Đẹp Sao Sống

Váy cưới cổ trang trở thành mẫu mốt – thời trang và năng động

Rate this post

bộ phim truyền hình Bridgerton xúc tiến xu thế diện váy cưới từ thời Nhiếp chính. những xây ngừng giúp người tự ti thấy quý phái, xa hoa.

bộ phim truyền hình Bridgerton đã tạo ra xu thế thời trang và năng động gọi là Regencycore. những mẫu áo ngực in hình hình tiết, váy, áo búp bê, giầy Mary Jane… được thanh niên ưa thích. Những xây ngừng này được phối hợp cùng trang sức quý Ca Sỹ Pha Lê, phụ kiện thời trang tóc bởi ngọc trai…

nhường nhịn như, bên trên mạng xã hội, bộ phim truyền hình này tạo ra xu thế mặc váy dạ hội từ thời Regency và để những mẫu tóc phức tạp.

Được tạo ra bởi vì Chris Van Dusen và Shonda Rhimes, bộ phim truyền hình cổ trang dựa bên trên bộ sách cùng tên của Julia Quinn trở lại với mùa 2. Bridgerton tiếp tục khắc họa câu chuyện tình yêu lãng mạn vào thời kỳ Nhiếp chính (từ 1811 tới 1820).

Váy cưới cổ trang trở thành mốt - Hình 1

Nhiều cô dâu muốn mặc váy cưới giống y phục phim Bridgerton. Ảnh: SCMP.

tới năm 2022, xúc tiến của Bridgerton đã mở rộng sang lĩnh vực y phục cô dâu. Hiện nay, váy cưới mang phong thái lãng mạn, vui tươi và trang trí lung linh được ưa thích.

quyến rũ giác xa hoa

xu thế Regencycore làm cho cho mọi người nhớ tới những vũ hội quý phái, buổi tiệc trà và hàng loạt buổi thiết đãi xa hoa. Những điều thường ko tồn tại trong cuộc sống thường ngày mỗi ngày.

Váy cưới cổ trang trở thành mốt - Hình 2

Clip đang HOT

Váy cưới cổ trang tạo cảm giác quý phái, xa hoa. Ảnh: Town & Country Magazine.

bộ phim truyền hình xoay quanh cuộc hôn nhân xếp đặt giữa những gia đình quý tộc. Những cô gái được ăn diện lung linh để tham dự những vũ hội. Yếu tố này giúp phong thái Regencycore thêm thích ưng ý với đám hỏi. Trong hôn lễ, cô dâu ăn diện lung linh. chúng ta được mặc mẫu váy nhưng hoàn toàn với thể chỉ diện một lần trong đời.

Kerrin Wiesener – chuyên gia về cô dâu cho biết thêm: “Những mẫu váy dạ hội, những xây ngừng phom dáng vẻ vẻ bó sát đang được ưa thích trong y phục cô dâu. cụ thể xẻ ngực ko được ưa thích. Trong lúc đó, y phục xẻ cao, để lộ chân trở thành phổ thông hơn”.

Susann Lippe-Bernhard, tổng biến đổi của một tập san cô dâu của Đức, nhận thấy tính nhiều chủng loại đang được coi trọng trong y phục cưới. những xu thế ko đưa tới một mẫu ăn diện trọn vẹn thế hệ. Nó tạo ra sự khác lạ ở từng cụ thể.

Cụ thể, một mẫu váy hoàn toàn với thể được ưa thích nhờ cụ thể cổ ống tay áo. Chuyên gia tổ chức đám hỏi Jacqueline Exel cho biết thêm nhiều cô dâu thích váy cưới với phần ống tay áo dễ tháo rời. “Như mẫu tậu một được 2″, Jacqueline Exel nói.

Thông thường, phần ống tay áo thường được phong cách thiết kế kỹ lưỡng. Nhiều xây ngừng với ống tay áo phồng, làm bởi vải trong suốt và đính thêm nhiều hình thêu nổi.

Váy cưới đề cao sự tiện lợi

Hiện nay, những xây ngừng tạo điều kiện để người mặc dễ thay y phục đang được ưa thích. dòng váy mặc trong lễ cưới và buổi tiệc buổi tối ko giống nhau. bởi vì vậy, phần ống tay áo dễ tháo rời trở thành phổ thông và được thích thú.

Trong lúc đó, mẫu áo choàng dài chạm sàn bởi ren hoặc vải tuyn sẽ hỗ trợ những dòng váy ôm dáng vẻ vẻ nhìn thế hệ lạ hơn. lúc cần biến đổi dung mạo, người mặc chỉ cần cởi áo choàng ra.

Váy cưới cổ trang trở thành mốt - Hình 3

Nhiều nhân vật trong phim diện y phục màu sắc hồng phấn. Gam màu sắc này đang được ưa thích trong lĩnh vực váy cưới. Ảnh: Netflix.

những nhà xây ngừng y phục cô dâu hiện thích sử dụng gia công bởi chất liệu sa tanh, lụa. nhường nhịn như, một trong những người ưa thích vải crepe và voan.

Ngoài tông trắng cổ xưa, những mẫu váy màu sắc kem đang phổ thông rộng thoải mái. Mặt khác, nhiều Brand Name cho ra mắt hàng loạt mẫu váy cưới tông hồng và ngọt ngào. Tông hồng này được lấy cảm hứng từ màu sắc phần má. Nó được ưa thích lúc tạo cảm giác mỏng mảnh manh, phái xinh tính.

loại màu sắc này cũng khá được ưa thích trong trào lưu Regencycore. Trong phim Bridgerton, những nhân vật phái xinh thường xuyên xuất hiện với y phục tông hồng phấn. SCMP nhận định gam màu sắc này thích ưng ý với những lễ cưới bởi vì sự và ngọt ngào.

‘Bridgerton’ 2 tiếp tục tạo mẫu mốt

Sau cơn lốc của áo nịt ngực, bộ phim truyền hình Bridgerton 2 tiếp tục quảng cáo những xây ngừng mang khá hướm mùa xuân.

Trở lại với mùa 2, Bridgerton cuốn hút người xem với những bộ y phục vương kém chất lượng, cổ xưa. bộ phim truyền hình khắc họa hình ảnh y phục của thời đại Regency một cách lãng mạn, và ngọt ngào.

Phần 2 tậu y phục theo xu thế quý phái. những nhân vật mặc những xây ngừng in, thêu hoa. phần to y phục đều sở hữu loại màu sắc tươi tắn.

Bridgerton 2 tiếp tục tạo mốt - Hình 1

Bridgerton 2 tiếp tục tạo mốt - Hình 2

Bridgerton 2 tiếp tục tạo mốt - Hình 3

Bridgerton 2 tiếp tục tạo mốt - Hình 4

y phục của thời đại Regency tiếp nhận sự ưa chuộng sau 2 phần phim.

Theo WWD, Bridgerton mùa 2 đang gây tiếng vang trong giới thời trang và năng động lúc những từ khóa về y phục phim được tìm kiếm. Theo Love the Sales – đơn vị tổng hợp thương nghiệp điện tử thời trang và năng động – lượt tìm kiếm của cụm từ “váy in hoa” tăng 146%. Trong lúc đó, từ khóa “váy của thời đại Regency” tăng 84%.

Mùa một của bộ phim truyền hình đã tạo ra cơn lốc về y phục cổ xưa và áo nịt ngực. Trong lúc đó, mùa 2 tạo cảm hứng để giới mộ điệu phối đồ phối kết hợp cho mùa xuân.

Nhiều Brand Name cho ra mắt những mẫu váy hoa với cùng phong thái với y phục trong Bridgerton. tiêu biểu là Markarian. Brand Name quảng cáo những xây ngừng phái xinh tính, trễ vai, tay phồng. Ngoài ra, hình tiết hoa của nhà mẫu mốt mang sắc hồng nhẹ nhõm, xanh lam trẻ xinh. những xây ngừng này đều gợi nhớ tới hình ảnh những nhân vật phái xinh trong phim.

nhường nhịn như, LoveShackFancy, nổi tiếng với những dòng váy hoa, cũng sinh sản nhiều xây ngừng dành riêng cho mùa xuân. y phục tông hồng, vàng, xanh lá cây… của thương hiệu làm cho cho người xem nhớ tới những xây ngừng trong Bridgerton.

Bridgerton 2 tiếp tục tạo mốt - Hình 5

Bridgerton 2 tiếp tục tạo mốt - Hình 6

những mẫu váy hoa, màu sắc sắc tươi tắn được tìm kiếm sau bộ phim truyền hình.

Bridgerton 2 lên sóng vào trong ngày 25/3. bộ phim truyền hình tiếp tục tạo dấu ấn qua câu chuyện tình yêu lãng mạn với sự góp mặt của ko ít nhân vật thế hệ. Để thích ưng ý với từng vai diễn, hơn 700 bộ đồ quần áo đã được sử dụng cho những diễn viên.

Ngoài ra, y phục phim mang cảm hứng từ Ấn Độ. Trong phần 2, câu chuyện xoay quanh chuyện tình yêu của chị em nhà Sharma. Gia đình này tới từ Ấn Độ. bởi vì vậy, nhóm y phục đã khôn khéo thêm thắt những yếu tố đặc trưng của tổ quốc này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.