Đẹp Sao Sống

Valentino Haute Couture Thu Đông 2020 | Xem trọn BST

Rate this post

Giám đốc sáng tạo Pierpaolo đã nâng bộ sưu tập Valentino Haute Couture Thu Đông 2020 lên một tầm cao mới, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Trong đoạn Clip ra mắt bộ sưu tập, những chân dài được treo lơ lửng từ bên trên cao, chứ chẳng đi catwalk. Những chiếc váy đầm haute couture của Valentino được thả dài xuống như đuôi cá, bay phất phơ như những diễn viên xiếc. Nếu chỉ đi catwalk, thì bộ sưu tập này sẽ ko đạt được cảm giác gây sốc tới như vậy. thực là một ý tưởng mới mẻ!Valentino Haute Couture Thu Đông tôn vinh lịch sử nhà mẫu mẫu

Một điều đáng nói về bộ sưu tập Valentino Haute Couture Thu Đông 2020, đó là nó toàn trắng. Tất cả những yếu tố đều được phối hợp theo phong thái white-on-white.

nói theo cách khác, đây là một yếu tố gợi nhớ về ngày đầu thành lập nhà mẫu mẫu Ý. Năm 1967, lúc nhà phong cách thiết kế gạo cội Valentino Garavani ra mắt dòng năng động couture, ông đã làm nên một bộ sưu tập toàn trắng lạ lẫm. Dù vậy, trong lúc phong cách thiết kế của Valentino Garavani pha trộn giữa vẻ tiên tiến và phom dáng vẻ vẻ dễ mặc cho dù là phong cách thiết kế haute couture; thì bộ sưu tập lần này của Pierpaolo Piccioli lại trọn vẹn nên thơ và ma mị.

Bộ sưu tập phối kết hợp kỹ thuật may đo và technology

Giám đốc sáng tạo Pierpaolo Piccioli còn phối kết hợp technology một cách khéo léo vào bộ sưu tập. bên trên nền vải trắng, những hình ảnh đồ họa được chiếu 3D tạo cảm giác tối tân.

Ngoài ra, vì ra mắt bộ sưu tập qua đoạn Clip, nên những phong cách thiết kế đính kết, lông vũ, dập nổi của từng mẫu phong cách thiết kế được tôn vinh hết mực. Những yếu tố này sẽ ko được thể hiện rõ nét như thế qua một trong những buổi trình diễn năng động thông thường.

Show diễn Valentino Haute Couture Thu Đông 2020 được sắp đặt tại Cinecittà Studios ở Rome. Show diễn do chính giám đốc sáng tạo Pierpaolo Piccioli đồng chỉ đạo, cùng nghệ sỹ Nick Knight. Được biết, “Pierpaolo Piccioli đã hình dung về dự án này từ trước lúc cả thế giới đóng cửa vì dịch cúm. Một dự án phối kết hợp cảm giác số hóa và cảm xúc con người.”

>>> Xem thêm: XEM TẤT CẢ những LIVE SHOW HAUTE COUTURE TỪ TUẦN LỄ năng động PARIS THU ĐÔNG 2020

Ảnh: Valentino
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.