Đẹp Sao Sống

Valentino Haute Couture Xuân Hè 2021 | Xem trọn BST

Rate this post

Previous Next

Valentino Haute Couture Xuân Hè 2021 đánh dấu nhiều sự đổi mới của nhà mẫu mẫu Ý. Theo lời giám đốc sáng tạo Pierpaolo Piccioli, “mục đích là F5 ngành couture tiên tiến”. Tâm điểm của show diễn là ra mắt haute couture bên dưới chiếc nhìn phi giới tính (unisex). “nam giới và nữ giới, hoà đồng, ko phân bổ”, ông nói.

Mùa Xuân Hè 2021, Valentino đề cao haute couture cho nam giới giới

Trước giờ, chúng ta luôn luôn nghĩ tới haute couture như một sản phẩm cho phái xinh. Người ta thường trầm trồ trước những chiếc váy haute couture bên trên thảm đỏ. Chứ chẳng ai để ý tới người con trai ko kể đang diện gì!

bên trên sàn diễn Valentino Haute Couture Xuân Hè 2021, khái niệm này được biến đổi. Nhà mẫu mẫu ra mắt một bộ sưu tập lên tới 73 mẫu phong cách thiết kế, cho cả nam giới lẫn nữ giới. Lần thứ nhất, sàn diễn Valentino xuất hiện âu phục haute couture cho nam giới giới.

Valentino Haute Couture Xuân Hè 2021: Phong cách unisex

Từ trái sang: Look số 7, 11 và 44

Để tăng cường vẻ phi giới tính cho show diễn, những chân dài và âu phục được mix match dường như ngẫu hứng. Ví dụ ở look số 7, bộ quần và áo tay phồng ấy hoàn toàn sở hữu thể hợp lý cho cả nam giới lẫn nữ giới. chân dài tóc ngắn diện âu phục ấy cũng mang vẻ xinh unisex. Hay ở look số 44. chiếc áo khoác phía bên ngoài lông to bản phong thái oversize cứng cáp rằng hợp lý cho cả hai phái.

Sự unisex cũng rất được truyền tải qua color sắc. Thay vì những gam color tỏa nắng rực rỡ như mỗi lúc, Pierpaolo Piccioli sắm một palette tông trung tính hơn. Xám, trắng, beige và nâu camel.>>> Xem thêm: xu thế UNISEX TRONG LÀM xinh: trang sức mỹ phẩm ko chỉ là dành riêng cho PHÁI YẾU

Ảnh: Valentino
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.