Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Vans tôn vinh Ngày Trái Đất với bộ sưu tập Eco Positivity

Rate this post

Bộ sưu tập truyền năng lực sáng tạo và hành động bảo đảm môi trường thiên nhiên cho những thế hệ trong tương lai.

Vans, tên thương hiệu giầy Sport nhà trượt ván tự hào ra mắt BST Eco Positivity nhằm mục tiêu hưởng ứng và tôn vinh Ngày Trái Đất. Hiểu được vấn đề nhưng mà môi trường thiên nhiên đang bị tác động nặng về và lấy cảm hứng từ phong trào toàn thế giới hiện nay. Vans, một lần nữa trở lại mạnh mẽ và tự tin hơn bao giờ hết bên trên đường đua thời trang và năng động vững bền, xu thế của tương lai. Tiếp tục tăng cường việc truyền cảm hứng trong phong trào sử dụng đồ sử dụng “xanh”, vật liệu tái chế và thân thiện với môi trường thiên nhiên, cùng tạo ra một mô hình thời trang và năng động càng ngày càng vững bền hơn trong tương lai.

giày thể thao tôn vinh Ngày Trái Đất

giày thể thao làm bằng cao su bền vững

BST lần này là một sự bùng nổ to của nhà Vans vì nhiều chủng loại mẫu mã từ giầy tới phụ kiện thời trang. BST Eco Positivity phối hợp những yếu tố của gia công bởi chất liệu hữu cơ và tái chế vào cả giầy dép và ăn mặc quần áo. Bảng thành chính góp góp thêm phần cấu thành nên bộ sưu tập bao gồm: 48% bông hữu cơ, 47% cây gai dầu.

giày thể thao Eco Positivity

Eco Positivity tự hào lúc tạo được dấu ấn EcoCush™ trọn vẹn thế hệ được in ấn phía bên trong tấm lót giầy, đảm bảo sự dễ chịu và tương trợ vận chuyển ở mức tối đa với xây giới hạn gót chân đúc và hình dạng vòm. cùng theo với đó là phần đế ngoài EcoWaffle™ được Vans làm từ là một hợp chất cao su đặc tự nhiên thay vì sử dụng cao su đặc tổng hợp mang nguồn gốc từ dầu thực vật và được lấy từ những nguồn cao su đặc hợp pháp và tuân theo những quy định về tính đạo đức cũng như tính vững bền để tránh tối đa hiểm họa đối với hệ sinh thái tự nhiên. Hợp chất cao su đặc thế hệ này được phát triển và xây giới hạn để duy trì độ bám và độ bền vốn dĩ nhưng mà Vans được biết tới.

giày thể thao Eco Positivity của Vans

thiết kế giày trong BST Eco Positivity của Vans

Nằm trong BST Eco Positivity ngoài những mẫu giầy cực chất ở bên trên thì còn tồn tại cả túi và áo khoác phía bên ngoài, phụ trang và phụ kiện thời trang của BST cũng rất được xây dựng dựa bên trên ý thức thời trang và năng động vững bền với sự tìm lựa và cân nhắc lưu ý giữa những gia công bởi chất liệu. 

túi và giày Eco Positivity của Vans

Lấy cảm hứng từ những dòng túi đựng ngũ cốc cổ xưa, bên dưới bàn tay của nhà mẫu mẫu Vans đã được upgrade thành dòng áo khoác phía bên ngoài cực thời trang và năng động với color sắc tự nhiên cùng hoa văn sinh động và những cụm từ tích cực như “We Bloom Together” và “ Make A Difference, Be the Change, Act Locally”.

áo khoác bền vững Eco Positivity của Vans

Tương lai của hành tinh đang được quyết định do mỗi hành động của bạn ngày hôm nay. Là một tên thương hiệu đại diện cho thanh niên, Vans đảm nhận trách nhiệm tiền phong trong những công việc bảo đảm môi trường thiên nhiên cho những thế hệ tương lai, nỗ lực tạo ra một tương lai tươi vui hơn cho môi trường thiên nhiên và đồng đội bởi phương pháp hướng tới những sản phẩm thời trang và năng động càng ngày càng vững bền dựa bên trên ý thức “Off the wall”.

thiết kế đồ nam trong BST Eco Positivity của Vans

BST Eco Positivity sẽ được lên kệ vào trong ngày 21/4 tại tất cả những khu chợ thuộc hệ thống Vans việt nam giới nam giới. nhường nhịn như, những game thủ còn tồn tại thể tới ngay Sneakerbuzz – đối tác cấp cao của Vans việt nam giới nam giới từ 2021 để rinh ngay item ko giống nhau và ý nghĩa này!

tậu trực tuyến tại Sneakerbuzz hoặc Lazada Vans VN.

Nhóm thực hiện

Ảnh: Vans
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.