã, phường …

Phát biểu tại buổi xúc tiếp cử tri, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó chủ toạ túc trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt xinh tuyệt vời nhất tới cử tri và nhân dân tỉnh Hậu Giang, hệ thống chính trị và nhân dân tỉnh Hậu Giang. những cấp trong tỉnh đã ưa chuộng, ủng hộ nhiệt tình đối với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

Phó chủ toạ túc trực Quốc hội vui mừng thông tin với cử tri 5 tháng đầu năm mới 2022, mặc dù tình hình trái đất và khu vực còn nhiều diễn biến phức tạp, nhưng bên dưới sự lãnh đạo, lãnh đạo sát sao của Ban Chấp hành Trung ương Đảng. , Bộ Chính trị, Ban Bí thư, sự lãnh đạo quyết liệt, đồng bộ của Chính phủ; sự giám sát, sát cánh, san sẻ của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, đồng đội doanh nghiệp và sự vừa ý ủng hộ của người dân, tổ quốc ta tiếp tục đạt được những kết quả đáng khích lệ. Dịch COVID-19 cơ game thủ dạng được kiểm soát, hoạt động sinh sản kinh doanh trở lại trạng thái phổ quát thế hệ, một số trong những ngành nghề sở hữu véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng cao hơn đối với trước lúc sở hữu dịch. công việc an sinh xã hội được triển khai tích cực, đời sống nhân dân được đảm bảo, những chính sách tương trợ công nhân khó khăn được thực hiện sở hữu cực tốt.

Đối với Hậu Giang, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã bám sát chương trình hành động, giữ đúng lời hứa với cử tri và nhân dân; thường xuyên sâu sát, lắng tai, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cử tri, bám sát thực tiễn để chuyển tải kịp thời vào chương trình hoạt động của Quốc hội, ko ngừng nâng cao trình độ, năng lực về mỗi mặt hoạt động. cử động.

Phó chủ toạ túc trực Quốc hội ghi nhận những ý kiến ​​của cử tri gửi tới Chính phủ, Quốc hội, giao lãnh đạo tỉnh Hậu Giang giải quyết những việc thuộc thẩm quyền của địa phương, song song kêu gọi nhân dân Hậu Tỉnh giang. tiếp tục kết đoàn, thống nhất, tin tưởng và chấp hành nghiêm túc sự lãnh đạo, lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền những cấp để đưa Hậu Giang càng ngày càng phát triển giàu mạnh.

nhân thời cơ này, Phó chủ toạ túc trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã trao 3 tỷ đồng tương trợ huyện Long Mỹ xây dựng Trường Tiểu học Thuận Hưng một và tặng 200 suất tiến thưởng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho những hộ dân. những gia đình chính sách, người sở hữu công, hộ nghèo bên trên địa bàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *