Đẹp Sống

Váy cài cúc là phong thái trước tiên người chơi cần trong mùa hè năm nay

Rate this post

Từ Stella McCartney, Balmain, Richard Quinn, Gabriela Hearst… những loại váy cài cúc chưa bao giờ xinh tới thế!

loại váy cài cúc, như loại tên gọi của chính nó, sở hữu một loạt cúc dọc phần bên trước, đã được Brand Name hàng đầu trái đất Reformation, cũng như một loạt những Brand Name khác quảng cáo trong bộ sưu tập SS22. Button-down dresses được ca ngợi là mặt hàng #musthave ở bên trong tủ ăn mặc quần áo mùa hè năm nay. Vì vậy, cho dù người chơi mặc áo hiện đang sở hữu cúc thấp hay cao, người chơi rất sở hữu thể yên tâm rằng mình đang ghi lại vào một ô xu thế nghiêm túc và lịch sự miễn sao sở hữu cúc bên trên váy của người chơi. Cho dù người chơi tậu mini hay midi, linen hay cốt tông, sở hữu hoa văn hay trơn, chỉ cần phối hợp Button-down dresses với một vài xăng đan sẵn sàng cho mùa hè, hay giầy sunnies retro và người chơi đã sẵn sàng để “té” vào mùa hè!

Váy sơ-mi denim hữu cơ của Stella McCartney

loại váy của Stella McCartney được mở màn với những đường nét cắt may tạo ảo giác về sự phối hợp trong những khoảng tách biệt. được gia công từ gia công bởi chất liệu denim hữu cơ pha trộn với một tí gia công bởi chất liệu nở nang, nó sở hữu vạt áo mẫu áo sơ-mi và phần chân váy tua rua với những đường xẻ ở phần bên trước và sau. phối thích hợp với giầy Sport hoặc xăng đan, tùy thuộc vào mỗi dịp người chơi sẽ sở hữu được phong thái hoạt bát.

Váy midi pha trộn cốt tông in hoa Minta của DÔEN

Từ những mẫu mã lãng mạn theo phong thái thập niên 70 tới những hình tiết in hoa lịch sự, những bộ sưu tập của DÔEN đều bắt nguồn từ sự hoài cổ. Được xây ngừng theo mẫu mã tương đối suông, loại váy midi ‘Minta’ này được gia công từ gia công bởi chất liệu cốt tông pha trộn của ‘Blue Garden Bloom’ với ống tay áo phồng được cắt xén và đường viền cổ bó vuông. Chiết eo tạo hình dáng vẻ vẻ phái nữ tính.

Váy maxi dệt kim tuyến Peter Thomson Halter Sailor của Rosie Assoulin

sở hữu một chủ đề hải lý quyến rũ xuyên suốt bộ sưu tập Spring ’22 của Rosie Assoulin, và nó bền vững và kiên cố xuất hiện trong loại váy midi màu sắc xanh da trời nước hồ này. Được dệt bởi gia công bởi chất liệu cốt tông để tạo ra sự thướt tha, nó sở hữu một vạt áo trơn với phần cổ áo thông minh và tạo thành một loại váy xếp ly mang tới những đi lại và kết cấu thích mắt.

Váy midi Jodie cốt tông-poplin của Three Graces London

Bước vào mùa hè với loại váy midi ‘Jodie’ vô cùng xinh xắn và phái nữ tính của Three Graces London. được gia công từ cốt tông-poplin trong sắc màu sắc hoa vân anh bùng cháy rực rỡ, với ống tay áo phồng, những nút được che phủ và một loại váy đầy đặn. Chỉ thêm đôi dép người chơi đã sở hữu vẻ bên ngoài tuyệt vời.

Váy maxi sơ-mi Cameron in lụa crepe de chine của L’Agence

loại váy sơ-mi maxi ‘Cameron’ của L’Agence được gia công từ lụa crepe de chine in hình tiết safari được thấy trong bộ sưu tập mùa Xuân ’22 – nó sở hữu những cụ thể hoa và mèo rừng. xây ngừng theo mẫu mã suông với đường viền xẻ tà và sở hữu đai phối để giữ eo.

váy maxi cốt tông seersucker trễ vai của Balmain

loại váy maxi của Balmain được gia công từ gia công bởi chất liệu cốt tông-seersucker thoáng khí xếp nếp thích mắt bên trên thân thể để tạo ra một hình dáng vẻ vẻ uyển chuyển. xây ngừng hở vai và những nút bóng gold color bên trên loại red color.

