KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vé cáp treo Fansipan dành riêng cho học trò, sinh viên hạn chế 45%

Rate this post

Chuỗi hoạt động với chủ đề “Lên Sapa bay giữa mùa hoa” năm thứ 2 đã được phát động với rất nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho du khách.

từ thời điểm ngày 5/6 tới hết ngày 10/8, đối tượng người tiêu sử dụng là học trò, sinh viên tới khu du ngoạn Sun World Fansipan Legend sẽ được hạn chế 45% vé cáp treo xuống còn 400.000 đồng một vé. Để được hưởng ưu đãi, du khách phải xuất trình thẻ học trò, sinh viên tại quầy vé và cửa soát vé.

Sinh viên đến khu du lịch Sun World Fansipan Legend sẽ được giảm 45% vé cáp treo từ ngày 5/6 đến hết ngày 10/8. Ảnh: Sun Group

Sinh viên tới khu du ngoạn Sun World Fansipan Legend sẽ được hạn chế 45% vé cáp treo từ thời điểm ngày 5/6 tới hết ngày 10/8. Hình ảnh: Sun Group

ko kể chương trình khuyến mại to, chương trình nghệ thuật “Chuyện tình nàng đỗ vũ” sẽ được tổ chức tại Sun World Fansipan Legend. Lấy cảm hứng từ truyền thuyết về loài hoa đỗ vũ, loài hoa rất dị của núi rừng Hoàng Liên Sơn cùng theo với làm từ chất liệu, âm thanh và điệu múa mang đậm nét văn hóa truyền thống của những dân tộc vùng cao, “Chuyện tình nàng đỗ vũ” sẽ dẫn dắt du khách vào khoảng ko nghệ thuật Tây Bắc lôi cuốn. Du khách sẽ được thưởng thức tiếng khèn của người Mông, tiếng trống người Dao, tiếng khèn gõ của sáo trúc và những màn múa trong y phục thổ cẩm tái tạo câu chuyện tình yêu của nàng Đỗ và nàng Quyên trong một đám hỏi mang đậm phiên bản sắc người Dao.

Vở diễn được tổ chức từ thời điểm ngày 5/6 tới ngày 15/6 vào tất cả những ngày trong tuần tại sân khấu trước Chùa Trình – Ga đi cáp treo. khác lạ, từ thứ nhị tới thứ Năm, chương trình được diễn vào nhị khuông giờ 9h và 11h. Ba ngày vào ngày cuối tuần, lịch chiếu vào 9h, 11h và 1h.

Chương trình nghệ thuật Chuyện tình Đỗ Quyên sẽ được tổ chức từ ngày 5/6 đến 15/6. Ảnh: Sun Group

Chương trình nghệ thuật “Chuyện tình nàng đỗ vũ” sẽ được tổ chức từ thời điểm ngày 5 tháng 6 tới ngày 15 tháng 6. Hình ảnh: Sun Group

Ngoài ra, Sun World Fansipan Legend còn nổi tiếng với thung lũng hoả hồng rộng 50.000m2 ngay cạnh ga cáp treo Fansipan, quy tụ hàng trăm giống hồng cổ, hồng ngoại như Juliet, Aoi rose, Black Baccara rose, Catalina rose,… Golden Celebration , Maurice Utrillo, Rouge Royale, Éclair, Spirit of Freedom …

Thung lũng hoa hồng rộng 50.000m2 quy tụ hàng trăm giống hồng cổ và hồng ngoại.  Ảnh: Sun Group

Thung lũng hoả hồng rộng 50.000m2 quy tụ hàng trăm giống hồng cổ và hồng ngoại. Hình ảnh: Sun Group

Du khách cũng đều rất với thể chiêm ngưỡng muôn vàn loài hoa bùng cháy tại thung lũng hoa rộng tới 27,5 ha, gồm những đồi hoa tím, cúc họa mi, hoa rum… Dọc theo sườn núi xung quanh nhà ga cáp treo là đồi hoa tím biếc. 15.000 mét vuông nổi trội. Đây là một trong những đồi hoa lôi cuốn nhiều khách du ngoạn nhất Sapa trong thời kì sắp đây.

ko kể thung lũng hoả hồng là một khu vườn hoa rum trắng ở lối ra của đường sắt leo núi. Vườn hoa hướng dương sắp đó cũng chính là điểm check in lôi cuốn nhiều du khách lúc tới với Sun World Fansipan Legend.

Sau lúc trải nghiệm hành trình cáp treo Fansipan, du khách rất với thể thưởng thức tiệc buffet tại nhà hàng Vân Sam hoặc những nhà hàng dọc tuyến phố trung tâm thị trấn với rất nhiều đặc sản lôi cuốn như thịt nướng, lẩu cá tầm, cá hồi. ..

Du khách thưởng thức tiệc buffet tại nhà hàng Vân Sam.  Ảnh: Sun Group

Du khách thưởng thức tiệc buffet tại nhà hàng Vân Sam. Hình ảnh: Sun Group

“Hè nào tôi cũng thích đi du ngoạn Sa Pa và đoạt được Fansipan. Những vườn hoa tiếp nối nhau bên dưới chân núi, chiêm ngưỡng những dãy núi trùng điệp từ nóc nhà Đông Dương hay thả mình trong ko gian thoáng mát là những trải nghiệm lôi cuốn trong mùa hè với tôi, ”, người chơi Hải Yến, du khách tới từ Hà Nội san sẻ.

“Lên Sapa bay giữa mùa hoa” là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hè của Khu du ngoạn Sun World Fansipan Legend. Đây cũng chính là chương trình kích cầu du ngoạn hè Sa Pa thường niên được ko ít doanh nghiệp du ngoạn bên trên địa bàn hưởng ứng.

Ngọc Diễm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *