Đẹp Sao Sống

Văn Mai Hương sưu tầm túi Dior Saddle Bag vintage

Rate this post

Văn Mai Hương lên đồ với một mẫu túi đeo tay Dior Saddle Bag rất quan trọng đặc trưng: Mẫu phong cách thiết kế vintage của cựu giám đốc sáng tạo John Galliano

Văn Mai Hương là tay chơi hàng vintage thứ thật khi sở hữu túi Dior Saddle Bag xưa

Văn Mai Hương ăn diện thực xinh để…sống ảo tại nhà, với túi Dior Saddle Bag vintage và phục trang đậm chất retro. Ảnh: Instagram @vmhuong

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch tại việt nam giới nam giới, những nghệ sỹ đều kêu gọi fan hâm mộ ở nhà và giãn cách xã hội. Để chứng minh rằng ko cần đi ra đường cũng đều rất sở hữu thể mặc xinh, hàng loạt những ngôi sao 5 cánh đã ăn vận xinh chỉ để…mặc ở nhà. Kelbin Lei thì biến hầm đậu xe thành sàn catwalk. Còn Văn Mai Hương thì chẳng cần đi đâu xa, lên đồ ngay tại tủ ăn mặc quần áo của tớ.

Qua tấm ảnh mới đăng lên bên trên Instagram cá thể, rất sở hữu thể thấy Văn Mai Hương sở hữu một bộ sưu tập hiệu khá đồ sộ mà cô hiếm lúc để lộ. Lấp ló đằng sau là những mẫu túi hàng hiệu – Gucci Dionysus, Lady Dior, Saint Laurent Sac de Jour… Dù vậy thì đáng ưa chuộng nhất trong tấm ảnh này chính là mẫu túi Dior Saddle Bag mà Văn Mai Hương sử dụng để phối hợp cùng theo với áo crop top và quần jeans. Vì nó là một mẫu túi xưa (vintage) khá hiếm.

mẫu túi Dior Saddle Bag vintage của Văn Mai Hương

Ảnh: Instagram @vmhuong

Vật sở hữu của Văn Mai Hương là một phong cách thiết kế vintage từ thập niên 2000. Một phong cách thiết kế nguyên bản của John Galliano, người đã khai sáng ra mẫu Dior Saddle Bag thời còn là giám đốc sáng tạo của Brand Name Pháp. Chứ ko phải là mẫu denim mới được Maria Grazia Chiuri và Kim Jones tái sinh thời gian sắp đây.

mẫu Dior Saddle Bag là một trong những It bag của thập niên 2000. Nó xuất hiện bên trên tay của những ngôi sao 5 cánh nổi tiếng nhất, trong đó sở hữu cả Carrie Bradshaw từ serie phim đình đám Sex and the City.

Hai mẫu túi Dior Saddle Bag denim của John Galliano (bên trái) trông tinh nghịch hơn hẳn lúc so sánh với phong cách phong cách thiết kế khá điệu từ Maria Grazia Chiuri (bên phải).

John Galliano đã phong cách thiết kế rất nhiều mẫu Saddle Bag từ làm từ chất liệu denim trơn. Là một nhà phong cách thiết kế nổi loạn, những phong cách thiết kế của ông đậm chất ngẫu hứng hơn lúc so sánh với phong cách phong cách thiết kế điệu đàng từ Maria Grazia Chiuri và Kim Jones. bên dưới bàn tay John Galliano, mẫu túi Saddle Bag vô cùng tinh nghịch. những phiên bản giới hạn gắn đầy những miếng vá (patch) đầy color sắc, tỏ rõ đậm chất ngầu và cá tính của người mặc.

Sở hữu mẫu túi Dior Saddle Bag vintage này, Văn Mai Hương chứng minh mình là tay chơi hàng thời hiệu sành sỏi. Thay vì tậu sản phẩm mới toanh toanh, tậu phong cách thiết kế vintage sở hữu ý nghĩa quan trọng trong lịch sử quả là một cách sưu tầm túi hàng hiệu thông minh hơn.

Văn Mai Hương là tay chơi hàng vintage thứ thật khi sở hữu túi Dior Saddle Bag xưa

>>> Xem thêm: LỊCH SỬ ĐẦY GIAN TRUÂN CỦA mẫu TÚI DIOR SADDLE BAG

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.