Váy sơ-mi denim midi in hình tiết kèm thắt sống lưng của Richard Quinn

Những bông hoa lãng mạn đã là một dấu ấn nhận diện của Richard Quinn kể từ buổi trình diễn đầu tay của anh ấy. Từ bộ sưu tập Resort ’22, loại váy sơ-mi này được xây ngừng riêng từ vải denim và in lụa với những bông hoa đậm và chấm nốt bi nhỏ. xây ngừng sở hữu một thắt sống lưng để định hình dáng vẻ vẻ vẻ của người chơi.

Váy maxi sơ-mi Massey kèm thắt sống lưng vải lanh của Gabriela Hearst

loại váy sơ-mi ‘Massey’ của Gabriela Hearst được gia công từ vải lanh thoáng khí pha lô hội – loại vải lạ mắt giúp làm dịu và cung ứng nước một cách tự nhiên cho làn gia của người chơi lúc người chơi mặc nó. Được xây ngừng với red color bùng cháy rực rỡ, sở hữu ống tay áo bởi vải dạ dày và thắt sống lưng mảnh để định hình vòng eo. người chơi rất sở hữu thể phối với bốt cao đầu gối hoặc xăng đan, tùy thuộc vào mùa.

Váy maxi cốt tông-poplin của Alaïa

loại váy sơ-mi của Alaïa được xây ngừng nhẹ nhõm, tinh xảo và tiên tiến. xây ngừng từ gia công bởi chất liệu cốt tông-poplin thoáng mát với màu sắc xanh da trời gia trời và sở hữu chiều dài tối đa. linh phụ kiện đi cùng? giầy lười hoặc giầy cao cổ.

Váy midi lụa-crepe đính nút thắt đai Cannes của Envelope1976

Những người sáng lập Envelope1976, Celine Aagaard và Pia Nordskaug đi khắp trái đất để tìm những nhà cung ứng và nhà sinh sản thế hệ rất sở hữu thể đưa những xây ngừng được cân nhắc của chúng ta vào cuộc sống thường ngày. được gia công từ lụa-crepe, loại váy ‘Cannes’ này được nhuộm bởi quy trình thuần chay, ko hóa chất và sở hữu hàng cúc ở trung tâm. Brand Name đề xuất mặc nó từ phần bên trước để sở hữu một loại nhìn trọn vẹn khác.

Váy maxi crepe de chine in hoa Lanvin

loại váy maxi của Lanvin được cắt may từ gia công bởi chất liệu crepe de chine in những mảng hoa lãng mạn đầy màu sắc sắc. Được xây ngừng theo như hình dáng vẻ vẻ kaftan, sở hữu ống tay áo blouson rộng và những nếp gấp ngược ở phần bên trước và phía sau để tăng cường sự vừa khít dễ chịu. Viền tách rời nhẹ nhõm lướt qua sàn và những nút vàng tạo thêm điểm vượt trội cho lớp sơn bóng.

Váy lụa-sa tanh đính Ca Sỹ Pha Lê SemSem

y phục dạ hội của SemSem được gia công thủ công chỉ sử dụng những loại vải sang trọng và quý phái nhất phủ lên thân thể một cách lịch sự. Mang dáng vẻ vẻ vẻ quyến rũ của một loại váy sơ-mi cổ xưa, loại váy đó được gia công từ lụa-satin thướt tha, trang trí bởi những viên Ca Sỹ Pha Lê bắt sáng dọc theo phần cổ áo và hàng cúc. Thắt sống lưng tự buộc xác định vòng eo của người chơi, trong lúc phần viền quét sàn nhẹ nhõm kéo ra phía sau lúc người chơi bước đi.

Váy mini vải lanh Huckleberry của Reformation

loại váy ‘Huckleberry’ của Reformation nhắc nhở chúng ta lý do vì sao gingham sẽ luôn luôn là phiên bản in của mùa hè – đó là loại váy người chơi sẽ quay lại mỗi năm nhờ xây ngừng vượt thời kì của chính nó. Được cắt từ vải lanh, đường viền cổ bó vuông của chính nó được xung quanh vì dây đai mảnh mai và hình dạng vừa khít được thăng bởi vì một tấm ngăn dáng vẻ vẻ điệu ở phía sau.

Váy sơ-mi vải lanh mini xếp tầng Baunilha của Jacquemus

Được xây ngừng với bảng màu sắc của hoàng hôn vùng Provençal, bộ sưu tập của Jacquemus sẽ đưa người chơi tới bờ hồ ngay tức thời. loại váy sơ-mi ‘Baunhilha’ này được cắt từ vải lanh màu sắc hồng với hàng cúc xếp tầng phần bên trước và ống tay áo xếp nếp thướt tha. linh phụ kiện là gì? Đôi xăng đan quai mảnh và một loại clutch raffia để sở hữu vẻ bên ngoài tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published.