KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vay tiền bên trên mạng, một con gái bị lừa 117 triệu

Rate this post

Theo Cơ quan Công an, ngày 9/6, Công an phường Thành Công, quận Ba Đình nhận được đơn trình báo của chị H (SN 1981; trú tại huyện Đông Anh, Hà Nội) về sự bị lường đảo cướp đoạt tài sản. tài sản lúc vay tiền trực tuyến.

Theo trình báo, do sở hữu yêu cầu vay tiền nên chị H lên mạng tìm kiếm. Sau đó sở hữu một đối tượng người sử dụng contact hướng dẫn chị H làm thủ tục vay 200 triệu đồng. Để nhận được tiền, chị H phải nộp phí thì thế hệ được giải ngân. Chị H đã gửi 117 triệu đồng vào tài khoản của những đối tượng người sử dụng nhưng ko rút được tiền vay. Lúc này, chị H thế hệ biết mình bị lừa và tới cơ quan công an trình báo …

Vay tiền trên mạng, một phụ nữ bị lừa 117 triệu
mỗi cá nhân đã tới đồn cảnh sát để trình báo sau lúc phát xuất hiện rằng chúng ta đã bị lường đảo. Hình minh họa

thời kì qua, đã sở hữu ko ít cảnh báo về sự mạo danh viên chức nhà băng, đơn vị tài chính đăng thông tin tương trợ vay vốn, giải ngân nhanh chóng bên trên mạng xã hội để lường đảo, cướp đoạt tài sản nhưng vẫn sở hữu người sập bẫy những đối tượng người sử dụng. phần nhiều chúng ta là những người ít cập nhật thông tin báo chí, xã hội.

Công an TP Hà Nội đề xuất người dân cảnh giác với những hình thức cho vay được quảng cáo là cho vay nhanh chóng chóng, giản dị, giải ngân trong ngày thông qua những trang web, mạng xã hội, ứng dụng cho vay.

Những lời mời vay tiền với thủ tục nhanh chóng gọn, chỉ cần đóng phí bảo lãnh là được giải ngân hoàn toàn sở hữu thể là “bẫy” của những kẻ lường đảo.

Nếu sở hữu yêu cầu vay vốn, người dân nên tìm hiểu kỹ và tới trực tiếp trụ sở, chi nhánh của những nhà băng để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục vay vốn nhằm mục đích đảm bảo an toàn quyền lợi của tớ trước pháp luật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *