Đẹp Sao Sống

Valentino Thu Đông 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Valentino quay trở lại tuần lễ năng động Milan Thu Đông 2021 bởi một show live bên trên sàn diễn. Giữa bối cảnh COVID-19, Valentino là một trong số ít những Brand Name làm được điều này. Với show diễn này, giám đốc sáng tạo Pierpaolo Piccioli đã gửi tới thông điệp của sự đoàn kết: “nhà hàng chúng tôi quyết định mở cửa nhà hát, dù chỉ trong một thời gian ngắn, là một hành động mang táo bạo… những gì chúng ta đang thiếu thốn trong đại dịch là ý thức chia sẻ và tính xã hội”.

Và Piccioli đã chia sẻ những sáng tạo của Valentino trong một khoảng ko u tối, và trống rỗng của nhà hát Milan’s Piccolo Teatro; nơi đã bị đóng cửa bởi đại dịch. Ở đó, những chân dài bước ra với những âu phục mang tinh thần hoà quyện giữa nét lịch sự xen ngổ ngáo và lãng mạn nhưng tiên tiến.Tập trung vài họa tiết thiết kế tối giản, tiên tiến

Sáng tạo của Pierpaolo Piccioli thường tôn vinh sự tối giản. Bộ sưu tập Valentino mùa này tiếp tục được phát triển dựa bên trên tư duy ấy.

vẻ bên ngoài hầu hết đơn sắc trắng, đen với vài họa tiết thiết kế màu sắc ánh kim tỏa nắng rực rỡ. Những dòng váy đầm dài vẫn xuất hiện nhưng số lượng bị áp chế bởi những dòng mini skirt và ăn mặc quần áo âu phục mang tinh thần văn phòng.

Tràn ngập sàn diễn là những dòng váy đầm ngắn dáng vẻ vẻ chữ A, quần ống suôn, áo cape rộng thoải mái, áo khoác bên phía ngoài dài và những dòng áo sơ-mi độc nhất vô nhị. Piccioli lần này lấy cảm hứng từ những năm 1970 với mẫu phần cổ áo quá khổ. Phần phần cổ áo đa chủng loại mang tới những điểm vượt trội tinh xảo cho âu phục.

Bộ sưu tập mang những dòng áo sơ-mi cổ to, với lá cổ xoè ngang bên trên áo khoác bên phía ngoài hoặc lấp ló bên dưới áo len ấm. Rồi mang những mẫu áo với hai lớp lá cổ so le ngắn dài, một điểm sáng của mùa Valentino Thu Đông 2021. Ngoài ra, còn tồn tại những dòng áo khoác bên phía ngoài dáng vẻ vẻ thon cao; hay áo len ấm được cut out theo hoạ tiết lưới cá độc nhất vô nhị, và tiên tiến.

Những dòng áo len ấm, dệt kim cổ rộng ngang vai cũng chính là một sáng tạo mới mẻ của nhà mẫu mốt. mang dòng tối giản với ống tay áo to bản ăn chơi sành điệu. mang mẫu lại được trang trí với sequin cầu kỳ xinh mắt.

Những dòng áo cổ lọ cũng khá được đổi mới với phần cổ lúc ôm sát lúc xoè rộng; mang họa tiết thiết kế phái nam tính với mẫu cổ lọ đổ bởi gia công bởi chất liệu wool cứng cáp; lại mang những dòng cổ lọ đính bèn nhún hoặc nơ thắt lụa điệu đàng.

Valentino Thu Đông 2021 vẫn phảng phất tinh thần couture lãng mạn

ko tính những sản phẩm mang mẫu dáng vẻ vẻ như đồng phục với áo sơ-mi và mini skirt; Valentino Thu Đông 2021 vẫn là những họa tiết thiết kế mang âm hưởng couture thượng hạng. Như dòng váy đầm dài gia công bởi chất liệu lưới thêu hoa lãng mạn.

Hay mẫu váy đầm lưới đính kim sa lấp lánh lung linh, kiêu kỳ. dòng váy đầm đen được xếp dọc thân với những đường gân nổi hình mắt cá tinh xảo; biến chân dài trông như một nàng tiên cá.

Tinh thần lãng mạn cố hữu của nhà mẫu mốt cũng khá được thể hiện qua những dòng váy đầm lụa đen tha thướt; hoạ tiết hoa lá; bèo nhún; và những dòng nơ voan.

Những mẫu họa tiết thiết kế với mẫu dáng vẻ vẻ đơn thuần và giản dị cũng khá được cầu kỳ hoá bởi cách sử dụng gia công bởi chất liệu. Đó là mẫu áo cape dài thượt bởi sequin; hay dòng cape trắng mang những đường đan nổi hình xương cá độc nhất vô nhị. Những mẫu cape này sẽ lập tức mang tới cho bạn sự lung linh cần mang của âu phục thảm đỏ.

Những yếu tố chấm phá ko quá cầu kỳ nhưng đòi hỏi kĩ thực thủ công thượng thừa; minh chứng được Valentino là một tay couturier kì cựu. “Tôi muốn tinh thần năng động cao cấp được cảm nhận rõ rệt trong bộ sưu tập,” Piccioli nói, “nhưng ko tồn tại bất kỳ dấu hiệu hoài cổ hay dư thừa nào.”

>>> Xem thêm: VALENTINO XUÂN HÈ 2021: TRỞ VỀ Ý VỚI MÀN BẮT TAY BẤT NGỜ CÙNG LEVI’S

Ảnh: Valentino
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.