Đẹp Sao Sống

Valentino Xuân Hè 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Previous Next

Thông thường, Valentino luôn luôn trình diễn show tại Tuần lễ thời trang và năng động Paris. Điều này cũng dễ hiểu, vì nhà mẫu mẫu này là một member chính thức của hiệp hội haute couture với trụ sở duy nhất ở Paris. Tuy thế, cho mùa Xuân Hè 2021, Valentino lại tìm quay về Ý diễn show. Đây là một động thái để Giám đốc sáng tạo Perpaolo Piccioli bày tỏ tấm lòng thành, ủng hộ ngành thời trang và năng động quê nhà đang gặp nhiều khó khăn hậu dịch cúm COVID-19.

Làng thời trang và năng động toàn thế giới hiểu rằng quý khách hàng đang ko tồn tại nhiều yêu cầu ăn diện xa hoa. những họa tiết thiết kế Valentino Xuân Hè 2021 cũng vậy, được tinh giản tối đa. Chưa bao giờ tôi nghĩ mình rất với thể nói rằng Valentino là một nhà mẫu mẫu tối giản. Nhưng những họa tiết thiết kế ready-to-wear lần này của nhà mẫu mẫu thực sự rất giản đơn, sử dụng ít những khía cạnh đính kết đậm chất couture vốn là ADN của Valentino.

Valentino Xuân Hè 2021 bắt tay cùng Levi’s

Điều đáng ngạc nhiên hơn là sàn diễn Valentino Xuân Hè 2021 lại xuất hiện những mẫu quần jeans. Đây là những sản phẩm cùng tác giữa Valentino và Levi’s, tên thương hiệu denim nổi tiếng của Mỹ.

Valentino đã tìm mẫu quần 517 – quần boot cut ống rộng – vốn được ưa chuộng vào thập niên 1960 của Levi’s. Nhà mẫu mẫu Ý đã cải biên lại nhiều khía cạnh, ví dụ như họa tiết thiết kế đoạn ống quần rộng và loe hơn, và mang phom dáng vẻ vẻ unisex.

những mẫu quần jeans quan trọng này sẽ được tung ra vào đầu năm mới 2021, bên trên cả platform của Levi’s lẫn Valentino.

>>> Xem thêm: VALENTINO HAUTE COUTURE THU ĐÔNG 2020 MANG người mẫu chân dài BAY LƠ LỬNG bên trên ko TRUNG

Ảnh: Valentino
Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.