Đẹp Sao Sống

Vẻ điển trai của diễn viên Lê Anh Huy, chàng Thúc Sinh của phim Kiều

Rate this post

Chàng diễn viên khoe những hình ảnh lịch lãm cùng những lời chia sẻ về sự đổi khác phong thái

Vẻ lịch lãm điển trai của diễn viên Lê Anh Huy, chàng Thúc Sinh trong phim Kiều

Diễn viên Lê Anh Huy vẫn còn đấy là một loại tên khá mới trong làng giải trí. Anh là diễn viên thủ vai Thúc Sinh trong phim Kiều sẽ ra rạp vào trong ngày 07/04 tới đây. Về tài năng diễn xuất, chàng trai vẫn còn đấy là một ẩn số. Tuy nhưng với chiều cao 1m91 và gương mặt đậm chất tài tử, Anh Huy cũng đủ khiến cho cho công chúng cảm nhận thấy thích thú, tò mò.

Là một tân binh, nên Anh Huy cũng tương đối chịu khó tìm tòi trải nghiệm. Để rất mang thể làm tốt tầm quan trọng diễn viên, Anh Huy hiện đang theo học lớp diễn xuất của cô diễn viên Kathy Uyên. ko giới hạn lại ở đó anh còn luôn luôn ưa chuộng chăm sóc ngoại hình. chàng trai thử sức với rất nhiều bộ hình ảnh với đủ phong thái từ phong trần tới lịch lãm. bên trên trang face cá thể, a từng đốt mắt khán nhái với mình trần vạm vỡ; rồi hớp hồn với vẻ lạnh lùng của biker. Mới đây Anh Huy vừa tung ra bộ hình ảnh mới diện suit bảnh bao bên trên phố.

Những bộ vest làm nên vẻ điển trai của phái nam diễn viên

Vẻ lịch lãm điển trai của diễn viên Lê Anh Huy, chàng Thúc Sinh trong phim Kiều

Trong bộ hình ảnh mới, Anh Huy sắm cho chính mình phong thái lịch lãm chủ đạo. Những bộ suit được may đo gọn gàng từ nhà họa tiết thiết kế Công Trí càng tôn vinh chiều cao và tầm dáng vẻ vẻ lý tưởng của anh.

Bộ suit đen hoạ tiết caro đem về dáng vẻ vẻ vẻ tiên tiến. Với gương mặt góc cạnh, mái tóc dài lãng tử, Lê Anh Huy càng trở nên phái nam tính với phục trang suit.

Bộ suit với hình tiết sọc kẻ dọc càng làm chiều cao của Anh Huy.

Cuối cùng, là bộ suit trắng làm trông rất vượt trội vẻ lịch sự của diễn viên Lê Anh Huy.

Những yếu tố piping (đường viên đen) tạo điểm vượt trội 3D cho mix đồ.

Chia sẻ của Lê Anh Huy về bước ngoặt trong phong thái thời trang và năng động

lúc được đưa ra những câu hỏi về phong thái cá thể thường ngày, Anh Huy chia sẻ: “Trang phục chính là điểm gây ấn tượng đầu tiên trong tâm trí người đối diện. Huy hướng tới sự giản dị và đơn thuần, dễ chịu trong phong thái của tớ.”

“Cũng bởi vì trước đây, công việc chính là y sỹ siêu âm tim. Mỗi ngày Huy thường mặc đồng phục của bệnh viện. Về Việt phái nam rẽ ngang sang vai trò là một diễn viên; Huy mới ý thức hơn về cách ăn mặc của mình.”

“Là một diễn viên, mỗi lúc chuẩn bị casting cho một nhân vật Huy thường nghiên cứu từ tính cách, tư duy và kể cả phong cách thời trang của nhân vật đó. Huy cảm nhận thấy vô cùng thích thú lúc mang cơ hội trải nghiệm nhiều phong thái đa chủng loại. Ví dụ như qua phim Kiều; Huy mới được mặc những phục trang cổ trang khác biệt.”

“Còn với bộ sưu tập suit này của NTK Công Tri; Huy muốn thể hiện hình ảnh lich lãm, mạnh mẽ của chính bản thân mình. Đó cũng chính là hình ảnh mà Huy muốn công chúng công nhận và chào đón.”

**Êkíp thực hiện**

Photo: việt phái nam Võ
phục trang: Công Trí

>>> Xem thêm: GẶP GỠ CHÀNG THÚC SINH CỦA PHIM KIỀU: DIỄN VIÊN LÊ ANH HUY

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.