Đẹp Sao Sống

Vali Tumi 19 Degree đột phá nhờ technology CGI

Rate this post

Trong chiến dịch mới quảng bá chiếc Vali Tumi 19 Degree, Brand Name Tumi đã tái hiện hình ảnh bởi technology CGI

Vali Tumi 19 Degree được tái hiện hoàn hảo bằng công nghệ CGI

Tumi ra mắt chiến dịch quảng bá toàn thế giới đặc thù quan trọng dành riêng cho bộ sưu tập vali Tumi 19 Degree. Chiến dịch giải mã sự thu hút và sự tiến hóa vượt bậc của chiếc vali 19 Degree trong từng yếu tố.

Mỗi Brand Name đều sở hữu một nét đặc trưng riêng thông qua từng bộ sưu tập và Tumi cũng ko ngoại lệ. Tumi 19 Degree được nâng cấp trọn vẹn với những tính năng mới đột phá. Bộ sưu tập là sự phối hợp tinh xảo giữa thời trang và năng động tuyệt đỉnh với những vật liệu mới siêu nhẹ nhưng siêu khó và những cải tiến kỹ thuật mới nhất.

Mỗi chuyến hành trình là một hành trình kết nối cảm xúc

Vali Tumi 19 Degree được tái hiện hoàn hảo bằng công nghệ CGI

kể từ thời điểm ra mắt chiếc Vali 19 Degree và trở thành một trong những key item gắn liền với lịch sử Brand Name. 19 Degree truyền đạt quan niệm lâu đời. Rằng du ngoạn ko chỉ là là một trải nghiệm du ngoạn thông thường mà đó chính là sợi dây kết nối cảm xúc của người sử dụng với những hành trình độc nhất vô nhị hơn bao giờ hết.

Đồng thời TUMI đã chắt lọc ý nghĩa của việc đi du ngoạn và kết nối người sử dụng thông qua chiến dịch Tumi 19 Degree – The Angle of strength an evolution in travel. 

Chiến dịch ra mắt với technology CGI

Chiến dịch The Angle of Strength được ra mắt với technology CGI. Đây là technology mô phỏng hình ảnh bởi máy tính độc nhất vô nhị và đầy sáng tạo. Tumi đã hợp tác cùng doanh nghiệp Spring Studios để lên ý tưởng và sản xuất như một lời cám ơn tới đội ngũ họa tiết thiết kế. bọn họ đã mang lại một sưu tập mang ý nghĩa hình tượng Brand Name – Tumi 19 Degree.

Vali Tumi 19 Degree được tái hiện hoàn hảo bằng công nghệ CGI

Trong chiến dịch lần này, Tumi đã tạo ra khoảng ko đầy mới mẻ cùng câu chuyện về cuộc hành trình của hai người khởi điểm từ bình minh cho tới hoàng hôn và chiếc vali Tumi 19 Degree chính là kẻ bạn sát cánh cùng bọn họ trong mỗi chuyến hành trình.

19 Degree lấy cảm hứng họa tiết thiết kế từ sự giao nhau của những yếu tố tự nhiên và kiến ​​trúc, tự hào với kiểu dáng họa tiết thiết kế tiên tiến, rất vượt trội với những góc được điêu khắc tinh xảo toát lên vẻ bên ngoài đặc thù quan trọng táo bạo.

technology CGI là gì?

Vali Tumi 19 Degree được tái hiện hoàn hảo bằng công nghệ CGI

CGI là viết tắt của cụm từ Computer-Generated Imagery. Chỉ việc tạo ra những hình ảnh tĩnh hoặc động bởi phần mềm máy tính. CGI thường được sử dụng để chỉ những hình ảnh đồ họa máy tính 3D được sử dụng để tạo ra nhân vật; cảnh quan; những cảm giác đặc thù quan trọng trong ảnh; phim; game… Hiện nay CGI còn được vận dụng nhiều trong cả quảng cáo; kiến trúc; kỹ thuật;…

CGI tạo ra những mô hình vật lý phức tạp, giúp những bộ phim truyền hình giải quyết những cảnh quay khó, ko đáng tin cậy cho diễn viên hoặc tạo ra những khung cảnh ko tồn tại thực, mất ko ít giá thành để dàn dựng…

Đặt tậu Tumi online tại đây

Tìm hiểu thêm về Brand Name Tumi: https://linktr.ee/TumiVietnam

> Xem thêm: du ngoạn TIỆN LỢI VỚI VALI TUMI 19 DEGREE POLYCARBONATE

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.